Trải nghiệm Gia Tộc Huyền Thoại – Game ninja hấp dẫn hỗ trợ đa nền tảng

Gia Tộc Huyền Thoại là tựa game hành động với bối cảnh báo thù gia tộc ninja hấp dẫn mà nhà phát hành Funtap vừa ra mắt game thủ trong ngày.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2022 Góc nhìn game thủ
Gia Tộc Huyền Thoại

Nhập vai / Đa nền tảng

Nhà phát hành: Funtap

Gia Tộc Huyền Thoại

Gia Tộc Huyền Thoại là tựa game hành động với bối cảnh báo thù gia tộc ninja hấp dẫn mà nhà phát hành Funtap vừa ra mắt game thủ trong ngày.

Chỉ vừa ra mắt cộng đồng game thủ game thủ mobile Việt Nam trong ngày 12/1/2021 nhưng Gia Tộc Huyền Thoại Funtap đã nhanh chóng để lại dấu ấn và thu hút một lượng khá đông game thủ trải nghiệm trong ngày. Tuy nhiên tựa game hành động bối cảnh ninja này thực sự hấp dẫn đến đâu? hãy cùng 2game điểm qua những điểm nhấn thú vị của game trong ngày đầu ra mắt nhé.

Trải nghiệm Gia Tộc Huyền Thoại - Game ninja hấp dẫn hỗ trợ đa nền tảng 0

Ngay từ lần đầu bước vào Gia Tộc Huyền Thoại, game thủ dễ dàng bị dẫn dắt và lôi cuốn với một cốt truyện về nhẫn giả và báo thù siêu kinh điển. Tiếp theo đó game thủ có thể khởi tạo nhân vật ninja của mình với 6 loại vũ khí khác nhau như shuriken, cung, dao, đao, quạt… Mỗi loại đều sở hữu cơ chế tấn công và hỗ trợ khác nhau, có thể tỏa sáng tùy từng tình huống.

Trải nghiệm Gia Tộc Huyền Thoại - Game ninja hấp dẫn hỗ trợ đa nền tảng 1

Bên cạnh đó game thủ sẽ dần dần gia nhập vào các học viện Ninja nổi tiếng như: Hinonaga, Mizuteri, Kaminari và chọn những nhẫn thuật riêng để tu tập sau này. Sở hữu đồ họa 2D cùng những khung cảnh quen thuộc đối với những tựa game cổ điển, Gia Tộc Huyền Thoại dễ dàng gợi lại ấn tượng với thế hệ game thủ 8x 9x thông qua những nhiệm vụ như đánh hình nhân, săn ếch.

Trải nghiệm Gia Tộc Huyền Thoại - Game ninja hấp dẫn hỗ trợ đa nền tảng 2
Trải nghiệm Gia Tộc Huyền Thoại - Game ninja hấp dẫn hỗ trợ đa nền tảng 3

Bên cạnh đó cơ chế game khá đa dạng với cấu hình khiêm tốn cũng là điều khiến game dễ dàng đến với game thủ Việt Nam. Tuy nhiên Gia Tộc Huyền Thoại mặc dù nghe qua thì khá ổn khi hỗ trợ cả Mobile và PC tuy nhiên trong ngày đầu trải nghiệm, tác giả vẫn gặp không ít lỗi khá phiền như cơ chế Auto không hoạt động thực sự tốt ở phiên bản PC và cùng với việc phải chơi và click đánh quái bằng tay cho đủ 20/20 theo yêu cầu nhiệm vụ. Đây thực sự là một cực hình với những game thủ không có nhiều thời gian trải nghiệm.

Trải nghiệm Gia Tộc Huyền Thoại - Game ninja hấp dẫn hỗ trợ đa nền tảng 4

Đặc biệt các cơ chế của game ban đầu khá hạn chế và game thủ chỉ có thể trải nghiệm cũng như nâng cấp và học nhẫn thuật sau này khi bạn đã đủ trưởng thành và đây là một hành trình khá gian nan. Bên cạnh đó cùng với việc ngày đầu game thu trải nghiệm khá đông và chỉ có người last hit mới nhận được quest cũng như yêu cầu nhiệm vụ luôn là tiêu diệt 10-20 quái vật một lúc, các bãi quái càng ngày càng chật chội và khiến game thủ dễ nản hơn trước khi mở khóa được những tính năng mới. Ngoài ra nếu bạn click tay thì càng dễ bấm nhầm tên người khác do nhân vật đứng gần với quái thông qua đồ họa 2D.

Trải nghiệm Gia Tộc Huyền Thoại - Game ninja hấp dẫn hỗ trợ đa nền tảng 5

Nhìn chung Gia Tộc Huyền Thoại không hẳn là một trải nghiệm mới và cũng không thật sự tối ưu với PC, tuy nhiên nếu bạn muốn tìm một tựa game nhẹ nhàng để chơi trên PC và điện thoại khi rãnh rỗi thì đây cũng là lựa chọn tình huống không tồi.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://giatochuyenthoai.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giatocfuntap/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Gia Tộc Huyền Thoại

Gia Tộc Huyền Thoại

9.2/10 - (14 votes)

▪ Đánh giá: 9.2 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

Xem thêm thông tin về Gia Tộc Huyền Thoại tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái