Game thủ Thiên Kiếm Mobile “hờn dỗi” vì không có quái để luyện cấp

Tình trạng "người đông hơn quái" trong ngày đầu ra mắt Thiên Kiếm Mobile khiến nhiều người chơi mất nhiều thời gian làm nhiệm vụ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/08/2019 Góc nhìn game thủ
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Tình trạng “người đông hơn quái” trong ngày đầu ra mắt Thiên Kiếm Mobile khiến nhiều người chơi mất nhiều thời gian làm nhiệm vụ.

Chính thức ra mắt 10h00 hôm nay (21/08/2019), Thiên Kiếm Mobile đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ Việt chỉ sau một vài giờ đồng hồ đi vào hoạt động.

Game thủ Thiên Kiếm Mobile

Không chỉ có vậy, lượng người chơi đổ dồn vào thế giới kỳ ảo của Thiên Kiếm Mobile vô cùng ấn tượng. Theo ghi nhận có tới 90.000 tài khoản đăng ký mới chỉ sau hơn 2 giờ ra mắt.

Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho Thiên Kiếm Mobile Funtap và cả cộng đồng game thủ nhưng có gì đó sai sai ở đây. Lý do nào lại khiến cho nhiều game thủ bỗng dưng “giận dỗi” khi mọi thứ đều đang rất “ngon lành cành đào”?

Cụ thể sau một hồi dạo quanh thế giới kỳ ảo của game Thiên Kiếm Mobile nhằm “điều tra” vụ việc, thì hóa ra do lượng game thủ quá đông, áp đảo số lượng quái khiến nhiều người chơi rơi vào cảnh không có quái mà farm, chẳng thể làm xong nhiệm vụ lên cấp.

Game thủ Thiên Kiếm Mobile

Dĩ nhiên, NPH Funtap chắc chắn sẽ có những điều chỉnh hợp lý cho trò chơi bằng cách gia tăng lượng quái được sinh ra, giảm thời gian hồi sinh của quái hay thậm chí là mở thêm server mới để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ.

Nhìn chung Thiên Kiếm Mobile đã có một màn ra mắt thành công với lượng người tham gia đông đảo, tích cực. Mặc dù vậy tình trạng giật lag hay disconnect rất hiếm xảy ra, đúng với cam kết “cấu hình nhẹ nhàng” như Thiên Kiếm Mobile đã công bố từ trước.

Game thủ Thiên Kiếm Mobile

Nếu cứ tiếp tục giữ đà tăng trưởng mạnh mẽ và cả sự ủng hộ của cộng đồng game thủ, Thiên Kiếm Mobile chắc chắn sẽ sớm trở thành tên tuổi lớn tiếp theo của làng game Việt.

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/
Group: https://www.facebook.com/groups/2290743207849133/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt