Trải nghiệm game Thần Vương Chi Mộng: Quà tặng ngập tràn, dân cày lên ngôi

Sau khi trải nghiệm game Thần Vương Chi Mộng, người chơi đã biết được vì sao đây lại là tựa game MMORPG màn hình dọc siêu phẩm của năm 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2022 Góc nhìn game thủ
Thần Vương Chi Mộng

Game nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thần Vương Chi Mộng

Sau khi trải nghiệm game Thần Vương Chi Mộng, người chơi đã biết được vì sao đây lại là tựa game MMORPG màn hình dọc siêu phẩm của năm 2022.

Nếu như bạn chưa biết thì game Thần Vương Chi Mộng vốn đã đạt được những thành công nhất định ở server Trung Quốc và lần đầu được mang về Việt Nam thông qua NPH Funtap. Game vừa được cho ra mắt vào sáng 24/02/2022 và ngay lập tức đã nhận được sự ủng hộ cũng như chào đón rất nhiệt tình từ phía game thủ với số lượt tải về cao và được đánh giá 4.8* trên Google Play.

Game Thần Vương Chi Mộng Funtap được lấy ý tưởng từ bối cảnh tiên hiệp phương Đông cực kỳ quen thuộc. Game thủ sẽ được hoá thân thành những bậc tu tiên đắc đạo, chiến đấu với các thế lực bóng tối để bảo vệ Tam Giới.

Trải nghiệm game Thần Vương Chi Mộng: Quà tặng ngập tràn, dân cày lên ngôi 0

Điểm đặc biệt nhất trong tựa game này chính là tạo nên một “vùng đất màu mỡ cho dân cày” giúp cho “dân cày có cơ hội lên ngôi”??? Khi đăng nhập vào game Thần Vương Chi Mộng Funtap, người chơi sẽ được tặng miễn phí Vip. Sau mỗi lần vượt đủ số ải theo mốc nhất định, cấp Vip sẽ được nâng cấp. Bên cạnh đó còn có vô số quà tặng mà game thủ chỉ cần đi phó bản, chạy nhiệm vụ và săn boss là đã có thể sở hữu được.

Trải nghiệm game Thần Vương Chi Mộng: Quà tặng ngập tràn, dân cày lên ngôi 1

Game bắt đầu với sự lựa chọn 1 trong 3 class nhân vật với những kỹ năng siêu ngầu cũng như thuộc tính riêng biệt gồm: Ma Đồng, Tiên Mộng, Ngự Kiếm. Vì Thần Vương Chi Mộng Funtap được đầu tư rất chỉnh chu về đồ hoạ nên sẽ mang đến cho bạn những cảnh quan, hiệu ứng tuyệt vời nhất.

Trải nghiệm game Thần Vương Chi Mộng: Quà tặng ngập tràn, dân cày lên ngôi 2

Tuy nhiên do là game màn hình dọc nên cũng sẽ có một số hạn chế về thao tác, dù có rất nhiều hoạt động nhưng người chơi không cần phải thao tác quá nhiều, mất đi cảm giác được thử thách bản thân và đắm mình vào game. Người chơi cũng sẽ không thể xả skill theo ý thích. Đó cũng là một khuyết điểm nhỏ của game.

Trải nghiệm game Thần Vương Chi Mộng: Quà tặng ngập tràn, dân cày lên ngôi 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng 999 giftcode Thần Vương Chi Mộng Funtap giúp luyện cấp săn đồ nhẹ nhàng

Bỏ qua khuyết điểm đấy thì tựa game Thần Vương Chi Mộng Funtap cũng xây dựng một hệ thống ảo hoá đa dạng từ cánh, toạ kỵ, phi phong, thần binh, pháp bảo… người chơi thoải mái lựa chọn những ngoại trang cho nhật vật của mình để trở nên ấn tượng và mạnh nhất.

Trải nghiệm game Thần Vương Chi Mộng: Quà tặng ngập tràn, dân cày lên ngôi 4

Thần Vương Chi Mộng đi theo lối chơi Idle, auto 100% thích hợp với những đối tượng game thủ bận rộn nhất. Điều duy nhất game thủ phải làm đó là mạnh hoá nhân vật của mình. Tuy nhiên với số lượng quà tặng cũng như tài nguyên lớn trong game thì cũng khá dễ dàng để bạn nâng cao khả năng của nhân vật mỗi ngày. Cảm giác chỉ số lực chiến cao gia tăng không ngừng sẽ khiến người chơi cảm thấy thỏa mãn và có thành tựu.

Trải nghiệm game Thần Vương Chi Mộng: Quà tặng ngập tràn, dân cày lên ngôi 5

Nhìn chung Thần Vương Chi Mộng Funtap với đồ hoạ đỉnh cao, đẹp mắt nhưng dung lượng cực kì hạn chế chỉ có 286MB phù hợp với cả những thiết bị có cấu hình thấp. Người chơi có thể yên tâm trải nghiệm game.

Trang chủ https://thanvuong.playfun.vn/
Fanpage facebook.com/thanvuongfuntap
Group facebook.com/groups/thanvuongfuntap
Tải game Thần Vương Chi Mộng Funtap cho  Android – IOS

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim