Trải nghiệm game nhập vai thế hệ mới – Nhân Ảnh Hư Không

Nhân Ảnh Hư Không là một trong các tựa game MMORPG mới nhất trên thị trường và là một sản phẩm mới của Longtu Games

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2022 Góc nhìn game thủ

Nhân Ảnh Hư Không là một trong các tựa game MMORPG mới nhất trên thị trường và là một sản phẩm mới của Longtu Games, Nhân Ảnh Hư Không hiện đang là cái tên được quan tâm nhiều trong thị trường game MMORPG

Khi tham gia Nhân Ảnh Hư Không, người chơi sẽ bị cuốn vào cuộc chiến chống sự xâm lược của đế chế Đức – Pháp. Khởi đầu khi hai đất nước này bắt đầu gây ra các cuộc chiến với các nước láng giềng và bắt đầu nhòm ngó xuống khu vực phía nam đại lục Aleburg Raya. Một đội quân liên minh bao gồm con người, yêu tinh, tiên và người Hoca để chống lại sự xâm lược của Đức – Pháp đã ra đời. Người chơi sẽ nhập vai vào một tân binh của liên minh, trong quá trình chiến đấu chống lại đế chế, người chơi không chỉ trưởng thành mà còn hiểu ra trách nhiệm bảo vệ người dân vô tội và đánh bại đế chế Đức – Pháp.

Trải nghiệm game nhập vai thế hệ mới - Nhân Ảnh Hư Không 0

Chịu ảnh hưởng từ bối cảnh game, nền đồ hoạ của Nhân Ảnh Hư Không được thiết kế theo phong cách Châu Âu trung cổ kết hợp cùng với tạo hình các nhân vật theo hướng fantasy. Lục địa Aleburg Raya do các thần thái cổ Aaron và Shara tạo ra, chính là nơi mà người chơi sẽ khám phá trong Nhân Ảnh Hư Không. Lục địa này được tạo thành từ nhiều dạng địa hình khác nhau như đồng bằng, hẻm núi, vùng đất ẩm ướt, rừng, tuyết và sa mạc. Các địa điểm nổi tiếng có thể kể đến như bến cảng trung tâm – nơi phồn hoa, tấp nập nhất của đại lục hay con suối yêu tinh, El Remancia – thành phố của tộc tiên.

Trải nghiệm game nhập vai thế hệ mới - Nhân Ảnh Hư Không 1

Đi kèm với sự đa dạng chủng tộc trong game là sự đa dạng về tạo hình và thiết kế các chi tiết của nhân vật chính lẫn dàn Npc và quái vật. Đối với nhân vật chính, người chơi sẽ được cung cấp một hệ thống tinh chỉnh mọi chi tiết từ vóc dáng, khuôn mặt đến màu da, màu tóc. Cả quái vật lẫn Npc đều được chăm chút tỉ mỉ về tạo hình, các chi tiết trên trang phục nhằm thể hiện vẻ đẹp, sự sinh động, chân thực.

Chuyển động của nhân vật hay quái vật đều mượt mà, không vỡ hình. Các hiệu ứng hình ảnh khi chiến đấu như cháy nổ, hiệu ứng khi tung chiêu thức đều rất chân thực, sinh động. Tuy nhiên các tương tác vật lý như các vết cháy hay nước bị bắn lên khi người chơi đi qua hoặc các vết tích khi dùng chiêu đều không có làm giảm khá nhiều điểm cộng của game.

Trải nghiệm game nhập vai thế hệ mới - Nhân Ảnh Hư Không 2

Nhân Ảnh Hư Không có lối chơi không quá khác biệt so với các tựa game MMORPG khác trên thị trường, vẫn sẽ lấy việc farm quái và săn đồ nhằm gia tăng sức mạnh cho nhân vật chính làm mục tiêu chủ đạo. Tuy nhiên game cũng đã thêm vào một vài hệ thống bổ trợ để tạo ra sự khác biệt. Đầu tiên là sự kết hợp giữa các kĩ năng của mỗi lớp nhân vật với các nguyên tố ánh sáng, bóng tối, sấm sét, băng, lửa, gió nhằm đem đến sự đa dạng trong chiến đấu cho người chơi. Nhân Ảnh Hư Không hiện có 5 lớp nhân vật với các vũ khí đặc trưng như cung tên, đại kiếm, song đao, quyền trượng và thương cùng khiên. Mỗi lớp nhân vật đều có bộ kĩ năng riêng cùng bộ chỉ số như sát thương, sát thương diện rộng, tốc độ di chuyển…

Trải nghiệm game nhập vai thế hệ mới - Nhân Ảnh Hư Không 3

Người chơi sẽ có tất cả là 6 kĩ năng, 1 đánh thường và 1 kĩ năng né trong đó 5 kĩ năng tới từ bộ kĩ năng của lớp nhân vật và 1 kĩ năng tới từ linh thú của bạn. Hệ thống chiến đấu của game đơn giản, dễ tiếp cận, ngoài ra game cũng cung cấp hệ thống tự động đánh. Là một tựa game MMORPG nên các chế độ, tính năng của game sẽ lần lượt được mở khi người chơi đạt đến cấp độ nhất định.

Để gia tăng sức mạnh cho người chơi ngoài hệ thống trang bị, linh thú cũng như thú cưỡi cũng là một phần không thể thiếu. Vì thế mà hệ thống thú cưỡi cũng như linh thú và tính năng nâng cấp điều chỉnh đi kèm là không thể thiếu. Ngoài ra tính năng lò rèn nơi người chơi có thể nâng cấp trạng bị cũng như chế tạo trang bị phẩm chất cao hơn cũng sẽ xuất hiện trong game. Bên cạnh đó các tính năng như bang hội, thành tựu hay nâng cấp kĩ năng đều được thêm vào.

Trải nghiệm game nhập vai thế hệ mới - Nhân Ảnh Hư Không 4

Người chơi sẽ được trải nghiêm nhiều chế độ chơi thú vị, nếu như PvE là các chế độ đấu boss, làm nhiệm vụ để thu thập nguyên vật liệu nâng cấp sức mạnh cho người chơi thì PvP đơn giản là những trận so tài 1 vs 1 gay cấn, máu lựa hoặc những trận bang chiến khốc liệt, kịch tính với số lượng người chơi tham gia đông đảo.

Trải nghiệm game nhập vai thế hệ mới - Nhân Ảnh Hư Không 5

Mặc cho sở hữu nhiều ưu điểm về đồ hoạ cũng như cốt truyện hay âm nhạc nhưng Nhân Ảnh Hư Không vẫn tồn tại nhiều điểm trừ đáng tiếc, mà chủ yếu đến từ sự không đồng bộ, thống nhất như phần âm nhạc với nhạc nền làm tốt, khi chiến đấu cũng làm tốt nhưng lại bỏ sót phân đoạn lồng tiếng hay như hiệu ứng tương tác vật lý cũng không có. Bên cạnh đó độ tối ưu của game vẫn còn cần cải thiện khi nhiều phân đoạn có sự đứng hình nhẹ hay load map chậm.

Link game:

https://www.taptap.com/app/203668

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA