Trải nghiệm game Báu Vật Rồng Thiêng – Game MMORPG phong cách anime mới

Báu Vật Rồng Thiêng là sản phẩm mới nhất đến từ studio Dimension4, được ra mắt tại thị trường Trung Quốc cách đây không lâu.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2022 Góc nhìn game thủ

Báu Vật Rồng Thiêng là sản phẩm mới nhất đến từ studio Dimension4, được ra mắt tại thị trường Trung Quốc cách đây không lâu.

Game được bắt đầu khi người chơi trong vai trò một thợ săn rồng dự bị đang tru du đến thành phố của các thợ săn rồng. Ở đây bạn vô tình bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu nơi không chỉ hé lộ ra thân phận và kí ữc bị lãng quên của bản thân mà còn hiểu rõ hơn về sự hình thành của vương quốc. Hoá ra vương quốc được thành lập sau cuộc chiến với loài rồng 1000 năm trước. Để ngăn chặn nỗ lực phá bỏ phong ấn của Hắc Long – vua của các loài rồng sau 1000 năm, bạn và những thợ săn rồng sẽ phải tham gia vào cuộc hành trình vào thế giới loài rồng đầy rẫy nguy hiểm.

Trải nghiệm game Báu Vật Rồng Thiêng – Game MMORPG phong cách anime mới 0

Phong cách đồ hoạ mà Báu Vật Rồng Thiêng hướng đến là phong cách anime. Bên cạnh đó tông màu rực rỡ, sinh động cũng là điểm nhấn về đồ hoạ của trò chơi. Mặc dù chỉ có thể chọn kiểu khuôn mặt cùng với kiểu tóc và màu tóc nhưng tạo hình nhân vật của người chơi vẫn thể hiện được sự dễ thương, đẹp mắt mà trò chơi hướng đến. Giống với nhân vật chính, các Npc cũng được thiết kế với sự đa dạng trong các loại trang phuc, màu sắc của trang phục, phụ kiện, kết hợp cùng với tạo hình chibi càng góp phần thể hiện tốt dụng ý của nhà sản xuất. Quái thú hay các loài rồng trong trò chơi có sự đa dạng về chủng loại, tạo hình.

Trải nghiệm game Báu Vật Rồng Thiêng – Game MMORPG phong cách anime mới 1

Bản đồ của game Báu Vật Rồng Thiêng khá rộng lớn, bao gồm cả khu vực thành thị nơi thợ săn rồng và dân cư sinh sống lẫn các khu vực được loại rồng trú ngụ. Mỗi khu vực đều có cảnh quan độc đáo, riêng biệt. Hiệu ứng hình ảnh của trò chơi được làm rất tốt, kể cả khi chiến đấu lẫn trong khi khám phá thế giới. Nhân vật cũng như Npc đều có sự mượt mà, uyển chuyển trong hệ thống chuyển động. Điểm trừ tương đối của Báu Vật Rồng Thiêng đến từ tương tác vật lý với môi trường, khi chiến đấu dù có giao tranh kịch liệt đến đâu nhưng mặt đất, cây cỏ xung quanh vẫn bình thường như không có gì xảy ra.

Trải nghiệm game Báu Vật Rồng Thiêng – Game MMORPG phong cách anime mới 2

Hệ thống âm nhạc trong game Báu Vật Rồng Thiêng được làm khá tốt. Ngoài các vấn đề còn tồn đọng như âm thanh khi chiến đấu không rõ ràng, các Npc không được lồng tiếng đầy đủ thì các mặt khác của trò chơi đều được làm tương đối tốt. Giai điệu chính của trò chơi nhẹ nhàng, khá dễ nghe. Về phần giọng lồng tiếng, khi tham gia cốt truyện các Npc đều có các đoạn thoại riêng, được lồng tiếng đầy đủ còn nếu không thì chỉ là một đoạn thoại riêng của mỗi Npc được lặp lại ở mọi tình huống.

Trải nghiệm game Báu Vật Rồng Thiêng – Game MMORPG phong cách anime mới 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Gọi tên fan tâm linh trong tựa game kinh dị Recall: Empty Wishes

Là một trò chơi MMORPG nên lối chơi của Báu Vật Rồng Thiêng là vô cùng quen thuộc. Việc gia tăng sức mạnh chính là ưu tiên hàng đầu trong trò chơi. Để làm được điều đó thì săn rồng lấy nguyên liệu, chế tạo trang bị tốt hơn cho các trận chiến về sau chính là công việc chính mà người chơi sẽ làm xuyên suốt trong trò chơi. Ngoài ra khám phá thế giới cũng có thể coi là một cách khác để trải nghiệm trò chơi.

Người chơi sẽ dễ dàng làm quen với hệ thống chiến đấu của trò chơi. Báu Vật Rồng Thiêng cung cấp bốn lớp nhân vật để người chơi lựa chọn gồm có pháp sư, cung thủ, đấu sĩ và nhạc sư, mỗi lớp nhân vật đều có bộ chiêu thức và các sở trường riêng. Nhà sản xuất cũng thêm vào hệ thống tự động đánh để thuận tiên hơn cho các game thủ.

Trải nghiệm game Báu Vật Rồng Thiêng – Game MMORPG phong cách anime mới 4

Các tính năng như nâng cấp kĩ năng, nâng cấp bạn đồng hành hay nâng cấp trang bị, v.v đều có thể tìm thấy trong game. Đây đều là những tính năng quen thuộc mà bất cứ trò chơi thuộc thể loại MMORPG đều sẽ có nên để đem lại sự khác biệt nhà sản xuất đã thêm vào tính năng mượn sức mạnh của loài rồng. Đây là tính năng nơi người chơi sẽ thu thập các loài rồng khác nhau từ cả các chế độ chơi hay hệ thống gacha để kết hợp lại với nhau vừa tăng sức mạnh vừa bổ sung hiệu ứng đặc biệt như tỉ lệ chí mạng, choáng, các nguyên tố như lửa,  nước cho người chơi.

Trải nghiệm game Báu Vật Rồng Thiêng – Game MMORPG phong cách anime mới 5

Điểm mạnh của game Báu Vật Rồng Thiêng là nền đồ hoạ 3D sinh động, màu sắc hay ý tưởng về thế giới loài rồng độc đáo, thú vị. Tuy nhiên điểm yếu của trò chơi lại tới từ chính lối chơi nhập vai này. Mặc cho có thêm hệ thống mượn sức mạnh nhưng nhìn chung đây vẫn là lối chơi quen thuộc, thiếu đột phá hay điểm nhấn.

Link game: https://www.taptap.com/app/231813

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA