Trải nghiệm Evony: The King’s Return – Tựa game chiến thuật thời gian thực siêu hot năm 2022

Được NPH TG Inc. ra mắt giữa tháng 7. Evony: The King’s Return liệu có đáng để bạn trải nghiệm? Hãy cùng tìm hiểu sơ lược về con game này.

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2022 Góc nhìn game thủ

Được NPH TG Inc. cho ra mắt giữa tháng 7. Evony: The King’s Return liệu có đáng để bạn trải nghiệm? Hãy cùng mình tìm hiểu sơ lược về con game này nhé.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Evony: The King’s Return chiếm được sự hưởng ứng của số đông game thủ với hơn 100 triệu lượt tải về cùng với những đánh giá tích cực

Evony: The King’s Return thuộc thể loại game MMO chiến lược thời gian thực. Có thể nói tựa game này sẽ không làm cho những tín đồ có niềm đam mê với thể loại game trí tuệ thất vọng bởi lối chơi cuốn hút của game.

Trải nghiệm Evony: The King’s Return - Tựa game chiến thuật thời gian thực siêu hot năm 2022 0

Bước vào lãnh địa của Evony: The King’s Return, bạn sẽ được vào vai một vị Vua của 7 vương quốc. Nhiệm vụ chính của bạn là vượt qua những ải phụ bản trong game để mở rộng đế chế của mình. Bạn có thể xây dựng những cơ sở vật chất thiết yếu như: Cơ sở nghiên cứu, quán rượu, trạm y tế…Bên cạnh đó, bạn sẽ thu thập những nguồn lực để giúp cho thành phố của bạn thịnh vượng và phát triển.

Trải nghiệm Evony: The King’s Return - Tựa game chiến thuật thời gian thực siêu hot năm 2022 1

Điều khiến tôi cảm thấy thích tựa game này chính là độ khó của từng ải, thử thách của game đòi hỏi độ chính xác và tư duy cực cao. Tiếp đến là âm thanh rất chân thật, bạn có thể nghe và cảm nhận rõ từng tiếng đá lăn, các cơ quan mật thất hoạt động cũng như tiếng la hét của nhân vật khi bạn thua ải hoặc tiếng hô hào khi chạm đến chiến thắng.

Trải nghiệm Evony: The King’s Return - Tựa game chiến thuật thời gian thực siêu hot năm 2022 2

Tuy nhiên, vì đây là một con game màn hình dọc nên các thao tác trên game có phần sẽ bị hạn chế hơn. Có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì điều này. Nhưng đừng lo, tựa game này còn nhiều điều thú vị hơn dành cho bạn trải nghiệm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Disney Mirrorverse: Một hành trình tìm lại tuổi thơ với Disney và Pixar thật khác biệt

Bên cạnh việc xây dựng cơ sở chiến đấu mạnh mẽ. Bạn đừng quên tăng cường thêm sức mạnh cho quân đội của mình và sẵn sàng cho kẻ thù của bạn biết được ai mới là kẻ mạnh nhất.

Evony: The King’s Return có những mini-game sẽ thách thức IQ của bạn. Đừng xem thường những mini-game này vì nguồn tài nguyên nó mang lại sẽ giúp ích cho đế chế của bạn rất nhiều. Với hơn 1000 câu đố cũng như ải phó bản. Đơn giản bạn chỉ cần hướng dẫn cho nhà khảo cổ tìm ra được kho báu. Nhưng, bạn sẽ cần sử dụng hết tất cả IQ của mình để làm được điều đó đấy.

Trải nghiệm Evony: The King’s Return - Tựa game chiến thuật thời gian thực siêu hot năm 2022 3

Có thể bạn sẽ thắc mắc “Chiến tranh sẽ diễn ra ở đâu?”. Vâng, tất cả mọi nơi bạn đặt chân đến đều có thể xảy ra điều đó. Điều đó đồng nghĩa bạn có thể chiến bất cứ ở đâu bên ngoài llãnh địa của bạn nếu bạn muốn. Chỉ cần bạn chắc chắn có đội quân đủ mạnh để làm điều đó.

Song song đó, bạn có thể tham gia những trận chiến cùng những Quốc Vương của những đế chế khác để khẳng định vị thế của mình trên BXH của Evony: The King’s Return.

Trải nghiệm Evony: The King’s Return - Tựa game chiến thuật thời gian thực siêu hot năm 2022 4

Nhìn chung Evony: The King’s Return là tựa game có dung lượng không quá lớn cùng với lối chơi vừa đơn giản nhưng cũng không kém phần thách thức IQ. Đây sẽ là tựa game giúp bạn tăng độ nhạy bén cũng như khả năng suy đoán tình huống. Bạn còn chờ gì mà không tải ngay và trải nghiệm con game thú vị này. Làm chủ một đế chế hùng mạnh theo ý của bạn. 

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA