Trải nghiệm Eternal Evolution – tựa game chiến thuật thẻ tướng có lối chơi hoàn toàn mới

Eternal Evolution – được NPH HK HERO ENTERTAIMENT cho ra mắt phiên bản Beta đầu tiên vào năm 2020. Và hiện nay đã mở đăng ký trước.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2022 Góc nhìn game thủ

Eternal Evolution – được NPH HK HERO ENTERTAIMENT cho ra mắt phiên bản Beta đầu tiên vào năm 2020. Và hiện nay đã mở đăng ký trước cho phiên bản chính thức.

Eternal Evolution – là tựa game chiến lược được lấy bối cảnh là một Thế Giới giả tưởng cùng những anh hùng sử thi mang trong mình nhiều nguồn sức mạnh riêng biệt. Tại đây, bạn sẽ là một nhà lãnh đạo dẫn dắt các anh hùng của bạn chiến đấu ở những đấu trường vĩnh cửu, tiêu diệt tất cả quái vật và viết nên câu chuyện huyền thoại của riêng bạn.

Trải nghiệm Eternal Evolution - tựa game chiến thuật thẻ tướng có lối chơi hoàn toàn mới 0

Thế Giới của Eternal Evolution được hình thành dựa bởi 3 giáo phái chính: Terran, Atlas và Wenfyr cùng với kho tàng những anh hùng sử thi đa dạng và phong phú. Mỗi anh hùng sẽ có những kỹ năng và vai trò riêng biệt như: Tấn công, Phòng thủ và hỗ trợ. Hãy lựa chọn cho đội hình của bạn những anh hùng phù hợp nhất để dễ dàng chinh phục những thử thách phía trước.

Trải nghiệm Eternal Evolution - tựa game chiến thuật thẻ tướng có lối chơi hoàn toàn mới 1

Thông qua hình thức Summon để tìm kiếm cho đội hình của bạn những anh hùng phẩm chất hiếm sẽ tăng cường sức mạnh cho đội hình của bạn. Ngoài ra để tăng tỉ lệ phầm trăm chiến thắng thì trang bị là một điều bạn không nên bỏ xót. Những trang bị tốt kết hợp cùng với nâng cấp phẩm chất sẽ giúp tăng những chỉ số cơ bản cho anh hùng của bạn đấy.

Trải nghiệm Eternal Evolution - tựa game chiến thuật thẻ tướng có lối chơi hoàn toàn mới 2

Điểm đặc biệt khiến cho Eternal Evolution khác biệt với những tựa game cùng thể loại khác đó chính là cơ chế điều hướng kỹ năng tương tự như những tựa game MOBA. Bạn phải sử dụng kỹ năng của mình thật chính xác để tung ra skill kết liễu được đối thủ. Đối với những người chơi chưa quen được với điều này thì sẽ có hệ thống Auto chiến đấu làm giúp bạn.

Trải nghiệm Eternal Evolution - tựa game chiến thuật thẻ tướng có lối chơi hoàn toàn mới 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm cuộc sống một cách chân thật, thể hiện bản thân theo cách bạn muốn với Heartopia

Eternal Evolution – tạo ra một sân chơi cạnh tranh khá cao với những chiến trường bất tận cùng với các trận chiến PvP khốc liệt như: Battle Grounds, tranh Boss…Chiến đấu với những người chơi khác để khẳng định vị thế của bạn trên Bảng xếp hạng.

Trải nghiệm Eternal Evolution - tựa game chiến thuật thẻ tướng có lối chơi hoàn toàn mới 4

Eternal Evolution – sử dụng đồ hoạ 3D sống động với góc nhìn từ trên xuống sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát và đẹp mắt của một Thế Giới giả tưởng đầy màu sắc. Hình ảnh nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình theo đánh giá cá nhân của mình là tương đối sắc nét và được đầu tư khá kỹ lưỡng nhưng vẫn chưa được đẹp mắt lắm.

Trải nghiệm Eternal Evolution - tựa game chiến thuật thẻ tướng có lối chơi hoàn toàn mới 5

Âm nhạc được sử dụng khá sôi động kết hợp cùng với hiệu ứng âm thanh chân thật mang đến cho người chơi những trận đấu sinh động và kịch tính nhất.

Ngoài ra Eternal Evolution còn có cơ chế Idle nhàn rỗi cho phép bạn không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có thể mang về những nguồn tài nguyên dồi dào cùng nhiều trang bị giúp ích cho đội hình của bạn.

Hiện tại Eternal Evolution đã mở đăng ký trước trên ứng dụng Taptap. Hãy cùng mình chờ đợi sự ra mắt của tựa game này trong thời gian sắp tới nhé.

Tải game: https://www.taptap.io/app/233156

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản