Trải nghiệm Đột Kích 3Q: Độc lạ cảnh zombie đổ bộ thế giới Tam Quốc

Đột Kích 3Q (Dot Kich 3Q) không những chọn cốt truyện Tam Quốc chiến zombie mới lạ mà còn kết hợp lối chơi đi cảnh bắn súng thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2021 Góc nhìn game thủ
Đột Kích 3Q

Bắn súng đi cảnh / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Đột Kích 3Q

Đột Kích 3Q (Dot Kich 3Q) không những chọn cốt truyện Tam Quốc chiến zombie mới lạ mà còn kết hợp lối chơi đi cảnh bắn súng thú vị.

Sử dụng phong cách chibi pha chút trào phúng với đề tài Tam Quốc, cứ ngỡ Đột Kích 3Q vẫn là câu chuyện quen thuộc có chút biến tấu. Nhưng sự biến tấu độc lạ của game chắc chắn sẽ khiến người chơi ngỡ ngàng. Thay vì là một thế giới 3Q nội chiến chúng ta vẫn biết thì lần này là một cuộc chiến giữa Tam quốc và zombie. Thay vì các tướng sử dụng gươm, giáo,…thì lại dùng súng đạn, bom nổ, đi trực thăng,…hiếm có.

Trải nghiệm Đột Kích 3Q: Độc lạ cảnh zombie đổ bộ thế giới Tam Quốc 0

Giao diện của game Đột Kích 3Q Mobile cũng được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, các phím chức năng được sắp xếp gọn gàng, dễ tiếp cận, phần hướng dẫn cũng cụ thể, đầy đủ. Đặc biệt còn hiển thị 3D ở màn hình chính những chi tiết gợi nhớ tuổi thơ như cảnh 2 cậu bé chơi đá gà, cảnh những sĩ tử nhỏ chăm chỉ nghe cô giáo giảng bài, rất đáng yêu cũng vô cùng gần gũi khiến người chơi dễ có cảm tình.

Trải nghiệm Đột Kích 3Q: Độc lạ cảnh zombie đổ bộ thế giới Tam Quốc 1

Thêm vào đó lối chơi của Đột Kích 3Q cũng không đi theo thể loại thẻ tướng mà kết hợp chiến thuật với nhập vai hành động bắn súng mang đến những trải nghiệm vừa mới vừa mang màu sắc game đi cảnh. Ngoài việc sử dụng súng đạn, bom để tiêu diệt zombie xuất hiện trước mặt, người chơi còn được tận hưởng cảm giác cưỡi ngựa và bắn, lướt sóng và bắn, lái xe tank và bắn chưa tựa game nào có được. Mọi thứ còn hoàn toàn do người chơi tự điều khiển nên không hề cảm thấy nhàm chán.

Trải nghiệm Đột Kích 3Q: Độc lạ cảnh zombie đổ bộ thế giới Tam Quốc 2

Để hoàn thành ải, bạn không chỉ phải tiêu diệt hết zombie, còn phải đối mặt Boss trấn ải ở cửa cuối. Người chơi phải chọn tướng đúng, trong chiến đấu còn phải vừa di chuyển tránh sự áp sát của zombie và Boss, vừa phải bắn chuẩn đường đạn để dần bào máu của kẻ địch khi chúng ở rất gần bạn và vùng di chuyển mỗi ải cũng rất ngắn và hẹp. Lúc đối mặt Boss còn phải tiêu diệt những zombie nhỏ xung quanh nên yêu cầu sự linh hoạt, phối hợp sử dụng bom hợp lý để gây sát thương cao hơn, tiêu diệt hết chúng trước khi bạn là người hết máu trước.

Trải nghiệm Đột Kích 3Q: Độc lạ cảnh zombie đổ bộ thế giới Tam Quốc 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Đột Kích 3Q ấn định ra mắt, tranh TOP Quần Anh Chiến nhận tiền “tươi”

Nếu để ý kĩ những khung cảnh khi người chơi vượt qua từng ải thử thách khác nhau, giữa những nét vẽ như tranh lại có linh khí vô cùng sinh động, đôi khi là những thử thách khó đỡ khiến mỗi ải đều lôi cuốn, hấp dẫn, đầy kịch tính nhưng cũng không thiếu đi niềm vui, sự hài hước. Càng chơi người chơi càng muốn vượt qua nhiều thử thách hơn, rất có tính gây nghiện.

Trải nghiệm Đột Kích 3Q: Độc lạ cảnh zombie đổ bộ thế giới Tam Quốc 4

Là một tựa game bắn súng nên game Đột Kích 3Q cũng không thiếu các loại súng đa dạng, từ Súng AK47, Súng bộ binh M1912, Shot Gun Hạng Nhẹ, Shot Gun BM1, đến Súng bắn tỉa 98K … đều sẽ xuất hiện trong game. Tuy khó đăng nhập trong thời gian mới mở server nhưng NPH đã nhanh chóng khắc phục, mở thêm server mới mang đến trải nghiệm mượt mà hơn.

Trải nghiệm Đột Kích 3Q: Độc lạ cảnh zombie đổ bộ thế giới Tam Quốc 5
Trải nghiệm Đột Kích 3Q: Độc lạ cảnh zombie đổ bộ thế giới Tam Quốc 6

Một điểm đáng tiếc làm nhiều game thủ cảm thấy khó chịu chính là những dòng chữ thông báo chạy liên tục trên màn hình, vốn dĩ thiết kế màn hình ngang của game đã hẹp nên việc các dòng chữ xuất hiện quá dày đặc làm che tầm nhìn khiến việc quan sát không được thoải mái. Bù lại, bộ tải nhẹ, thích hợp với nhiều loại máy tạo cơ hội cho nhiều người chơi được trải nghiệm tựa game 3Q độc đáo này.

Tải game ngay tại: https://dotkich3q.onelink.me/qI9V/News
Fanpage: https://www.facebook.com/dotkich3qgosu/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp