Trải nghiệm Dân Chơi Tam Quốc Funtap – Món giải trí giữa giờ bóng lăn

Dân Chơi Tam Quốc Funtap sẽ là trải nghiệm tuyệt vời dành cho game thủ yêu thích giải trí nhẹ nhàng đi kèm cốt truyện chuyển sinh cực chất.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2021 Góc nhìn game thủ
Dân Chơi Tam Quốc Funtap

Đấu tướng rảnh tay / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Dân Chơi Tam Quốc Funtap

Dân Chơi Tam Quốc Funtap sẽ là trải nghiệm tuyệt vời dành cho game thủ yêu thích giải trí nhẹ nhàng đi kèm cốt truyện chuyển sinh cực chất.

Tam Quốc Chí là một trong những món ăn quá đỗi quen thuộc quen thuộc đối với thế hệ game thủ Việt Nam. Tuy nhiên với Dân Chơi Tam Quốc Funtap, đây lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, khi những món ăn tinh thần xưa cũ bất ngờ được cải biên với công thức mới đồng thời đem lại trải nghiệm giải trí thú vị hơn dành cho game thủ Việt Nam.

Trải nghiệm Dân Chơi Tam Quốc Funtap - Món giải trí giữa giờ bóng lăn 0

Được phát hành bởi Funtap, Dân Chơi Tam Quốc là tựa game nhập vai đi cảnh vượt ải sở hữu đồ họa chibi với tạo hình vui nhộn nhằm mục đích mang đến tiếng cười cho mọi nhà. Lối chơi của game khá đơn giản khi game thủ cần tập hợp một đội hình hổ tướng mạnh mẽ thời Tam Quốc để cùng nhau chiến đấu và vượt ải trong game. Tuy nhiên chính sự đơn giản trong lối chơi kết hợp với tạo hình hiện đại mang chất bi hài châm biếm lại là điểm nhấn giải trí giá trị nhất của game khi ra mắt.

Trải nghiệm Dân Chơi Tam Quốc Funtap - Món giải trí giữa giờ bóng lăn 1

Đặc biệt là một tựa game Tam Quốc nên Dân Chơi Tam Quốc cũng đồng thời trang bị và đem đến hơn 150 anh tài được chau chuốt tỉ mỉ cùng hơn 400 kỹ năng biến ảo khôn lường để game thủ dễ dàng biến tấu cũng như xây dựng đội hình “bựa” của riêng mình.

Trải nghiệm Dân Chơi Tam Quốc Funtap - Món giải trí giữa giờ bóng lăn 2

Hấp dẫn là thế, tuy nhiên về mặt trải nghiệm, cá nhân tác giả nhận ra điểm thú vị và khác biệt nhất của Dân Chơi Tam Quốc chính là cốt truyện. Trong khi những tựa game Tam Quốc Mobile khác thường chỉ nhắc lại sơ sài về nhân vật thì Dân Chơi Tam Quốc Funtap lại tập trung khai thác một cốt truyện mới khi đưa game thủ xuyên không về thời Tam Quốc nhưng lại là Tam Quốc ở dị giới, nơi mà Trương Phi là một tay Guitar cừ khôi, Quan Vũ cầm galtings gun hay thậm chí Tào Tháo lại là CEO một tập đoàn lớn cuối đời Hán.

Qua đó những đoạn hội thoại ngắn cũng như giọng lồng tiếng dễ thương càng phát huy hiệu quả trong khâu dẫn truyện khi hết đưa game thủ đi tìm bí mật chuyển sinh lại tới đại nhạc hội ở Lạc Dương nơi Điêu Thuyền là một Idol và Lữ Bố là fan cuồng kiêm bảo vệ của nàng. Bên cạnh đó game còn tích hợp sẵn chế độ treo máy vô cùng tiện lợi giúp những game thủ bận rộn vẫn dễ dàng kiếm được cả mớ châu báu trong giờ làm hoặc thu hoạch tài nguyên trong giờ nghỉ giải lao trước khi thưởng thức Euro 2020.

Trải nghiệm Dân Chơi Tam Quốc Funtap - Món giải trí giữa giờ bóng lăn 3

Tiện lợi là thế nên ngày đầu ra mắt của Dân Chơi Tam Quốc Funtap cũng khiến không ít game thủ khổ và bực mình khi liên tục gặp lỗi hệ thống do lưu lượng game thủ đăng nhập vào quá đông. Thậm chí phải gần 2h sau, tác giả mới có thể vào game và thưởng thức (mẹo là bạn đọc có thể dùng tính năng “Tự Sửa” ngoài giao diện để fix lại trước khi vào game).

Trải nghiệm Dân Chơi Tam Quốc Funtap - Món giải trí giữa giờ bóng lăn 4

Ngoài ra hệ thống chat của game cũng khá hỗn loạn và rối mắt nếu game thủ không có lựa chọn tùy chỉnh hợp lý. Tuy nhiên bỏ qua những yếu tố kể trên thì game vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với những game thủ muốn trải nghiệm nhẹ nhàng trước khi khởi đầu ngày mới hoặc trước giờ bóng lăn.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/DanChoiTamQuocFuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/danchoitamquocfuntap

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim