Trải nghiệm Đại Lục Vinh Diệu – Trải nghiệm đa dạng kỹ năng hoành tráng

Đại Lục Vinh Diệu chỉ vừa ra mắt vào ngày 2/12 nhưng đã nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng với tạo hình và kỹ năng ấn tượng.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2021 Góc nhìn game thủ
Đại Lục Vinh Diệu

Game nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Đại Lục Vinh Diệu

Đại Lục Vinh Diệu chỉ vừa ra mắt vào ngày 2/12 nhưng đã nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng với tạo hình và kỹ năng ấn tượng.

Được phát hành ở Việt Nam thông qua Funtap, Đại Lục Vinh Diệu là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa 3D hoành tráng. Mặc dù chỉ vừa ra mắt trong ngày 2/12/2021 nhưng game dễ dàng để lại ấn tượng mạnh với game thủ thông qua tạo hình nhân vật, hiệu ứng chiêu thức, và lối chơi… Hãy cùng 2game điểm qua những điểm nhấn thú vị của game trong ngày đầu ra mắt game thủ mobile Việt Nam nhé.

Trải nghiệm Đại Lục Vinh Diệu - Trải nghiệm đa dạng kỹ năng hoành tráng 0

Ấn tượng đầu tiên mà Đại Lục Vinh Diệu để lại cho tác giả chính là tạo hình nhân vật. Ngay từ những bước chân đầu tiên bước vào game, game thủ sẽ phải chọn lựa một trong 4 class chính gồm Pháp Sư, Xạ Thủ, Cung Thủ và Kỵ Sỹ. Không chỉ xuất hiện với tạo hình và ngoại trang khá ngầu mà 2 class Xạ Thủ và Kỵ Sỹ còn gợi lên nhiều hồi ức quen thuộc đối với game thủ offline đã từng kinh qua những tựa game của Capcom.

Trải nghiệm Đại Lục Vinh Diệu - Trải nghiệm đa dạng kỹ năng hoành tráng 1
Trải nghiệm Đại Lục Vinh Diệu - Trải nghiệm đa dạng kỹ năng hoành tráng 2

Bên cạnh đó cốt truyện và các nhân vật của game cũng vô cùng quen thuộc khi nhắc đến những cái tên như Sauron, Ragnarok… Tuy nhiên xét về tổng thể thì đồ họa của game vẫn vô cùng ấn tượng, thậm chí game vẫn để lại ấn tượng với hàng loạt trang phục ấn tượng mà game thủ có thể nhận được thông qua mở khóa phần thưởng trong game.

Trải nghiệm Đại Lục Vinh Diệu - Trải nghiệm đa dạng kỹ năng hoành tráng 3

Cốt truyện của game khá hoành tráng khi đưa game thủ đến với một thế giới rộng lớn cùng hàng loạt tình tiết, sự kiện dồn dập đến thông qua hệ thống nhiệm vụ. Nhưng cũng chính vì gói gọn trong hệ thống nhiệm vụ ingame nên Đại Lục Vinh Diệu khá ít phim cắt cảnh để giới thiệu về cốt truyện. Tuy nhiên nếu nhìn về phía cạnh lối chơi thì game lại khá thành công khi game thủ không cần để ý cốt truyện và chỉ cần tập trung lao vào chiến trận để xả stress cùng bộ kỹ năng đẹp mắt.

Trải nghiệm Đại Lục Vinh Diệu - Trải nghiệm đa dạng kỹ năng hoành tráng 4
Trải nghiệm Đại Lục Vinh Diệu - Trải nghiệm đa dạng kỹ năng hoành tráng 5

Lối chơi của game khá đa dạng khi mở ra những phong cách nhập vai quen thuộc, bên cạnh đó hệ thống điều khiển được thiết kế hợp lý cũng như lối chơi đòi hỏi khả năng né tranh chiêu thức liên tục của game càng khiến game thủ phải tập trung hơn và đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn. Đặc biệt game thủ chỉ có thể dùng auto ở giai đoạn đầu khi những đối thủ còn khá yếu nhưng càng lên cấp độ cao độ khó của boss sẽ đòi hỏi kỹ năng né tránh cũng như dùng chiêu hợp lý để ngắt skill boss.

Trải nghiệm Đại Lục Vinh Diệu - Trải nghiệm đa dạng kỹ năng hoành tráng 6

Bên cạnh đó những cơ chế PvP liên server, hệ thống pet, cũng như cơ chế kết hôn đều là những điểm nhấn thú vị mà game thủ có thể từ từ khám phá trong game.

Trải nghiệm Đại Lục Vinh Diệu - Trải nghiệm đa dạng kỹ năng hoành tráng 7
Trải nghiệm Đại Lục Vinh Diệu - Trải nghiệm đa dạng kỹ năng hoành tráng 8

Nhìn chung Đại Lục Vinh Diệu là tựa game nhập vai mang đến luồng gió quen thuộc từ game offline với tính giải trí và đòi hỏi kỹ năng điều khiển cực cao. Nhưng nếu bạn đang tìm một tựa game giải trí gọn nhẹ không phải suy nghĩ nhiều về đồ đạc thì đây lại là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://dailucvinhdieu.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dailucvinhdieufuntap

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim