Trải nghiệm Cửu Mộng Tiên Vực – Game tiên hiệp với lối chơi sáng tạo

Cửu Mộng Tiên Vực là game tiên hiệp hấp dẫn từng làm mưa làm gió ở thị trường Trung Quốc trước khi được nhà phát hành Vplay mang về Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 18/02/2022 Góc nhìn game thủ
Cửu Mộng Tiên Vực

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VPlay

Cửu Mộng Tiên Vực

Cửu Mộng Tiên Vực là game tiên hiệp hấp dẫn từng làm mưa làm gió ở thị trường Trung Quốc trước khi được nhà phát hành Vplay mang về Việt Nam.

Chỉ vừa được nhà phát hành Vplay giới thiệu nhưng Cửu Mộng Tiên Vực đã nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng game thủ với đồ họa ấn tượng và lối chơi PvP tự do mãn nhãn của mình. Đặc biệt mặc dù vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm game đã được đánh giá khá cao. Hãy cùng 2game điểm qua những ưu và nhược điểm của game trong giai đoạn thử nghiệm này nhé.

Trải nghiệm Cửu Mộng Tiên Vực - Game tiên hiệp với lối chơi sáng tạo 0

Cửu Mộng Tiên Vực hay còn có tên khác là Huyết Chiến Tam Giới, Vấn Đỉnh Tu Tiên là tựa game nhập vai top 5 ấn tượng từng giữ top 5 trên BXH game mobile Trung Quốc. Game dễ dàng mang đến trải nghiệm kỳ thú trong quá trình khám phá làm nhiệm vụ, thậm chí ngay từ giai đoạn khởi tạo nhân vật. game thủ đã có cái nhìn cận cảnh hơn về 3 class nhân vật độc đáo gồm Vân Mộng, Thanh Vân và Nhật Nguyệt.

Trải nghiệm Cửu Mộng Tiên Vực - Game tiên hiệp với lối chơi sáng tạo 1

Mỗi class đều sở hữu cho mình vũ khí và bộ kỹ năng ấn tượng riêng như Thanh Vân dùng kiếm, Vân Mộng dùng thiết phiến và Nhật Nguyệt sử dụng trượng, ngoài ra vẫn còn đó một class bí ẩn đầy hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Sau giai đoạn khởi tạo nhân vật, thế giới Cửu Mộng Tiên Vực Vplay ngay lập tức chào đón tác giả bằng tông màu tươi sáng vô cùng sinh động.

Trải nghiệm Cửu Mộng Tiên Vực - Game tiên hiệp với lối chơi sáng tạo 2
Trải nghiệm Cửu Mộng Tiên Vực - Game tiên hiệp với lối chơi sáng tạo 3

Đặc biệt mặc dù chỉ là một tựa game 2.5D nhưng chất lượng đồ họa và tương tác vật lý của các chiêu thức trong game không hề thua kém so với những tựa game 3D. Ngoài ra phim cắt cảnh mỗi khi đánh boss trong game cũng được đầu tư khá chi tiết. Bên cạnh đó hệ thống thời trang đa dạng cũng như tính năng Pet, Bạn Đồng Hành, khai mở thần binh được mở khóa từ khá sớm trong game. Hệ thống Auto của game cũng khá tiện lợi khi giúp game thủ đi nhanh đến cấp độ 60+ mà không cần phải thao tác.

Trải nghiệm Cửu Mộng Tiên Vực - Game tiên hiệp với lối chơi sáng tạo 4

Ấn tượng là thế, tuy nhiên với một tựa game Tiên Hiệp thì Cửu Mộng Tiên Vực- Huyết Chiến Tam Giới có hơi ít lựa chọn về hệ phái và không cho phép game thủ tùy chỉnh giới tính nhân vật. Ngoài ra có một chi tiết khá buồn cười trong quá trình trải nghiệm khi tác giả đã cố tình chọn Vân Mộng, một cô gái nhỏ nhắn dùng quạt nhưng đến khi sử dụng khả năng biến hình để đánh boss thì cô gái ấy đã biến thành một chàng trai lực điền cầm đại kiếm. Có thể đây chỉ là lỗi hiển thị hoặc game chưa cập nhật chi tiết về hiệu ứng nhân vật nhưng dù sao đây cũng là một lỗi khá khó chịu với người chơi yêu cái đẹp.

Trải nghiệm Cửu Mộng Tiên Vực - Game tiên hiệp với lối chơi sáng tạo 5

Bỏ qua những lỗi nhỏ như đã kể ở trên thì game có dung lượng khá khiêm tốn và game thủ có thể tải nhanh về máy và trải nghiệm trong vòng 5-10” (tùy vào tình trạng kết nối). Do đó nếu bạn là một tu tiên giả và ham muốn tìm hiểu thêm về hệ thống chân tu mà không muốn tốn quá nhiều thời gian thì Cửu Mộng Tiên Vực chính là lựa chọn hoàn hảo trong giai đoạn này.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://cuumong.vplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuumong.vplay.vn

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản