Trải nghiệm cơn ác mộng kéo dài 17 năm cùng Sheep Dreams Are Made of This

Sheep Dreams Are Made of This – Là một tựa game phiêu lưu khám phá thời gian thực, lấy ý tưởng từ những giấc mơ.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2022 Góc nhìn game thủ

Sheep Dreams Are Made of This – Là một tựa game phiêu lưu khám phá thời gian thực, lấy ý tưởng từ những giấc mơ.

Giấc ngủ là một nhu cầu tất yếu của mỗi người chúng ta sau một ngày dài làm việc và học tập đầy mệt mỏi và căng thẳng. Đây sẽ là khoảng thời gian thư giản tuyệt với với những giấc mơ đẹp. Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu như bạn trải qua những cơn ác mộng kéo dài?

Trải nghiệm cơn ác mộng kéo dài 17 năm cùng Sheep Dreams Are Made of This 0

Sheep Dreams Are Made of This – sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị. Tại đây, bạn sẽ điều khiển một người đàn ông bị mắc kẹt trong cùng một cơn ác mộng kéo dài suốt 17 năm. Ở đó, anh ta với hình dạng một con cừu không thể làm gì khác ngoài việc chạy, nhảy và thu thập những mảnh ký ức bị lãng quên từ lâu của mình.

Trải nghiệm cơn ác mộng kéo dài 17 năm cùng Sheep Dreams Are Made of This 1

Sheep Dreams Are Made of This – bạn sẽ vào vai chú cừu đó và chạy liên tục không ngừng nghĩ để thu thập ký ức và tìm ra cánh cửa dẫn bạn tới màn chơi khác. Tuy nhiên, mọi thứ ở đây gần như phá bỏ hết mọi nguyên tắc của Thế Giới thực. Những màn chơi tạo đây không tuân theo một quy luật nhất định. Có nghĩa là bạn đang ở màn 1-1 và chỉ cần 1 cú nhảy xẩy chân thì bạn sẽ rơi vào một khoảng không vô tận và xuất hiện trở lại ở một màn chơi khác 2-3 hoặc 3-4.

Trải nghiệm cơn ác mộng kéo dài 17 năm cùng Sheep Dreams Are Made of This 2

Có tổng cộng 4 phần, 16 cấp độ ngắn và mỗi cấp độ sẽ có tối đa 4 giai đoạn. Nhưng không chỉ đơn giản là bạn vượt qua những giai đoạn này, tìm thấy cánh của để ra ngoài và kết thúc. Bạn sẽ phải lặp đi lặp lại những màn này liên tục cho đến khi bạn tìm đủ 400 khối ký ức. 100 khối với những màu khác nhau cho từng phần. Điều này có thể sẽ khiến bạn bực mình vì cứ phải quanh quẩn ở những màn chơi. Nhưng đấy lại là một điểm hay ho của trò chơi này, nó biểu thị cho sự lập đi lập lại của những cơn ác mộng trong bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Evan’s Remains: Game đồ hoạ Pixel cổ điển sẽ biến bạn trở thành một thám tử tài ba

Thu thập đầy đủ những khối ký ức cho từng phần sẽ hé lộ những suy nghĩ nội tâm của người đàn ông có thể là: một người đàn ông đang bị suy sụp, một kẻ nghiện rượu, một người phải sống trong những cơn ác mộng mỗi khi ngủ. 

Trải nghiệm cơn ác mộng kéo dài 17 năm cùng Sheep Dreams Are Made of This 3

Có một điều bạn nên lưu ý. Ở góc dưới bên trái sẽ có một cái đồng hồ, giới hạn của trò chơi này là 8 tiếng theo thời gian thực được tuân thủ theo thời gian ngủ trung bình của một người một đêm là 8 tiếng và bạn sẽ phải bắt đầu lại cơn ác mộng khi đã hết thời gian này. Nếu bạn có suy nghĩ thoát game để ngừng chiếc đồng hồ này thì hãy bỏ ý định đi vì nó sẽ vẫn hoạt động ngay cả khi bạn đóng game.

Trải nghiệm cơn ác mộng kéo dài 17 năm cùng Sheep Dreams Are Made of This 4

Sheep Dreams Are Made of This – sử dụng đồ hoạ 2D cuộn cảnh, tạo hình đơn giản với background có chiều sâu cùng với những vật thể xa, gần. Tạo nên cảm giác bạn đang đắm chiềm trong một không gian vô tận của những giấc mơ một cách chân thật nhất.

Trải nghiệm cơn ác mộng kéo dài 17 năm cùng Sheep Dreams Are Made of This 5

Sheep Dreams Are Made of This – sẽ mang đến cho bạn một tựa game có tính chất giải trí cao. Góp phần làm cho những khoảng thời gian giải trí của bạn thêm phần thú vị. 

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên