Trải nghiệm Cổ Long Kiếm VTC – Choáng ngợp bởi đồ họa và quà tặng

Chỉ vừa ra mắt vào ngày 2/1/2021, Cổ Long Kiếm VTC để lại dấu ấn thú vị dành cho cộng đồng với mưa quà tặng cùng đồ họa 3D ấn tượng của game.

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2022 Góc nhìn game thủ

Chỉ vừa ra mắt vào ngày 2/1/2021, Cổ Long Kiếm VTC để lại dấu ấn thú vị dành cho cộng đồng với mưa quà tặng cùng đồ họa 3D ấn tượng của game.

Chỉ vừa được phát hành ở Việt Nam vào ngày 2/1/2021, Cổ Long Kiếm VTC nhanh chóng để lại dấu ấn và trở thành lựa chọn đổi gió hoặc tàu nhanh trong những ngày lễ vừa qua khi sở hữu đồ họa 3D cùng một loạt quà tặng thú vị. Hãy cùng 2Game điểm qua ưu và nhược điểm của tựa game này trong ngày đầu ra mắt cộng đồng game thủ mobile Việt Nam nhé.

Trải nghiệm Cổ Long Kiếm VTC - Choáng ngợp bởi đồ họa và quà tặng 0

Bước đầu đặt chân vào thế giới Cổ Long Kiếm VTC, game mang đến cho game thủ 5 class với ngoại hình và kỹ năng cực ngầu gồm: Thần Tiêu, Mị Vũ, Phá Quân, Thiên Sư và Địa Tạng. Sau giai đoạn khởi tạo nhân vật, thế giới trong game bắt đầu lộ diện rõ trước mắt game thủ thông qua góc quay xung quanh của đồ họa 3D.

Trải nghiệm Cổ Long Kiếm VTC - Choáng ngợp bởi đồ họa và quà tặng 1

Mặc dù được xây dựng trên nền tảng 3D, tuy nhiên đồ họa nhân vật của game lại khá sơ sài nếu so với những tựa game 3D hiện đại ngày nay. Đáng nói hơn là góc quay của game khá hạn chế, thậm chí giao diện game đôi lúc còn gây ức chế nặng cho game thủ khi banner quảng cáo liên tục hiện ra và che mắt ngay phần đầu nhân vật. Vẫn biết rằng hoạt động quảng cáo và event là không thể thiếu nhưng rõ ràng chỉ nội giao diện thôi game đã mất điểm nghiêm trọng trong mắt game thủ trong ngày đầu.

Trải nghiệm Cổ Long Kiếm VTC - Choáng ngợp bởi đồ họa và quà tặng 2
Trải nghiệm Cổ Long Kiếm VTC - Choáng ngợp bởi đồ họa và quà tặng 3

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh nhập vai trong một thế giới tiên hiệp, tuy nhiên thay vì sử dụng kỹ năng liên hoàn chiêu chiêu đoạt mệnh và bay bổng khinh công thì cử động nhân vật lại khá cứng và chậm chạp. Trong quá trình trải nghiệm nhân vật Phá Quân, tác giả cảm thấy mạch game và cơ chế game còn khá lủng củng. Thậm chí hướng dẫn game cũng khá sơ sài và game thủ chỉ có thể trải nghiệm những chế độ cộng đồng khi vượt qua được giai đoạn tân thủ đầy khó khăn.

Trải nghiệm Cổ Long Kiếm VTC - Choáng ngợp bởi đồ họa và quà tặng 4
Trải nghiệm Cổ Long Kiếm VTC - Choáng ngợp bởi đồ họa và quà tặng 5

Thậm chí mặc dù đã thêm vào khá nhiều tính năng để mở khóa ban đầu như sủng vật, đột phá đồng hành nhưng bấy nhiêu đó là không đủ và game thủ vẫn dễ dàng lạc lối phụ thuộc hoàn toàn auto với Cổ Long Kiếm VTC. Bên cạnh lối chơi có phần nhàm chán thì giai điệu của game lại khá ấn tượng với thanh âm cổ nhạc, tuy nhiên bấy nhiêu đó vẫn không đủ để thức tỉnh game thủ khỏi lối chơi khá buồn ngủ trong giai đoạn đầu của Cổ Long Kiếm VTC.

Trải nghiệm Cổ Long Kiếm VTC - Choáng ngợp bởi đồ họa và quà tặng 6
Trải nghiệm Cổ Long Kiếm VTC - Choáng ngợp bởi đồ họa và quà tặng 7

Nhìn chung Cổ Long Kiếm VTC mặc dù được quảng cáo với đồ họa và đầu tư lớn, tuy nhiên ấn tượng của game để lại trong ngày đầu là không mấy thuyết phục. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://colongkiem.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/colongkiem.vn

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc