Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc – Khi cổ điển dung hòa với hiện đại

Chiến Vương Tam Quốc là tựa game game nhập vai chiến thuật vừa ra mắt nhưng đã ngay lập tức để lại ấn tượng sâu sắc với cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 04/10/2021 Góc nhìn game thủ
Chiến Vương Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: MiGame

Chiến Vương Tam Quốc

Chiến Vương Tam Quốc là tựa game game nhập vai chiến thuật vừa ra mắt nhưng đã ngay lập tức để lại ấn tượng sâu sắc với cộng đồng game thủ.

Chỉ vừa được nhà phát hành Migame ra mắt Alpha Test vào lúc 10h ngày 4/10/2021 nhưng Chiến Vương Tam Quốc đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của cộng đồng cũng như khẳng định vị thế là tựa game chiến thuật đáng chơi nhất trong Q4/2021. Tuy nhiên Chiến Vương Tam Quốc thật sự hấp dẫn đến đâu, hãy cùng 2Game điểm qua những điểm nhấn thú vị của tựa game chiến thuật thú vị này nhé.

Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc - Khi cổ điển dung hòa với hiện đại 0

Ngay từ những bước chân đầu tiên trong giai đoạn Alpha Test, Chiến Vương Tam Quốc đã dễ dàng thu hút game thủ với lối dẫn truyện khá chi tiết. Thậm chí giao diện đối thoại và hình ảnh các chiến tướng trong game còn được chăm chút khá tỉ mỉ và để lại ấn tượng mạnh đối với những game thủ đã quen thuộc hoặc vừa bước vào thế giới huyền sử Tam Quốc này.

Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc - Khi cổ điển dung hòa với hiện đại 1
Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc - Khi cổ điển dung hòa với hiện đại 2
Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc - Khi cổ điển dung hòa với hiện đại 3

Bên cạnh lối dẫn truyện và hướng dẫn chu đáo, lối chơi của Chiến Vương Tam Quốc chủ yếu tập trung vào yếu tố chiến thuật và xây dựng. Qua đó game thủ sẽ phải từng bước xây dựng từng công trình, quân doanh, thành trì để làm bàn đạp cho bá nghiệp sau này của mình. Ngoài ra hệ thống tướng của game không chỉ vô cùng đa dạng mà còn đặc biệt thu hút bởi hệ thống team bond(mối quan hệ, liên kết). Dễ thấy nhất là khi game thủ ghép những vị tướng gần gũi như Lữ Bố, Điêu Thuyền trong một đội hình và dễ dàng kích hoạt thêm một loạt hiệu ứng mới.

Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc - Khi cổ điển dung hòa với hiện đại 4
Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc - Khi cổ điển dung hòa với hiện đại 5

Lối chơi kết hợp đội hình này không chỉ dễ dàng mở ra khả năng sáng tạo của game thủ mà còn đồng thời mang tính chiến thuật độc đáo hơn nếu so với những tựa game thẻ tướng Tam Quốc phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó phong cách đồ họa và hiệu ứng giao tranh của game cũng được chăm chút khá tỉ mỉ, thậm chí có đôi lúc nhìn vào đồ họa này tác giả bất chợt lại hoài niệm về một thời chinh chiến Fire Emblem ngày nào.

Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc - Khi cổ điển dung hòa với hiện đại 6
Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc - Khi cổ điển dung hòa với hiện đại 7
Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc - Khi cổ điển dung hòa với hiện đại 8

Đặc biệt trong giai đoạn Alpha Test này nhà phát hành cũng đồng thời mở ra vô số sự kiện thú vị để game thủ có thật nhiều cơ hội test trước những đội hình bá đạo để chiếm lấy lợi thế trước khi game chính thức ra mắt theo lộ trình. Nhìn chung thì Chiến Vương Tam Quốc là điểm sáng ấn tượng khi khởi đầu Q4/2021, và hiện tại vẫn khá khó để đánh giá toàn diện về game khi một số thứ như phụ đề, lồng tiếng vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tuy nhiên nhìn chung thì Chiến Vương Tam Quốc vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho game thủ yêu thích game chiến thuật thực thụ trên mobile.

Trải nghiệm Chiến Vương Tam Quốc - Khi cổ điển dung hòa với hiện đại 9

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://cvtq.migame.vn/homepage

Fanpage: https://www.facebook.com/chienvuongtamquoc.vn/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10