Trải nghiệm Chiến Tướng Tam Quốc – Bá mộng sơn hà game thủ định?

Chiến Tướng Tam Quốc dễ dàng đem những trải nghiệm quen thuộc bên cạnh lối chơi chiến thuật đa dạng và hấp dẫn đến với game thủ Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 09/07/2021 Góc nhìn game thủ
Chiến Tướng Tam Quốc Mobile

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: REGZ Game

Chiến Tướng Tam Quốc Mobile

Chiến Tướng Tam Quốc dễ dàng đem những trải nghiệm quen thuộc bên cạnh lối chơi chiến thuật đa dạng và hấp dẫn đến với game thủ Việt Nam.

Tam Quốc Diễn Nghĩa luôn là nguồn cảm hứng bất tận và liên tục ghi dấu ấn trong lòng thế hệ game thủ Việt Nam bằng những tựa game chiến thuật đỉnh cao trên PC và Mobile. Chiến Tướng Tam Quốc cũng không ngoại lệ, đặc biệt tựa game vừa được ra mắt ở Việt Nam bởi nhà phát hành REGZ Game này thậm chí còn tỏ ra thu hút hơn bao giờ hết khi khai thác chuẩn từng sự kiện thời Tam Quốc cũng như đem đến trải nghiệm chiến thuật mới dành cho game thủ.

Trải nghiệm Chiến Tướng Tam Quốc - Bá mộng sơn hà game thủ định? 0

Chiến Tướng Tam Quốc là tựa game chiến thuật thẻ tướng với tạo hình nhân vật ấn tượng bám sát mô tả những chiến tướng oai hùng nhất lịch sử Tam Quốc. Tuy nhiên ấn tượng đầu tiên mà tựa game thú vị này để lại cho tác giả khi trải nghiệm lại nằm ở cách dẫn dắt cốt truyện và lối chơi đa dạng của Chiến Tướng Tam Quốc.

Trải nghiệm Chiến Tướng Tam Quốc - Bá mộng sơn hà game thủ định? 1

Ngay từ những phút trải nghiệm đầu tiên, Chiến Tướng Tam Quốc dễ dàng dẫn dắt game thủ đến với sự kiện Hoa Hùng trảm tướng liên quân ở Dị Thủy sau đó là Tam Anh Chiến Lữ Bố ở Hổ Lao Quan. Mặc dù chỉ thoáng qua nhưng bấy nhiêu đó cũng đã đủ để nhá hàng những chiến tướng mạnh nhất game như ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi và chiến thần Lữ Bố.

Trải nghiệm Chiến Tướng Tam Quốc - Bá mộng sơn hà game thủ định? 2
Trải nghiệm Chiến Tướng Tam Quốc - Bá mộng sơn hà game thủ định? 3

Thực chất lối chơi chiến thuật của Chiến Tướng Tam Quốc phụ thuộc khá nhiều vào chất tướng và kỹ năng khi game chủ chỉ có thể sắp xếp 5 vị tướng ra trận cùng lúc. Tuy nhiên cùng với việc game khá cân bằng về chỉ số cũng như đa dạng binh chủng kết hợp với việc chiêu binh mãi mã, game thủ sẽ có cái nhìn cận cảnh hơn ở vị trí một vị tướng thống lĩnh thời loạn thế.

Trải nghiệm Chiến Tướng Tam Quốc - Bá mộng sơn hà game thủ định? 4
Trải nghiệm Chiến Tướng Tam Quốc - Bá mộng sơn hà game thủ định? 5

Bên cạnh đó tính chiến thuật của game không đơn giản chỉ nằm ở việc xếp đội hình và vượt ải phó bản, mà game thủ còn phải cân nhắc tài nguyên chiêu mộ lính cũng như quan sát vị trí địa lý để cùng đồng đội tiến đánh cửu Châu nhất thống Trung Nguyên.

Trải nghiệm Chiến Tướng Tam Quốc - Bá mộng sơn hà game thủ định? 6

Nhìn chung Chiến Tướng Tam Quốc là tựa game chiến thuật đơn giản nhưng lại khá tinh tế và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu giải trí cơ động của game thủ Việt Nam. Đặc biệt chỉ trong ngày đầu khai mở server, theo như tác giả ghi nhận thì lượng game thủ trải nghiệm và quay gacha đã liên tục tăng lên chóng mặt theo cấp số nhân với hàng loạt thông báo chúc mừng trên kênh thế giới. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm dễ thấy đó thì game cũng đồng thời tồn tại khá nhiều khuyết điểm như không được lồng tiếng kỹ lưỡng và một số lỗi dịch thuật về kỹ năng. Tuy nhiên nếu bạn không phải là một game thủ quá khó tính về chủ đề Tam Quốc thì đây vẫn là tựa game đáng trải nghiệm nhất trong thời gian này.

Trải nghiệm Chiến Tướng Tam Quốc - Bá mộng sơn hà game thủ định? 7

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Chiến Tướng Tam Quốc trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://chientuong.regz.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/chientuongtamquocregz/
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/chientuongtamquoc

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Chiến Tướng Tam Quốc Mobile

Chiến Tướng Tam Quốc Mobile

▪ Đánh giá: 8.5 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: REGZ Game

Xem thêm thông tin về Chiến Tướng Tam Quốc Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp