Trải nghiệm Candy Disaster – Game thủ tháp với tạo hình dễ thương và tính chiến thuật cao

Candy Disaster – sẽ mang đến cho những tín đồ của thể loại game Tower Defense một cái nhìn mới mẻ và vui nhộn.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2022 Góc nhìn game thủ

Candy Disaster – sẽ mang đến cho những tín đồ của thể loại game Tower Defense một cái nhìn mới mẻ và vui nhộn.

Tower Defense có thể nói là một thể loại game được ưa chuộng trên thị trường game mobile hiện tại bởi lối chơi cuốn hút cũng như tính chất chiến lược cao. Candy Disaser được phát hành bởi Erabit Studios sẽ phù hợp với nhiều đối tượng game thủ bởi hình ảnh dễ thương, bắt mắt. 

Trải nghiệm Candy Disaster - Game thủ tháp với tạo hình dễ thương và tính chiến thuật cao 0

Tìm hiểu một chút về cốt truyện trong game: Jick là một nhà khoa học vũ trụ được thuê để đi tìm kiếm hàng trăm viên kẹo siêu đặc biệt vô tình bị vương vãi khắp hành tinh do một vụ tai nạn ở phòng thí nghiệm. Vấn đề là, hành tinh này bị thống trị bởi những bộ lạc hoang dã và man rợ. Vì vậy, Jick phải đặt bộ não khoa học của mình vào việc chế tạo những chiếc bẫy để có thể ngăn chặn những thổ dân địa phương.

Trải nghiệm Candy Disaster - Game thủ tháp với tạo hình dễ thương và tính chiến thuật cao 1

Nhưng đó chưa phải là vấn đề duy nhất mà Jick gặp phải ở đây, những con thú cưng của bộ lạc như khủng long và người khổng lồ sẽ là vấn đề lớn. Nhiệm vụ của bạn là giúp Jick ngăn chặn những làn sóng tấn công mạnh mẽ và lấy về những chiếc kẹo quý giá kia.

Trải nghiệm Candy Disaster - Game thủ tháp với tạo hình dễ thương và tính chiến thuật cao 2

Người chơi sẽ sử dụng những món vũ khí của thời hiện đại để chống lại bộ lạc man rợ như: bẫy gai, shuriken, búa, máy chém… Đồng thời không ngừng nâng cấp những món vũ khí trở nên mạnh mẽ hơn để chống lại những con quái vật to lớn và hung tợn hơn ở những cấp độ khó phía sau. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ những phần thưởng quý giá bằng khả năng đọc tình huống và lập chiến lược hợp lý.

Trải nghiệm Candy Disaster - Game thủ tháp với tạo hình dễ thương và tính chiến thuật cao 3

Mỗi loại vũ khí sẽ có một công dụng cũng như khả năng tấn công riêng biệt. Với làn sóng kẻ địch mạnh mẽ, bạn có thể sử dụng Tấm Ván Bật để đấy lùi chúng hoặc sử dụng một chiếc găng tay đấm bốc để hạ đo ván chúng. Tất cả phụ thuộc vào tính sáng tạo chiến thuật của bạn để mang về chiến thắng. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Khám phá một Thế Giới song song đầy bí ẩn trong 3D Escape Game: Chinese Room

Candy Disaser với nhiều bản đồ khác nhau, tạo nên sự mới mẻ cho những trận chiến của bạn. Bạn có thể chiến đấu ở một ốc đảo xanh mướt, một sa mạc khô hạn hay một vùng núi quanh năm tuyết phủ trắng xoá…

Trải nghiệm Candy Disaster - Game thủ tháp với tạo hình dễ thương và tính chiến thuật cao 4

Hình ảnh 3D chân thật kết hợp với tạo hình nhân vật theo phong cách hoạt hình dễ thương gần gũi, âm nhạc dí dỏm, sôi động sẽ góp phần mang lại cho bạn một trận chiến thú vị nhưng cũng không kém phần lôi cuốn.

Trải nghiệm Candy Disaster - Game thủ tháp với tạo hình dễ thương và tính chiến thuật cao 5

Game Candy Disaster cũng có rất nhiều nội dung khiến bạn có thể bận rộn cả ngày. Vô vàn những phó bản chờ bạn chinh phục với mỗi phó bản sẽ có cấp độ khó khác nhau. Nếu những cấp độ đấy vẫn chưa là gì so với bạn, hãy thử với chế độ Smash. Mình nghĩ ở chế độ này hoàn toàn có thể làm khó được bạn đấy. Bản thân mình vẫn chưa thể sống sót qua nổi 1 vòng của chế độ Smash.

Trải nghiệm Candy Disaster - Game thủ tháp với tạo hình dễ thương và tính chiến thuật cao 6

Nhìn chung Candy Disaster với màu sắc tươi sáng cùng với lối chơi không quá khó sẽ thích hợp cho bạn tìm thấy những phút giây giải trí thú vị. Bây giờ hãy cùng tải về để cùng trải nghiệm cũng như giúp Jick nhanh chóng tìm được hết số kẹo bị phát tán nhé.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA