Trải nghiệm cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở với SUPER STORM: Parkour Action Game

Nếu muốn thử sức với những pha bay nhảy, lộn nhào qua những toà nhà của bộ môn Parkour thì SUPER STORM: Parkour Action Game sẽ giúp bạn.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2022 Góc nhìn game thủ

Nếu bạn đã từng nhìn thấy những pha bay nhảy, lộn nhào qua những toà nhà của bộ môn Parkour và muốn thử sức thì SUPER STORM: Parkour Action Game sẽ giúp bạn.

SUPER STORM: Parkour Action Game – được phát hành bởi Isakov studio. Là một tựa game được lấy ý tưởng từ bộ môn thể thao mạo hiểm Parkour. Được số đông người chơi yêu thích thể loại game hành động mạo hiểm để lại những bình luận có cánh. Hãy cùng xem tựa game này có những điểm gì khiến nó trở nên hấp dẫn như vậy nhé.

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở với SUPER STORM: Parkour Action Game 0

Được lấy bối cảnh Thế Giới đang đứng trước bờ vực của sự diệt vong, tận thế. Những dòng dung nham nóng bỏng cùng chất độc bao phủ, những con khủng long hung tợn cùng những lưỡi hái bén ngót của những toà nhà bị sụp đổ. Bạn sẽ vào vai trò của người sống sót cuối cùng đang cố gắng tìm thấy lối thoát.

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở với SUPER STORM: Parkour Action Game 1

Nhiều cấp độ cũng như thử thách dành cho bạn. Mỗi thử thách sẽ kéo dài từ năm đến mười phút. Lối chơi của trò chơi tương đối đơn giản, bạn chỉ đơn giản là chạy và nhảy tránh những chướng ngại vật đang chờ đợi bạn trong suốt chuyến đi. Chỉ cần một cái sẩy chân cũng có thể khiến bạn bỏ mạng.

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở với SUPER STORM: Parkour Action Game 2

Cơ chế điều khiển cũng khá đơn giản sẽ có một phím di chuyển ở bên góc dưới màn hình bên trái, bạn hoàn toàn có thể chủ động tốc độ của bản thân. Hai nút nhảy và nhào lộn ở góc dưới bên phải sẽ giúp bạn né tránh những cái bẫy chết người. Nghe qua thì tưởng chừng đơn giản nhưng tin mình đi, bạn sẽ phải vận dụng hết sự khéo kéo của đôi tay và chính xác hoàn hảo từ đôi mắt để vượt qua được chúng.

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở với SUPER STORM: Parkour Action Game 3

Đừng quên chạm vào những “trạm kiểm soát” được phân bố rãi rác ở dọc đường. Những trạm này sẽ giúp bạn tránh được việc phải quay lại từ đầu khi lỡ chân bỏ mạng ở những vũng dung nham hoặc bị cắt đôi bởi máy chém.

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở với SUPER STORM: Parkour Action Game 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Các tín đồ của bộ môn đánh cờ sẽ không thể bỏ qua Pawnbarian: A Puzzle Roguelike

SUPER STORM: Parkour Action Game với đồ hoạ 3D tuyệt vời kết hợp với bối cảnh siêu chân thật. Những cạm bẫy đến những làn khói toả ra từ những thành phố sụp đổ đều được thiết kế rất chi tiết. Nếu như có thể kết hợp với kính thực tế ảo thì chắc chắn sẽ làm cho chuyến hành trình của bạn trở nên thú vị hơn.

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở với SUPER STORM: Parkour Action Game 5

Âm nhạc trong game được sử dụng theo tiết tấu phù hợp với trò chơi. Những âm thanh sống động được chăm chút khá sống động dành cho một tựa game thực tế như thế này. Ý kiến cá nhân của mình là bạn nên tắt đi phần âm nhạc khi đã bắt đầu chạy để cảm nhận được chân thật nhất những gì mà SUPER STORM: Parkour Action Game mang lại.

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở với SUPER STORM: Parkour Action Game 6

Hiện tại SUPER STORM: Parkour Action Game chỉ đang cho ra mắt season 1. Những người chơi đã vượt qua được đang rất nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của season 2 với những thử thách khó hơn. Bây giờ, hãy tải về và trải nghiệm tựa game hấp dẫn với đồ hoạ và âm thanh siêu thực này theo cách riêng của bạn nhé.

Tải game cho Android – IOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA