Trải nghiệm cách chiến đấu vừa lạ vừa quen cùng với tựa game MMORPG Devil Book

Được phát triển bởi NPH Starter, Devil Book - tựa game MMORPG phong cách nghệ thuật vẽ tay nhận về những tín hiệu tích cực từ game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2022 Góc nhìn game thủ

Được phát triển bởi NPH Starter, Devil Book – tựa game MMORPG phong cách nghệ thuật vẽ tay nhận về những tín hiệu tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Nhắc tới dòng game MMORPG làm mình gợi nhớ lại tựa game MapleStory. Devil Book có những điểm khá giống với MapleStory phiên bản PC mà mình đã từng phải dành ra hàng giờ đồng hồ mỗi ngày để khám phá. Và hiện nay với ảnh hưởng mạnh mẽ, dòng game MMORPG gần như chiếm lượng lớn người chơi bởi lối chơi cũng như độ hấp dẫn mà nó mang lại.

Trải nghiệm cách chiến đấu vừa lạ vừa quen cùng với tựa game MMORPG Devil Book 0

Devil Book kể về một thư viện thần thoại ở cuối chân trời chiều đã bị tấn công bởi một nhóm ma quỷ và “những cuốn sách về vận mệnh” đã bị phân tán đến các chiều không gian khác nhau. Những cuốn sách phải được tìm để sửa chữa số phận của các anh hùng.

Điểm đặc biệt đã khiến cho Devil Book tạo ra sự khác biệt với những tựa game cùng thể loại khác đó chính là hình ảnh cũng như hoạt ảnh của game 100% được vẽ bằng tay. Điều này thật sự ấn tượng, bởi họ chắc hẳn đã phải dành rất nhiều thời gian để làm được việc đó.

Trải nghiệm cách chiến đấu vừa lạ vừa quen cùng với tựa game MMORPG Devil Book 1

Cách tiếp cận nghệ thuật vẽ tay thực sự toả sáng, có thể nói là một bước đệm khá tốt dành cho game Devil Book. Mỗi nhân vật đều được vẽ nổi bật và có phong cách riêng. Bạn chắc chắn sẽ muốn sưu tập những nhân vật này cho đội hình của mình.

Trải nghiệm cách chiến đấu vừa lạ vừa quen cùng với tựa game MMORPG Devil Book 2

Không giống như những tựa game nhập vai chúng ta thường hay chơi là ban đầu bạn sẽ được chọn nhiều class nhân vật cũng như thoải mái tuỳ chỉnh nhân dạng cho nhân vật của mình. Ở game Devil Book bạn sẽ không thể thực hiện điều đó. Với nhiều nhân vật khác nhau cùng với thuộc tính khác nhau, lập nên một tổ đội 3 người và bạn có thể tự do thay đổi phong cách chiến đấu bằng cách thay đổi nhân vật trong tổ đội.

Trải nghiệm cách chiến đấu vừa lạ vừa quen cùng với tựa game MMORPG Devil Book 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng – Tựa game nhập vai MMORPG hấp dẫn chính thức ra mắt hôm nay

Để sở hữu những nhân vật mạnh cấp S hoặc SS. Chào mừng bạn đến với hệ thống gacha, nơi nhân phẩm sẽ là chìa khoá thành công và tất nhiên bạn cũng sẽ tốn tiền vào những vòng quanh may rủi này. Sắp xếp đội hình hợp lý theo từng thuộc tính cũng như nâng cấp những nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ  hơn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vượt qua những phó bản.

Trải nghiệm cách chiến đấu vừa lạ vừa quen cùng với tựa game MMORPG Devil Book 4

Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải thao tác quá nhiều thứ. Devil Book sử dụng hệ thống tự động chiến đấu phổ biến, cả việc tối ưu hoá trang bị cũng được thực hiện hoàn toàn tự động. Điều này có lẽ sẽ khiến cho những game thủ tìm kiếm những hệ thống chiến đấu phức tạp sẽ thất vọng.

Trải nghiệm cách chiến đấu vừa lạ vừa quen cùng với tựa game MMORPG Devil Book 5

Những trận đấu PvP sẽ là điều mà bạn không thể bỏ qua trong game Devil Book. Đây là nơi để bạn khẳng định được vị thế đội hình của bạn, hãy nhớ rằng lựa chọn đội hình phù hợp cùng với những trang bị cần thiết sẽ là chìa khoá dẫn đến chiến thắng.

Trải nghiệm cách chiến đấu vừa lạ vừa quen cùng với tựa game MMORPG Devil Book 6

Devil Book là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Hãy cùng tải về và trải nghiệm một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng này!

Tải game Devil Book cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA