Trải nghiệm Best Club – Ngã gục trước vẻ đẹp siêu thực của đấu trường bóng đá

Bên cạnh những cái tên được game thủ nhắc tới như Efootball hay Fifa thì một cái tên mới nổi - Best Club cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2022 Góc nhìn game thủ

Bên cạnh những cái tên được game thủ nhắc tới như Efootball hay Fifa thì một cái tên mới nổi – Best Club cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ.

Là một sản phẩm của WangChen Tecnology, Best Club được xây dựng như một sân chơi siêu thực, là nơi mà những người đam mê bóng đá có thể chìm đắm, khó lòng thoát ra. Cũng chính bởi vậy mà người chơi Best Club phải đối mặt với nhiều vấn đề từ chính đồ hoạ tưởng như cực kì xuất sắc này. Best Club dường như đòi hỏi một cấu hình rất cao để có thể trải nghiệm hết những gì tốt nhất về mặt đồ hoạ của trò chơi. Điều này nghĩa là người chơi với thiết bị tầm trung gần như khi tham gia trò chơi sẽ không thể trải nghiệm hết được vẻ đẹp của nó.

Trải nghiệm Best Club – Ngã gục trước vẻ đẹp siêu thực của đấu trường bóng đá 0

Hiếm có trò chơi nào mà âm nhạc lại vượt mặt đồ hoạ để trở thành điểm cộng cho trò chơi, nhưng Best Club lại làm được điều này. Thay vì một nền đồ hoạ phần nào là không đáp ứng được kì vọng cũng như không đúng như phần giới thiệu của nhà sản xuất thì âm nhạc của trò chơi lại được làm tốt một cách bất ngờ. Từ giai điệu nhạc nền đến âm thanh của những cầu trường, tiếng bình luận viên…. tất cả đều được chăm chút cẩn thận, kĩ càng góp phần đem lại không khí sôi động, nhiệt huyết của bộ môn túc cầu giáo.

Trải nghiệm Best Club – Ngã gục trước vẻ đẹp siêu thực của đấu trường bóng đá 1

Về cơ bản thì lối chơi của Best Club không có quá nhiều khác biệt so với các trò chơi cùng thể loại trên thị trường. Vẫn sẽ là xây dựng đội hình mạnh mẽ với những siêu sao bóng đá hàng đầu kết hợp cùng kĩ năng điều khiển của người chơi để giành chiến thắng trong các trận đấu.

Cụ thể hơn thì hệ thống điều khiển sẽ được chia thành hai bên, bên trái là phím điều hướng còn bên phải sẽ là các phím như tăng tốc, sút bóng, chuyền ngắn, chuyền dài khi tấn công và tăng tốc, gọi người, áp sát, xoạc bóng khi phòng ngự. Đây cũng là điểm cộng của trò chơi khi hệ thống này dễ làm quen, độ trễ thấp đúng như phần giới thiệu của nhà sản xuất.

Trải nghiệm Best Club – Ngã gục trước vẻ đẹp siêu thực của đấu trường bóng đá 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dekaron G – Game Hàn Quốc lấy bối cảnh Dị Giới đầy cuốn hút

Trò chơi chia cầu thủ thành bốn bậc xét theo chỉ số tổng quát lần lượt gồm có chỉ số tổng quát từ 50 tới 70 là cầu thủ thường, từ 71 tới 78 là cầu thủ khá, từ 79 tới 82 là cầu thủ giỏi và từ 83 trở lên là siêu sao (tương ứng với các mầu xanh, vàng, tím và xám đen). Người chơi cũng sẽ có thể chọn lựa giữa các đội hình cũng như cách tiếp cận trận đấu, cách kiểm soát bóng…

Trải nghiệm Best Club – Ngã gục trước vẻ đẹp siêu thực của đấu trường bóng đá 3

Về tính năng, Best Club chia ra thành hai phần chính gồm có tính năng phát triển cầu thủ và tính năng xây dựng lối đá cho đội bóng. Với tính năng phát triển cầu thủ, trò chơi cung cấp hệ thống gồm tăng cấp, học thêm kĩ năng mới cũng như hoàn thiện kĩ năng. Với xây dựng lối đá sẽ gồm có các hệ thống như đội hinh, cách cầm bóng, chọn lựa kĩ năng cho đội hình…

Trải nghiệm Best Club – Ngã gục trước vẻ đẹp siêu thực của đấu trường bóng đá 4

Best Club cũng sẽ gồm hai chế độ chính là PvE và PvP. PvE sẽ là các chế độ như đá cup, đá league, các chế độ thử thách kĩ năng của người chơi, chế độ vượt qua các trận đấu đặc biệt. PvP sẽ là chế độ xếp hạng 1 vs 1 và chế độ giao hữu với bạn bè, người chơi khác.

Trải nghiệm Best Club – Ngã gục trước vẻ đẹp siêu thực của đấu trường bóng đá 5

Có thể nói Best Club tuy vẫn sở hữu nhiều ưu điểm cả về mặt âm nhạc, một phần của đồ hoạ hay lối chơi tiềm năng nhưng chính những điểm yếu như mức yêu cầu thiết lập đồ hoạ quá cao cũng như tạo hình của nhiều cầu thủ không giống ngoài đời đã tạo ra ảnh hưởng tương đối lớn tới trò chơi.

Link game: https://www.taptap.com/app/225233?hreflang=zh_CN

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA