Trải nghiệm bản thử nghiệm của siêu phẩm nhập vai thần thoại God of War Mobile

God of War Mobile là sản phẩm mới nhất của Shenzhen Quanyou Interactive Entertainment Technology có nhiều thần thoại độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2022 Góc nhìn game thủ

God of War Mobile là sản phẩm mới nhất của Shenzhen Quanyou Interactive Entertainment Technology. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng về văn hóa Hoa Hạ với nhiều thần thoại và truyền thuyết độc đáo.

Cốt truyện

God of War Mobile dựa trên các truyền thuyết và thần thoại về văn hóa Hoa Hạ để xây dựng nên một thế giới cho riêng mình. Sau cuộc chiến thần tiên diễn ra một ngàn năm trước, mặc dù thành công phong ấn chúa quỷ và đẩy lùi quân đội của hắn nhưng những thần tiên tham gia cuộc chiến cũng trọng thương và không thể can thiệp được vào thế giới nữa. Tuy nhiên qua ngàn năm chúa quỷ đang dần dần phá phong ấn, hắn sẽ trở lại với quân đội của hắn và đe dọa thế giới này một lần nữa. Người chơi trong vai các chiến binh được chọn sẽ nỗ lực rèn luyện để phát triển sức mạnh hạ gục chúa quỷ một lần và mãi mãi.

Trải nghiệm bản thử nghiệm của siêu phẩm nhập vai thần thoại God of War Mobile 0

Nhân vật

God of War Mobile không cho phép người chơi tạo hình nhân vật của riêng bản thân mà chỉ được chọn mẫu hình nhân vật tương ứng với 5 nghề nghiệp có sẵn khi khởi đầu trò chơi. Người chơi chỉ có thể thay đổi ngoại hình của nhân vật qua tính năng trang phục mà chủ yếu là quần áo chứ không thay đổi các chi tiết trong hình thể, khuôn mặt. Các NPC trong trò chơi tuy khá đa dạng về tạo hình nhưng zoom gần thì có thể thấy rõ sự vỡ nét. 

Trải nghiệm bản thử nghiệm của siêu phẩm nhập vai thần thoại God of War Mobile 1

Âm nhạc 

Nhạc nền của tựa game God of War Mobile là một giai điệu nhẹ nhàng, du dương dễ nghe phù hợp với bối cảnh của trò chơi. Các nhân vật trong trò chơi bao gồm cả npc lẫn người chơi đều được lồng tiếng với các tông giọng cũng như các đoạn thoại khác nhau.

Đi kèm với đó là âm thanh chiến đấu đa dạng, có cả những âm thanh tới từ bộ kĩ năng của các tinh linh mang theo bên cạnh nhân vật và âm thanh của quái thú. Điểm hạn chế của trò chơi là việc các âm thanh này có âm lượng khá nhỏ, nhiều khi bị mất một cách đột ngột.

Trải nghiệm bản thử nghiệm của siêu phẩm nhập vai thần thoại God of War Mobile 2

Lối chơi

God of War Mobile thuộc thể loại nhập vai hành động, mục đích chính của người chơi là biến nhân vật trở nên mạnh mẽ nhất với bộ trang bị cao cấp nhất cùng các tinh linh quý hiếm nhất…

Bạn sẽ được khởi đầu với việc chọn lựa class nhân vật gồm có chiến binh, pháp sư, cung thủ, sát thủ và triệu hồi sư. Mỗi lớp nhân vật sẽ có một bộ kĩ năng riêng và chỉ số về máu, giáp, sát thương theo thời gian khác nhau. Các kĩ năng hoạt động độc lập và không thể kết hợp thành một bộ đòn đánh liên hoàn. Trò chơi cũng hỗ trợ tính năng tự động đánh để người chơi tối ưu thời gian.

Trải nghiệm bản thử nghiệm của siêu phẩm nhập vai thần thoại God of War Mobile 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Crime & Chase: Conflict City – Trở thành ông trùm thế giới ngầm

Cơ chế chiến đấu

Về cơ chế chiến đấu, game God of War Mobile không quá khác biệt so với các trò chơi cùng thể loại, do không thể kết hợp combo nên người chơi đơn thuần chỉ cần liên tục sử dụng các kĩ năng của nhân vật để vượt qua các trận chiến. Ngoài ra người chơi sẽ được hỗ trợ bởi tối đa 3 tinh linh trong cùng một thời điểm. Các tinh linh này có thể độc lập chiến đấu bên cạnh người chơi nhưng người chơi sẽ điều khiển kĩ năng của chúng và có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các tinh linh.

Trải nghiệm bản thử nghiệm của siêu phẩm nhập vai thần thoại God of War Mobile 4

Tương tự như các trò chơi nhập vai khác, các tính năng quan trọng nhất của game God of War Mobile tập trung vào việc gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Trong đó các tính năng như cường hóa trang bị, học tập kĩ năng mới cũng như chiêu mộ và nâng cấp cho các tinh linh là các tính năng quan trọng nhất. Ngoài ra còn có các tính năng cơ bản khác như rương, cửa hàng…. Các tính năng cần có ở dòng game nhập vai cũng được God of War Mobile thiết lập đầy đủ như đấu boss, leo tháp, đấu trường,… 

Trải nghiệm bản thử nghiệm của siêu phẩm nhập vai thần thoại God of War Mobile 5

God of War Mobile hiện mới chỉ mở thử nghiệm cho người dùng Android, người dùng iOS sẽ cần phải chờ đợi thêm. Người chơi có thể truy cập vào đường link gắn ở cuối bài để có thể tải trò chơi về thiết bị. Tuy nhiên quy trình tạo tài khoản khá rắc rối khi người chơi cần cả số chứng minh nhân dân cũng như tên tiếng Trung để xác minh danh tính.

Link game: https://www.9game.cn/jjdzssy/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp