Trải nghiệm AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ: Tận hưởng lối chơi Idle đầy mới lạ

AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ là tựa game mobile mở bát cho những trải nghiệm chuẩn Tam Quốc Diễn Nghĩa với lối chơi đầy mới lạ cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 07/01/2021 Góc nhìn game thủ
AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ

Idle AFK / Game mobile

Nhà phát hành: VGP

AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ

AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ là tựa game mobile mở bát cho những trải nghiệm chuẩn Tam Quốc Diễn Nghĩa với lối chơi đầy mới lạ cho game thủ.

AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ khai thác bối cảnh của Tam Quốc Diễn Nghĩa – một thời kỳ loạn lạc nơi quần hùng nổi dậy khắp nơi để chống lại giặc Khăn Vàng. Bạn sẽ có cơ hội tự viết nên một câu chuyện của riêng mình trong thời kỳ này bằng cách triệu tập quần hùng, cùng nhau chinh chiến giành thiên hạ.

Trải nghiệm AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Tận hưởng lối chơi Idle đầy mới lạ 0

Trong AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ Mobile có 66 vị tướng thuộc 7 phe phái bao gồm Ngụy Thục Ngô, Quần Hùng, Thần và Ma với những nhân vật quen thuộc trong Tam Quốc như Triệu Tử Long, Gia Cát, Tào Tháo…. Chúng hoàn toàn tương sinh tương khắc với nhau và bạn có thể lợi dụng điều này trong chiến đấu.

Trải nghiệm AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Tận hưởng lối chơi Idle đầy mới lạ 1

Hệ thống tướng lại được chia thành Thích Khách, Đỡ Đòn, tướng Phụ Trợ với chỉ số, kỹ năng hay khả năng gây sát thương vật lý và phép thuật hoàn toàn khác biệt với nhau. Có 5 ô tướng cơ bản để bạn thử sức mình đưa đội hình đi chiến trong các phụ bản hay PVP.

Việc cân bằng giữa nhiều khía cạnh khác nhau sẽ thử thách khả năng vận dụng óc chiến thuật của người chơi, khi càng lên cao thì các phụ bản càng khó nhằn hơn và đòi hỏi người chơi phải nâng cấp tướng liên tục, cường hóa trang bị hay xếp đội hình phù hợp hơn.

Trải nghiệm AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Tận hưởng lối chơi Idle đầy mới lạ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng 600 giftcode game AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ

Lối chơi của game mobile AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ vẫn tuân theo phong cách thẻ tướng quen thuộc khi tất cả đều tự đánh do theo hình thức auto nhưng bạn vẫn có thể để ý kích hoạt kỹ năng đặc biệt để tối ưu hóa sức mạnh của dàn nhân vật.

Trải nghiệm AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Tận hưởng lối chơi Idle đầy mới lạ 3

Một ưu điểm dễ nhận thấy khi trải nghiệm AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ là tính năng treo máy/offline vẫn nhận bạc, kinh nghiệm và các nguyên liệu quý khác. Giúp đảm bảo đội hình của bạn vẫn luôn đảm bảo lực chiến dù có afk đi bao lâu chăng nữa.

Mặt khác trò chơi còn tạo thiện cảm cho người nhìn ngay lập tức nhờ thiết kế đồ họa 2D vẽ tay đầy tính nghệ thuật, tông màu tươi sáng, cộng thêm hiệu ứng âm thanh vui tai, bố cục UI gọn gàng… tất cả đều rất vừa mắt người dùng trên thiết bị di động gọn nhẹ. Chưa kể đến phần nhạc nền lúc thì hùng dũng khi vào chiến đấu, lúc thì du dương thanh thoát đủ để chiếm cảm tình của bất kỳ ai thử qua.

Trải nghiệm AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ: Tận hưởng lối chơi Idle đầy mới lạ 4

Bên cạnh đó cũng không thể thiếu phần nâng cấp kỹ năng, ghép mặc trang bị, nâng sao cho dàn đội hình, đưa đội hình đi chiến võ đài…. cũng như các hoạt động PvP khác như Phi Hồng Tháp, Chinh Chiến Sa Trường, Công Thành Đoạt Đất, Diễn Võ Tướng… Đây sẽ là dàn tính năng khiến AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ hớp hồn những người chơi lâu năm của thể loại thẻ tướng.

Trang chủ : https://afk.vgplay.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10