Trải nghiệm 3Q CMN – Lựa chọn phù hợp để giải trí nhẹ nhàng mùa dịch

3Q CMN là tựa game thẻ tướng thú vị với lối chơi chiến Idle chiến thuật hấp dẫn vừa ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong ngày 17/8/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2021 Góc nhìn game thủ
3Q CMN

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: CMN Online

3Q CMN

3Q CMN là tựa game thẻ tướng thú vị với lối chơi chiến Idle chiến thuật hấp dẫn vừa ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong ngày 16/8/2021.

Tam Quốc Diễn Nghĩa là nguồn cảm hứng bất tận cho nghệ thuật, điện ảnh cũng như những tựa game nổi tiếng từ xưa đến nay. Tiếp nối nguồn cảm hứng vô tận này, mới đây đây nhà phát hành CMN Online đã chính thức ra mắt 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ, một tựa game thẻ tướng chiến thuật độc đáo đi kèm với lối chơi Idle nhàn rỗi phù hợp với thị hiếu của cộng đồng game thủ mobile ngày nay.

Trải nghiệm 3Q CMN - Lựa chọn phù hợp để giải trí nhẹ nhàng mùa dịch 0

Bối cảnh game được xây dựng dựa theo cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa nổi tiếng với hơn 120 nhân vật được yêu thích như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Tôn Quyền, Tào Tháo, Lữ Bố, Điêu Thuyền,…và những trận đại chiến lịch sử giữa 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô, gắn liền với những chiến tích đã đi vào lòng người hâm mộ như Hoả Thiêu Ô Sào, Quyết Chiến Quan Độ, Thuyền Cỏ Mượn Tên, Đại Chiến Xích Bích,…

Nghe qua thì vô cùng quen thuộc, thậm chí ngay từ những bước chân đầu tiên khám phá 3Q CMN nhà phát hành đã khá tinh tế khi nhắc đi nhắc lại bối cảnh diễn ra trận “Tam anh chiến Lữ Bố” nổi tiếng. Thậm chí cách dẫn truyện của game còn để lại ấn tượng sâu sắc với giọng đọc lồng tiếng Việt đặc trưng. Một điểm cộng khác dành cho 3Q CMN là hệ thống dịch thuật của game làm khá tốt với tên tướng và những địa danh lịch sử cũng như những câu thơ nổi tiếng của những quân sư tài ba.

Trải nghiệm 3Q CMN - Lựa chọn phù hợp để giải trí nhẹ nhàng mùa dịch 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh trải nghiệm chiến thuật và khả năng tối ưu đội hình của game thủ. Qua đó game đồng thời đem đến khá nhiều tên tuổi nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc nhưng cũng đồng thời khôn khéo khắc chế họ bằng những kỹ năng thẻ bài khác nhau nhằm giúp game cân bằng hơn. Đặc biệt ngoài chế độ đánh ải AFK, game cũng đồng thời đem đến khá nhiều tính năng thú vị như thần binh, trận pháp, thách đấu để game thủ thỏa sức thể hiện tài cầm quân của mình.

Đồ họa của 3Q CMN mang màu sắc fantasy mềm mại bắt mắt, không còn thô cứng như những game Tam Quốc trước đây. Bên cạnh đó, mỗi tướng đều có hệ thống trang phục riêng biệt, biến hóa nhân vật đa dạng thậm chí trong chế độ thách đấu sẽ có lúc game thủ bất ngờ bắt gặp Đổng Trác phiên bản nữ khi người chơi đó thay đổi trang phục và giới tính nhân vật.

Trải nghiệm 3Q CMN - Lựa chọn phù hợp để giải trí nhẹ nhàng mùa dịch 2

Nhìn chung 3Q CMN đem tới trải nghiệm nhẹ nhàng với nhiều tính năng hơn so với những tựa game Tam Quốc trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên been cạnh những điểm cộng về đồ họa và lối chơi thì game vẫn tồn tại những điểm trừ đáng tiếc như lối chơi màn hình dọc đôi khi sẽ khiến game thủ không thoải mái khi theo dõi dưới góc nhìn chiến thuật. Một số tính năng của game đòi hỏi cấp độ quá cao để trải nghiệm hay thậm chí là tỷ lệ Gacha của game chưa thật sự lôi cuốn với game thủ mới lần đầu làm quen.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải 3Q CMN trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://3q.cmn.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/3qcmn.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/3qcmn

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim