Touch Mobile thừa nhận cắm “gà nhà” vào game để kick top?

Động thái khóa nick một game thủ đại gia trong Touch Mobile đang khiến NPH Gamota gián tiếp thừa nhận cắm "gà nhà" vào game.

Người đăng: Ngày đăng: 17/09/2016 Góc nhìn game thủ
Touch Mobile

Game nhảy / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Touch Mobile

Động thái khóa nick một game thủ đại gia trong Touch Mobile đang khiến NPH Gamota gián tiếp thừa nhận cắm “gà nhà” vào game.

Cách đây không lâu, cộng đồng game thủ Touch Mobile đã cùng nhau lên tiếng yêu cầu BQT tựa game công khai làm rõ thông tin của tài khoản nữ đại gia có nick name “Mimi”. Sở dĩ vấn đề xảy ra là do trong một thời gian ngắn nữ đại gia này đã bất ngờ sở hữu hàng loạt vật phẩm giá trị và giật không ít phần thưởng sự kiện.

Touch Mobile thừa nhận cắm “gà nhà” vào game để kick top? 0

Trước tình hình phức tạp cùng tâm lý phẫn nộ đến từ cộng đồng game thủ, BQT Touch Mobile đã rất nhanh chóng tìm ra biện pháp khắc phục. Cụ thể phương án được đưa ra là khóa tài khoản mang nick name “Mimi” cũng như hủy bỏ mọi quyền tham gia sự kiện của tài khoản này. Ngoài ra BQT cũng một lần nữa phủ nhận việc cài cắm “gà nhà” nhằm mục đích “chim mồi” hay chiếm đoạt phần thưởng sự kiện. Hành động này đã được toàn bộ người chơi hoan nghênh và phần phần nào đó đã đập tan tâm lý bức xúc, phẫn nộ trong cộng đồng game thủ.

Touch Mobile thừa nhận cắm “gà nhà” vào game để kick top? 1
Touch Mobile thừa nhận cắm “gà nhà” vào game để kick top? 2
Rất nhiều game thủ chơi Touch mobile bức xúc trước sự việc trên.

Tuy nhiên, liệu vấn đề có đơn giản như vậy? Hay đằng sau đó còn uẩn khúc khi xuất hiện rất nhiều nghi vấn. Điển hình là việc chủ tài khoản Mimi không hề có bất cứ động thái thanh minh hay chống lại lời cáo buộc của cộng đồng game thủ cũng như hành động khóa tài khoản của BQT tựa game. Phải chăng tài khoản Mimi đích thực là “gà nhà” và được NPH Gamota cài cắm với mục đích “chim mồi”? Nếu điều này là sự thật thì rõ ràng lời phủ định mà BQT Touch Mobile đưa ra là hoàn toàn chưa chính xác.

Touch Mobile thừa nhận cắm “gà nhà” vào game để kick top? 3

Hy vọng trong thời gian sắp tới, với sự vận hành, quản lý phù hợp của NPH Gamota cũng như tâm lý ổn định của người chơi, Touch Mobile sẽ tiếp tục bay cao trên thị trường game Việt.

Trang chủ: https://touch.gamota.com/

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt