Fun Festival 2019 để lại ấn tượng khó quên trong lòng cộng đồng game thủ Funtap

Lễ hội lớn nhất – Fun Festival 2019 đã khép lại. Hành trình mới của Funtap hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui, trải nghiệm thú vị dành cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2019 Góc nhìn game thủ

Lễ hội lớn nhất – Fun Festival 2019 đã khép lại. Hành trình mới của Funtap hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui, trải nghiệm thú vị dành cho game thủ.

Sở hữu các sản phẩm cực kì nổi tiếng như Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Tam Quốc Vương Giả, Tình Kiếm 3D, Nhất Kiếm Giang Hồ,…NPH Funtap đã khẳng định được giá trị của mình, đồng thời cũng xây dựng được một cộng đồng game thủ đông đảo.

Theo đó sự kiện Fun Festival 2019 năm nay được tổ chức nhằm mục đích tri ân, trao quà cho cộng đồng game thủ đã có những đóng góp cũng như ủng hộ NPH trong suốt quá trình phát triển của Funtap.

Fun Festival 2019 để lại ấn tượng khó quên trong lòng cộng đồng game thủ Funtap 0

Bên cạnh đó là một cơ hội không thể tốt hơn để người chơi có cơ hội giao lưu gặp gỡ nhau, cùng tham gia các trò chơi, nhận quà và thưởng thức các tiết mục nghệ thuật do NPH chuẩn bị.

Với việc đầu tư tận 5 tỷ đồng tổng giá trị quà tặng, sự kiện đã thu hút được đông đảo game thủ 3 miền đến tham gia và săn đón tất cả các phần thưởng.

Fun Festival 2019 để lại ấn tượng khó quên trong lòng cộng đồng game thủ Funtap 1

Fun Festival 2019 được tổ chức lần lượt tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Rất nhiều các trò chơi được tổ chức tạo điều kiện cho game thủ có cơ hội tham gia, ganh đua. Qua đó nhận được nhiều phần quà kỉ niệm từ chương trình như mũ, áo, móc chìa khóa,….

Fun Festival 2019 để lại ấn tượng khó quên trong lòng cộng đồng game thủ Funtap 2

Đặc biệt hơn là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, sôi động. Các chương trình đấu giá gói quà ingame cân não, bốc thăm trúng thưởng với phần thưởng cao nhất là xe máy Vinfast cực chất cũng là tâm điểm của chương trình.

Chương trình tại Đà Nẵng cũng đã tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi cho tựa game Nhất Kiếm Giang Hồ – một trong các game kiếm hiệp thành công nhất từ NPH Funtap.

Fun Festival 2019 để lại ấn tượng khó quên trong lòng cộng đồng game thủ Funtap 3

Sự kiện Fun Festival 2019 đã chính thức khép lại, nhưng cũng mở ra một chặng đường tiếp theo với nhiều sự kì vọng, nhiều hướng phát triển từ NPH. Kết thúc năm sự kiện 2019, Fun Festival 2020 hứa hẹn sẽ tiếp tục được tổ chức với quy mô hoành tráng hơn, quy mô hơn.

Link sự kiện: https://festival.funtap.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020