Tom Clancy Elite Squad dần chinh phục game thủ khi đi sâu khám phá

Tom Clancy Elite Squad nổi tiếng với những màn đấu súng và hiện thực tàn khốc nhưng người chơi không thực sự được dùng súng chiến đấu trong mọi trận chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 02/10/2020 Góc nhìn game thủ

Tom Clancy Elite Squad nổi tiếng với những màn đấu súng và hiện thực tàn khốc nhưng người chơi không thực sự được dùng súng để chiến đấu trong mọi trận chiến.

Tom Clancy Elite Squad là tựa game về Tom Clancy đầu tiên được thiết kế cho điện thoại di động và tập hợp tất cả các nhân vật đáng nhớ từ khắp các vũ trụ Tom Clancy khác nhau, chẳng hạn như Sam Fisher – chàng trai từ Rainbow Six và một chàng trai khác từ Ghost Recon, thậm chí bạn còn có thể hóa thân là một chàng trai đến từ The Division.

Tom Clancy Elite Squad dần chinh phục game thủ khi đi sâu khám phá 0

Thương hiệu này được biết đến với phong cách chủ nghĩa hiện thực tàn khốc và những trận chiến bắn súng đỉnh cao. Cuộc chiến diễn ra theo thời gian thực nhưng khá thú vị là những gì bạn làm trong trận chiến lại không quan trọng bằng những hành động ngoài trận chiến. Mặc dù là sự kết hợp của nhiều loạt phim khác nhau, nổi tiếng với những trận đấu súng nhưng thực chất bạn sẽ không thực sự bắn bất kỳ khẩu súng nào trong suốt thời gian chơi Tom Clancy Elite Squad Mobile.

Tom Clancy Elite Squad dần chinh phục game thủ khi đi sâu khám phá 1

Nhiệm vụ chính của bạn là quan sát những người lính mà bạn chọn ra trận. Họ sẽ tự định vị trên chiến trường, tự sử dụng khả năng của mình, tự bắn và nhắm mục tiêu, người chơi chỉ cần thỉnh thoảng kích hoạt một vài khả năng, chẳng hạn như tiếp viện máy bay không người lái để trị liệu cho trận chiến được tiếp tục.

Tom Clancy Elite Squad dần chinh phục game thủ khi đi sâu khám phá 2

Khi không chiến đấu, người chơi sẽ bồi dưỡng những người lính thăng cấp, đầu tư trang thiết bị để nâng cấp cấp độ trang bị. Từ đó giúp gia tăng chỉ số vĩnh viễn, nâng cao cấp độ đội hình và làm cho họ mạnh mẽ hơn trong chiến đấu.

Tom Clancy Elite Squad dần chinh phục game thủ khi đi sâu khám phá 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Netmarble mua lại và phát hành bản mobile tựa game nhập vai RF Online

Dễ thấy, hệ thống phát triển nhân vật trong game mang nhiều yếu tố của thể loại nhập vai. Bên cạnh đó, game Tom Clancy Elite Squad còn có nhiều nội dung để khám phá. Người chơi có thể chơi trong nhiều giờ liền với các nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ sự kiện, PVP đấu trường, …Bạn cũng có thể tham gia Bang hội để cùng những người chơi khác tận hưởng nhiều điều thú vị và nhiều lối chơi mới ở những giai đoạn hay cập nhật về sau.

Tom Clancy Elite Squad dần chinh phục game thủ khi đi sâu khám phá 4

Nếu là một người mê hành động, mê bắn súng thì đây không phải tựa game phù hợp dành cho bạn nhưng nếu là người chơi yêu thích nhập vai có yếu tố chiến thuật, hài lòng với việc hàng ngày thực hiện những vòng lặp để bồi dưỡng sức mạnh cho đội hình, vượt qua được ngày càng nhiều nhiệm vụ khó khăn và mạnh mẽ hơn mỗi ngày thì Tom Clancy Elite Squad sẽ đáp ứng trọn vẹn.

Tom Clancy Elite Squad dần chinh phục game thủ khi đi sâu khám phá 5

Có thể nói đây là một tựa game nhập vai với lối chơi quen thuộc và cuốn hút người chơi bằng cốt truyện hấp dẫn. Hiếm khi nào mà toàn bộ vũ trụ Tom Clancy lại hội ngộ đầy đủ trong một tựa game di động qua những trận chiến thời gian thực khốc liệt.

Tải game Tom Clancy Elite Squad cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở