Toàn Dân Tam Quốc YGame quy tụ hàng loạt “đại gia” vào khiêu chiến liên server

Thủ lĩnh dòng game Tam Quốc ANghiaF5NT, PG7Dạ đang quyết chiến nảy lửa trong Toàn Dân Tam Quốc Mobile (Toan Dan Tam Quoc).

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2020 Góc nhìn game thủ
Toàn Dân Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: YGame

Toàn Dân Tam Quốc

Thủ lĩnh dòng game Tam Quốc ANghiaF5NT, PG7Dạ đang quyết chiến nảy lửa trong Toàn Dân Tam Quốc Mobile (Toan Dan Tam Quoc).

“Người mà ai cũng biết” trong dòng game đấu tướng 3Q, ANghiaF5NT vừa tham gia vào tựa game đình đám Toàn Dân Tam Quốc YGame đã chiếm ngay top 1 và lập tức gửi lời khiêu chiến đến toàn server. Và Không lâu là lời đáp trả sẵn sàng “chào đón” của PG7Dạ và hàng loạt đại gia khác, khiến cho thế phân tranh Tam quốc ngày càng khó đoán.

Toàn Dân Tam Quốc YGame quy tụ hàng loạt
Đội hình ANghiaF5NT lựa chọn là Lữ Bố – Điêu Thuyền – Trương Phi – Trần Cung – Gia Các Lượng

Vài nét sơ qua về ANghiaF5NT thì đây là game thủ có số má tại mọi tựa game Tam quốc phát hành ở thị trường Việt Nam. Hầu như luôn chiếm giữ vị trí top 1 đấu trường trong tất cả tựa game anh tham gia trải nghiệm với dàn đội hình cực khủng mà mọi game thủ đều mơ ước. Cho nên với tựa game đấu trí hạng nặng như Toàn Dân Tam Quốc vừa ra mắt, ANghiaF5NT cũng đã làm điều tương tự.

Toàn Dân Tam Quốc YGame quy tụ hàng loạt
ANghiaF5NT chiếm top 1 bảng xếp hạng lực chiến trong Toàn Dân Tam Quốc

Với sức hút của mình, Toàn Dân Tam Quốc Mobile không những có sự tham gia trải nghiệm của ANghiaF5NT mà còn thu hút những cao thủ có số má khác như PG7Dạ và các anh tài khác đang có ý định “chuyển nhà” để đấu trí với dàn trụ cột của game.

Toàn Dân Tam Quốc YGame quy tụ hàng loạt

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Toàn Dân Tam Quốc đứng ngồi không yên vì phiên bản Tam Quốc Tranh Bá

Cộng hệ thống gameplay so tài vốn dĩ kịch tính, sự xuất hiện của các “đại gia” càng khiến cuộc đua thống trị Tam quốc ngày càng nóng hơn bao giờ hết! Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác này, hãy tải game và thử ngày tính năng Tam Quốc Tranh Bá nhé!

Toàn Dân Tam Quốc YGame quy tụ hàng loạt
Trùm khét tiếng PG7Dạ cũng vừa đánh tiếng đáp trả ANghiaF5NT

Dành cho ai chưa biết thì Toàn Dân Tam Quốc là game mobile đấu tướng chiến thuật không chờ lượt hoàn toàn mới có tiếng vang thời gian gần đây nhận được hàng trăm nghìn lượt tải và được đánh giá rất cao nhờ bộ gameplay đặc sắc như Tam quốc tranh bá (chiến quốc 24/7), đấu trí tranh rank, phá giải phó bản cực khó. Cùng với hệ thống tặng điểm VIP và quà tặng giá trị mỗi ngày – tuần – tháng, game luôn duy trì một số lượng lớn người chơi còn có dấu hiệu tăng lên không ngừng khiến cho các đại gia hứng thú trải nghiệm.

Trang chủ https://toandan3q.ygame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/toandan3q.ygame.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20