TMNT: Shredder’s Revenge – Game beat’em up phong cách cổ điển trở lại lợi hại hơn xưa

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder's Revenge (TMNT: Shredder's Revenge) đã chứng minh game hành động cổ điển vẫn có sức hút khó cưỡng.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2023 Góc nhìn game thủ

Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge (TMNT: Shredder’s Revenge) đã chứng minh các tựa game hành động cổ điển vẫn mang lại sức hút khó cưỡng.

Với phong cách nghệ thuật pixel cổ điển và nhạc nền từ Tee Lopes, TMNT: Shredder’s Revenge mang đến những rung cảm của dòng game truyền thống, liệu có đáng để du hành ngược thời gian để tìm hiểu sâu về tựa game này hay nên tìm cảm giác hoài cổ ở game khác? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

TMNT: Shredder's Revenge - Game beat'em up phong cách cổ điển trở lại lợi hại hơn xưa 0

Đồ họa

Đồ họa của game TMNT: Shredder’s Revenge mang đậm phong cách truyền thống. Ngay cả tỉ lệ khung hình cũng quay trở lại thời kỳ hoàng kim của game điện tử 4 nút. Bạn thậm chí có thể chọn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình với các Anh hùng trong Half Shell ở chế độ Arcade cổ điển mà không cần bất kỳ điều kiện khó khăn nào.

TMNT: Shredder's Revenge - Game beat'em up phong cách cổ điển trở lại lợi hại hơn xưa 1

Các nhân vật quen thuộc như Leonardo, Raphael, Donatello và Michelangelo đều trông rất đẹp mắt và gần gũi với hình ảnh pixel. Chưa kể đến mỗi cấp độ trong game đều mang đậm cảm giác cổ điển, người chơi có thể tương tác ngay giao diện và những Foot Soldiers kỳ quặc. Nếu bạn là người tinh ý hơn, bạn thậm chí sẽ phát hiện ra các thành viên của Foot Clan đang thực hiện các thói quen hàng ngày cực kỳ hài hước như nướng bánh hoặc tập yoga.

TMNT: Shredder's Revenge - Game beat'em up phong cách cổ điển trở lại lợi hại hơn xưa 2

Nhạc nền của game TMNT: Shredder’s Revenge cũng góp phần làm tăng thêm nét quyến rũ hoài cổ, ngay cả những hình ảnh tĩnh đại diện cho các cảnh bị cắt cùng với thẻ tên cho mỗi cấp độ cũng bổ sung cho bầu không khí cổ điển tổng thể. Tất cả gợi nhớ rất nhiều về Turtles In Time năm 1991, từ thiết kế menu cho đến phần lồng tiếng của “Big Apple, 3PM”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge có lối chơi đột phá

Gameplay

Đúng như mong đợi của thể loại này, bạn sẽ trải qua từng cấp độ bằng cách đánh bại những kẻ xấu cho đến khi gặp và tiêu diệt Boss cuối mỗi màn. Nếu ở chế độ cốt truyện thì cốt truyện mới sẽ được mở khóa. Có nghĩa là người chơi phải thực hiện các yêu cầu từ các NPC như Burne và thu thập báo và các vật phẩm khác nằm rải rác trong mỗi cấp độ.

TMNT: Shredder's Revenge - Game beat'em up phong cách cổ điển trở lại lợi hại hơn xưa 3

Bạn thậm chí có thể bắt gặp những quả trứng Phục sinh nhỏ như Ếch Attila, Ếch Thành Cát Tư Hãn, Napoléon Bonafrog và Ếch điên Rasputin, đây là những điểm nhấn khá thú vị đối với những người hâm mộ lâu năm.

TMNT: Shredder's Revenge - Game beat'em up phong cách cổ điển trở lại lợi hại hơn xưa 4

Lý tưởng nhất trong game TMNT: Shredder’s Revenge là hệ thống điều khiển được tối ưu hóa trên điện thoại di động. Các nút hành động được thiết kế dạng D-pad ảo không chiếm quá nhiều không gian trên màn hình, bạn dễ dàng điều chỉnh vị trí và hình dạng của các phím ảo trong quá trình nhân vật chiến đấu nhưng vẫn có thể quan sát tổng quan màn hình chính. Công bằng mà nói, các nút hành động ảo trong game này đã thực hiện rất tốt vai trò của mình, chúng cho bạn biết nút nào làm gì – đôi khi còn mượt hơn cả bộ điều khiển thực tế.

TMNT: Shredder's Revenge - Game beat'em up phong cách cổ điển trở lại lợi hại hơn xưa 5

Tổng kết

Sau khi trải nghiệm tổng thể tựa game TMNT: Shredder’s Revenge, có cảm giác cực kỳ giống với Turtles In Time. Game là sự hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại. Tuy nhiên có một điều khá đáng tiếc chính là chức năng nhiều người chơi. Các game hành động beat’em up chỉ thú vị khi được cùng những người bạn co-op, mặc dù vẫn có thể ghép với những người chơi khác nhưng sẽ không lý tưởng bằng.

TMNT: Shredder's Revenge - Game beat'em up phong cách cổ điển trở lại lợi hại hơn xưa 6

Bởi nếu như internet không ổn định, việc kết nối lại chỉ đơn giản là quay lại ngay nơi chúng ta đã dừng lại – những lần khác, bất kỳ ai bị ngắt kết nối sẽ bắt đầu màn chơi ngay từ đầu với tư cách là người chơi một mình. Điều này sẽ làm gián đoạn cảm xúc hưng phấn khi đang trong một cuộc đối đầu kịch tính.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond