Tình Võ Lâm – Cay cú trong game, hai nam game thủ quyết đấu để ‘mặc váy’

Sự việc này bắt đầu từ cách đây khoảng vài ngày trong tựa game mobile Tình Võ Lâm đang được phát hành tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2016 Góc nhìn game thủ
Tình Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Võ Lâm

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt Nam được một phen xôn xao khi 2 nam game thủ của tựa game Tình Võ Lâm quyết định so tài để xem ai sẽ được “mặc váy đi làm”…

Sự việc này bắt đầu từ cách đây khoảng vài ngày trong tựa game mobile Tình Võ Lâm đang được phát hành tại Việt Nam, khi 2 nam game thủ “cay cú” chỉ vì liên tục bị đối phương chơi xấu trong game, đã đăng đàn facebook thách đấu với giao kèo “ai thua phải mặc váy đi làm”…

Tình Võ Lâm - Cay cú trong game, hai nam game thủ quyết đấu để 'mặc váy' 0

Sự hiềm khích của hai nam game thủ này bắt nguồn từ những lần đồ sát cướp bạc trong game giữa hai người. Mọi chuyện dần trở nên nghiêm trọng hơn khi những lần “đụng độ” nhau trong game ngày càng tăng, thậm chí hai game thủ này còn không tiếc tiền đầu tư trang bị trong game để có thể đồ sát và cướp bóc đối phương một cách dễ dàng hơn. “Cuộc chạy đua vũ trang” chỉ có dấu hiệu tạm ngưng khi một trong hai game thủ quyết định đưa ra lời thách đấu công khai trên mạng xã hội Facebook.

Tình Võ Lâm - Cay cú trong game, hai nam game thủ quyết đấu để 'mặc váy' 1

Theo những điều khoản mà game thủ thách đấu này đưa ra, thì người thua trong trận đấu có hai lựa chọn: Xóa tài khoản game/facebook hoặc “mặc váy đi làm” và phải chụp hình cho toàn thể cộng đồng chứng kiến. Đây có thể nói là hình phạt khá khắc nghiệt, đặc biệt là lựa chọn thứ 2 có thể gây ra những tác động xấu đến danh dự của người thua, nhất là trong bối cảnh mạng xã hội đang rất phát triển.

Tình Võ Lâm - Cay cú trong game, hai nam game thủ quyết đấu để 'mặc váy' 2

Tình Võ Lâm - Cay cú trong game, hai nam game thủ quyết đấu để 'mặc váy' 3

Mặc dù vậy, nhìn từ nhiều mặt, đây cũng rất có thể là một chiêu trò PR quảng bá cho sản phẩm Tình Võ Lâm mà đơn vị phát hành đã “lên kế hoạch” sẵn. Đặc biệt khi mà chuyện tương tự như vậy cũng từng xảy ra trong làng game Việt thời điểm một năm về trước, khi mà game online Võ Hồn 2 của nhà phát hành VNG đã chuẩn bị một cuộc đại chiến giữa hai hotgirl xinh đẹp mà mục đích chủ yếu chỉ là PR cho game và “đãi mắt” người chơi.

Tình Võ Lâm - Cay cú trong game, hai nam game thủ quyết đấu để 'mặc váy' 4

Nếu như trong trường hợp đây chỉ là một chiêu trò quảng bá cho sản phẩmTình Võ Lâm, đặc biệt là sau vụ việc fanpage trò chơi này đã ngang nhiên “mượn” clip của một game online nổi tiếng về dùng khi chưa được phép, phải chăng nhà phát hành Aivo – đơn vị phát hành Tình Võ Lâm – phải nhờ tới những chiêu trò “không chính thống” vì đang bế tắc phương thức quảng bá sản phẩm ?

Trang chủ: http://tinhvolam.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022