Hệ thống ngoại trang là tính năng đang được yêu thích nhất của Tân Thiên Long Mobile VNG

Bên cạnh việc được phô trương sức mạnh, năng lực thì game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG còn muốn trở nên nổi bật, thể hiện cá tính riêng của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2019 Góc nhìn game thủ
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Bên cạnh việc được phô trương sức mạnh, năng lực thì game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG còn muốn trở nên nổi bật, thể hiện cá tính riêng của mình.

Đối với cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG thì thói quen làm đẹp đã trở thành một sở thích “thường ngày”. Thậm chí có không ít người chơi còn xem trọng việc sở hữu những bộ cánh sang chảnh hơn cả mục tiêu tăng tiến sức mạnh nhân vật.

Bên cạnh hệ thống ngoại trang, thì tính năng “nhuộm trang phục” cũng là một trong những lựa chọn khá hữu ích giúp người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG thỏa mãn thú vui này.

Hệ thống ngoại trang là tính năng đang được yêu thích nhất của Tân Thiên Long Mobile VNG 0

Chẳng cần phải là một tín đồ thời trang thì ai trong chúng ta cũng hiểu là màu sắc trang phục cũng quan trọng chẳng kém gì thiết kế và tạo hình của chúng.

Ra mắt từ giai đoạn đầu năm, tính năng nhuộm ngoại trang đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thời trang trong Tân Thiên Long Mobile VNG.

Và khi bản Big Update Hỏa Động Càn Khôn chính thức ra mắt cùng hàng loạt những nâng cấp và bổ sung về hệ thống ngoại trang nhân vật, thì số lượng game thủ tình nguyện “hiến máu” cho những món trang phục đa sắc lại càng tăng đột biến.

Hệ thống ngoại trang là tính năng đang được yêu thích nhất của Tân Thiên Long Mobile VNG 1

Nếu lúc trước chỉ đơn giản là đổi màu trang phục, thậm chí còn bị hạn chế chọn lựa màu sắc thì sau bản Big Update, tính năng này đã được nâng cấp lên một tầm cao mới. Và dĩ nhiên, việc nghiễm nhiên trở thành một tính năng được ưa chuộng bậc nhất của game cũng không quá bất ngờ.

Giờ đây, người chơi không chỉ thỏa thích đắm chìm với những loại “thuốc nhuộm” đa dạng về màu sắc, mà mỗi lần thay màu là một lần ngoại trang của bạn được nâng cấp. Từ việc thay đổi cách phối màu, làm mới các họa tiết trang trí góp phần biến những trang phục đơn điệu trở thành một phiên bản nâng cấp có thần thái, khí chất hơn hẳn.

Hệ thống ngoại trang là tính năng đang được yêu thích nhất của Tân Thiên Long Mobile VNG 2

Có thể nói, hệ thống ngoại trang đã tạo điều kiện cho game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG có thêm nhiều lựa chọn trong việc đổi mới bản thân, cũng như mang tới những sắc thái muôn màu cho thế giới trong game.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt