Tân Thiên Long Mobile VNG đã tạo nên những giá trị đích thực qua tính năng Kết Hôn

Không chỉ khiến khoảng thời gian chơi game trở nên ý nghĩa hơn, Tân Thiên Long Mobile VNG còn là chiếc cầu nối giúp rút ngắn mọi khoảng cách.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/07/2019 Góc nhìn game thủ
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Không chỉ khiến khoảng thời gian chơi game trở nên ý nghĩa hơn, Tân Thiên Long Mobile VNG còn là chiếc cầu nối giúp rút ngắn mọi khoảng cách.

Chuyện game ảo – tình thật vốn đã không còn xa lạ với game thủ Việt. Tuy nhiên, thông thường các mối quan hệ này chỉ diễn ra trên phương diện “Online” và thường thấy ở các game nhảy, game thời trang,…

Còn với game nhập vai, đặc biệt là nhập vai kiếm hiệp, yếu tố trên rất khó phát triển bởi người chơi nữ thường ít chọn các game thiên về cày cuốc vất vả hay chú trọng vào PK.

Nhưng thời thế đã thay đổi, các game nhập vai kiếm hiệp hiện nay, trong đó có cả Tân Thiên Long Mobile VNG đã xây dựng nên một thế giới mới mẻ, trẻ trung, đầy tính chân thực hơn.

Tân Thiên Long Mobile VNG đã tạo nên những giá trị đích thực qua tính năng Kết Hôn 0

Trong không gian đó, người chơi không chỉ tìm thấy những giá trị giải trí trong phạm vi thế giới ảo, mà còn tìm ra được bản ngã, những góc khuất chưa được khám phá của chính bản thân mình.

Để làm tốt điều đó, tính năng Kết Hôn được xem như là hoạt động trọng yếu. Kết hôn không chỉ đem lại cho người chơi những nguồn lợi, tài nguyên cực kỳ phong phù, mà nó còn mang đến giá trị tinh thần không kể xiết.

Tân Thiên Long Mobile VNG đã tạo nên những giá trị đích thực qua tính năng Kết Hôn 1

Dễ dàng nhận thấy, so với những tựa game không có tính năng kết hôn, thì những tựa game có tính năng này dễ chiếm được lòng của game thủ, khiến họ gắn bó lâu dài với game hơn.

Cũng dễ hiểu khi mỗi người dù là trong game hay ở đời thực đều mong muốn tìm được một người bạn đồng hành tri kỉ, lý tưởng, cùng nhau tạo ra nhiều kí ức đẹp, được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Mặc dù anh em trong bang hội có thể rất đông, bầu không khí không bao giờ ngớt tiếng cười. Nhưng những lý tưởng, tâm tình ẩn sâu nhất trong tâm hồn chỉ có “một nửa”, “tri kỷ” mới có thể sẻ chia, tâm sự và thấu hiểu.

Tân Thiên Long Mobile VNG đã tạo nên những giá trị đích thực qua tính năng Kết Hôn 2

Tân Thiên Long Mobile VNG dù ra mắt chưa lâu, nhưng cũng đã và đang làm rất tốt tiêu chí này. Trên các diễn đàn, hàng loạt cặp đôi vẫn ngày đêm thi nhau khoe “gấu” kiếm được trong game.

Có người may mắn được gặp nhau cả ở đời thực, song cũng có người đang phải gặm nhấm tình huống mang tên “yêu ảo”, “yêu xa”. Đương nhiên, cũng có những người nên duyên vợ chồng nhờ Tân Thiên Long Mobile VNG.

Tân Thiên Long Mobile VNG đã tạo nên những giá trị đích thực qua tính năng Kết Hôn 3

Game thủ thường được nhận định là những người khó kiếm “gấu”, do quỹ thời gian vốn không đủ để họ xây dựng các mối quan hệ. Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng, một cặp đôi được hình thành từ Tân Thiên Long Mobile VNG, mỗi tối thay vì vắt óc nghĩ xem nên hẹn hò ở đâu, chỉ cần chọn một góc phó bản, dìu dắt nhau đi chiến trường, hoạt động, hay đơn giản cùng đi khám phá những cảnh đẹp của game cũng đã tuyệt vời biết bao nhiêu.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC