Tình Kiếm 3D truyền cảm hứng với Vũ Điệu Rửa Tay – PK Dịch Bệnh

Tình Kiếm 3D Funtap đã góp phần công sức vào việc tuyên truyền phòng chống và đẩy lùi virus Corona thông qua clip “Vũ Điệu Rửa Tay - PK Dịch Bệnh”.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2020 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D Funtap đã góp phần công sức vào việc tuyên truyền phòng chống và đẩy lùi virus Corona thông qua clip Vũ Điệu Rửa Tay – PK Dịch Bệnh.

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona gây ra (Covid-19) vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp, khiến cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng về mọi mặt.

Tình Kiếm 3D truyền cảm hứng với Vũ Điệu Rửa Tay - PK Dịch Bệnh 0

Toàn bộ nhân dân trên cả nước đều đang chung tay đoàn kết phòng chống dịch bệnh, trong đó tựa game Tình Kiếm 3D của NPH Funtap cũng đóng góp một phần công sức với phiên bản Dance Cô Vy.

Tình Kiếm 3D truyền cảm hứng với Vũ Điệu Rửa Tay - PK Dịch Bệnh 1

Có thể thấy trong clip, toàn bộ bối cảnh và nhân vật như Đoạn Huy Âm, Uyển Nhi, Yến Thập Tứ đều lấy cảm hứng từ tựa game Tình Kiếm 3D.

Đặc biệt với ca từ vui nhộn cùng dàn diễn viên trẻ trung, Vũ Điệu Rửa Tay – PK Dịch Bệnh là sản phẩm mà đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D gửi gắm thông điệp phòng chống dịch bệnh và tự bảo vệ bản thân đến cộng đồng game thủ trên khắp cả nước.

Tình Kiếm 3D truyền cảm hứng với Vũ Điệu Rửa Tay - PK Dịch Bệnh 2
Tình Kiếm 3D truyền cảm hứng với Vũ Điệu Rửa Tay - PK Dịch Bệnh 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Cặp đôi game thủ Tình Kiếm 3D dắt tay nhau bước ra khỏi thế giới ảo

Ngoài ra, ẩn sâu trong từng điệu nhảy đều là các cách phòng chống dịch bệnh như: Rửa tay, đeo khẩu trang, giữ ấm bản thân,…mà đội ngũ vận hành Tình Kiếm 3D Mobile muốn mọi người hiểu rõ hơn về cách phòng dịch.

Tình Kiếm 3D truyền cảm hứng với Vũ Điệu Rửa Tay - PK Dịch Bệnh 4

Nhìn chung, sản phẩm Vũ Điệu Rửa Tay – PK Dịch Bệnh lần này của Tình Kiếm 3D Funtap đã giúp người xem có thêm những kiến thức về phòng chống dịch bệnh, cũng như mang lại tinh thần lạc quan cho cộng đồng game thủ Việt giữa tình hình dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới