Tình Kiếm 3D tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19 tới game thủ

Dù phải dành rất nhiều thời gian trong game, nhưng game thủ Tình Kiếm 3D vẫn luôn nâng cao ý thức, trách nhiệm trước dịch bệnh Covid 19.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2020 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Dù phải dành rất nhiều thời gian trong game, nhưng game thủ Tình Kiếm 3D vẫn luôn nâng cao ý thức, trách nhiệm trước dịch bệnh Covid 19.

Sự bùng phát dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19) đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân, cũng như nền kinh tế trên toàn cầu.

Ngoài những nỗ lực và giải pháp của các lực lượng chức năng có liên quan ra, thì ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân ở thời điểm này chính là chìa khóa quan trọng giúp đẩy lùi dịch Covid-19 một cách hiệu quả nhất.

Tình Kiếm 3D tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19 tới game thủ 0

Mới đây, trên khắp diễn đàn của Tình Kiếm 3D đều đồng loạt đăng tải các hình ảnh, video của game thủ về các cách phòng chống dịch Covid-19. Cụ thể như hướng dẫn rửa tay đúng cách, đeo khẩu trang mỗi khi ra đường,… Hành động này xứng đáng nhận được sự tuyên dương trước cộng đồng, nhất là khi dịch Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp.

Tình Kiếm 3D tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19 tới game thủ 1
Game thủ Tình Kiếm 3D đang chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19

Chưa dừng lại ở đó, rất nhiều các bang hội đã chủ động hủy lịch OFFLINE thường niên của bang mình và kêu gọi các thành viên trong bang nâng cao ý thức trách nhiệm tự bảo vệ bản thân trước dịch Covid-19.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D truyền cảm hứng với Vũ Điệu Rửa Tay – PK Dịch Bệnh

Ngoài ra game mobile Tình Kiếm 3D còn mang đến nhiều các hoạt động, sự kiện liên quan đến phòng chống dịch bệnh Covid-19 dành cho game thủ như Tình Kiếm 3D – PK Dịch Bệnh, Dance Cô Vy,…

Tình Kiếm 3D tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19 tới game thủ 2

Với mục đích truyền tải thông điệp cũng như tiếp thêm sức mạnh về mặt tinh thần cho mỗi cá nhân người chơi, Tình Kiếm 3D Funtap và cộng đồng game thủ Việt đang chung tay góp một phần công sức vào việc đẩy lùi dịch Covid-19.

Tình Kiếm 3D tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19 tới game thủ 3

Dù hành động đó không lớn, nhưng ý thức và trách nhiệm của một cộng đồng game thủ đông vui bậc nhất dòng nhập vai MMORPG 3D. Tất cả cũng thể hiện rõ được vì sao Tình Kiếm 3D Mobile luôn là tựa game chất lượng, thấm đậm chữ tình từ những cái nhỏ nhất.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới