Tình Kiếm 3D sở hữu cộng đồng đông vui bậc nhất chỉ sau hơn một năm

Tình Kiếm 3D đang là tựa game sở hữu được cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp Tình Duyên đông vui và chất lượng bậc nhất trong dòng MMORPG.

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2020 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D đang là tựa game sở hữu được cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp Tình Duyên đông vui và chất lượng bậc nhất trong dòng MMORPG.

Tuy có một vài thời điểm Tình Kiếm 3D đã vấp phải những sự cạnh tranh khốc liệt của các tựa game khác trên thị trường, nhưng với nội tại game chất lượng, Tình Kiếm 3D đã dần ổn định lại và trở thành một trong những tựa game được nhiều người chơi lựa chọn nhất ở thời điểm hiện tại.

Tình Kiếm 3D sở hữu cộng đồng đông vui bậc nhất chỉ sau hơn một năm 0

Chưa kể đến, game còn nhận được sự ủng hộ đông đảo và nhiệt tình từ cộng đồng game thủ. Tình Kiếm 3D luôn tự hào là tựa game sở hữu một cộng đồng đông vui, gắn kết bậc nhất trong thể loại này, không hề thua kém ai.

SỰ KIỆN ĐẠT 1,5 TRIỆU TƯƠNG TÁC

Con số là không biết nói dối, lần đầu tiên trên thị trường, game thủ được chứng kiến một sản phẩm game mobile đạt đến gần 1.5 triệu lượt tương tác chỉ với một post sự kiện (không chạy quảng cáo), đánh bại Cupid Thần Dơi (Corona hoá thân) – Giành Tân Niên Vạn Phúc (Trong đó 1.3 triệu phản hồi).

Tình Kiếm 3D sở hữu cộng đồng đông vui bậc nhất chỉ sau hơn một năm 1

Đây là thành tích mà chưa tựa game nào đạt được, chắc hẳn sẽ phải mất một khoảng thời gian khá lâu nữa mới tìm ra ứng cử viên có thể xô đổ được thành tích khủng này của Tình Kiếm 3D.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D toàn những giải thưởng tiền tỷ

1200+ BANG HỘI THAM GIA SỰ KIỆN TÀI TRỢ HÀNG TUẦN

Với số lượng người chơi đông đảo, kéo theo đó là Bang hội mọc lên như nấm sau mưa là lý do chính khiến cho các sự kiện hay hoạt động liên quan đến Bang hội của Tình Kiếm 3D Mobile thường rất náo nhiệt và đông đúc. Thậm chí, đã có những lúc số lượng người chơi đến tham gia sự kiện OFFLINE game vượt xa dự kiến ban đầu đề ra lên tới vài nghìn người.

Tình Kiếm 3D sở hữu cộng đồng đông vui bậc nhất chỉ sau hơn một năm 2

HÀNG TRĂM SỰ KIỆN CỘNG ĐỒNG LỚN NHỎ

Cho đến hiện tại, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D Funtap đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau cho game thủ “ruột” của mình như: Tuyệt Sắc Giai Nhân, Thần Nam Thánh Nữ, Trung Thu Đoàn Viên, Sư Đồ Tình Kiếm, Valentine, PK Dịch Bệnh, …. thu hút hàng triệu các bài dự thi được đầu tư bài bản. Với mỗi sự kiện đều để lại những dấu ấn khó quên trong lòng mỗi game thủ.

Tình Kiếm 3D sở hữu cộng đồng đông vui bậc nhất chỉ sau hơn một năm 3

Đáng chú ý là sự xuất hiện của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học, sân chơi PK duy nhất có tầm ảnh hưởng cực lớn đến cộng đồng game thủ Việt nói chung và game thủ Tình Kiếm 3D nói riêng.

TOP 1 TRENDING TRÊN CÁC BXH GAME

Với việc đạt được thành tích lớn khi liên tục đứng TOP đầu trên các bảng xếp hạng trong khoảng thời gian dài kể từ khi ra mắt, chính là thành quả của nước đi táo bạo khi lựa chọn phát triển và xây dựng cộng đồng game thủ trước khi nghĩ đến việc làm khác của đội ngũ phát triển game. Giờ đây Tình Kiếm 3D có thể tự hào khi đang là tựa game đứng TOP đầu trong lòng game thủ yêu thích dòng MMORPG.

Tình Kiếm 3D sở hữu cộng đồng đông vui bậc nhất chỉ sau hơn một năm 4

Nhìn chung, con đường phía trước của Tình Kiếm 3D còn rất dài và không ai nói trước được bất kỳ điều gì, nhưng hiện tại có thể khẳng định Tình Kiếm 3D hoàn toàn xứng đáng là một sân chơi đẳng cấp bậc nhất trong dòng MMORPG.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật