Tình Kiếm 3D lấy nước mắt người xem với phim ngắn Tình

Tình Kiếm 3D Mobile lại một lần nữa gây ấn tượng mạnh mẽ tới game thủ khi tung ra thước phim ngắn với chủ đề Tết đoàn viên.

Người đăng: Ngày đăng: 23/01/2020 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D Mobile lại một lần nữa gây ấn tượng mạnh mẽ tới game thủ khi tung ra thước phim ngắn với chủ đề Tết đoàn viên.

Sau sự thành công của sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi thì NPH Funtap tiếp tục tung ra một loạt hoạt động mới để dành tặng cho game thủ vào dịp Tết nguyên đán sắp tới. Bên cạnh đó thì một món quà tinh thần không thể thiếu trong mỗi dịp lễ hội đó là các sản phẩm phim ngắn đầy ý nghĩa.

Với sự kiện lần này thì NPH Funtap mang đến cho người chơi một bộ phim ngắn với tựa đề Tình. Chỉ một chữ duy nhất thôi nhưng nội dung phim đã lột tả hết được những gì mà Tình Kiếm 3D Mobile muốn truyền tải đến người hâm mộ và đây cũng là yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu của tựa game này!

Tình Kiếm 3D lấy nước mắt người xem với phim ngắn Tình 0

Cụ thể ở sản phẩm lần này bối cảnh được lấy là trên chuyến xe về quê của hai nhân vật Sơn và Chiến. Chiếc xe lặng lẽ di chuyển mang theo bao nhiêu con người với nhiều tâm tư khác nhau, háo hức có, bồi hồi cũng có…tất cả tạo nên một bức tranh đặc trưng của ngày Tết cổ truyền Việt Nam.

Tình Kiếm 3D lấy nước mắt người xem với phim ngắn Tình 1

Sản phẩm quy tụ dàn diễn viên trẻ đang đem tới cho khán giả một câu chuyện nhiều tình tiết hấp dẫn nhưng lại nhẹ nhàng đem lại cảm giác quen thuộc cho người xem như thể được thấy chính mình trong đó.

Tình Kiếm 3D lấy nước mắt người xem với phim ngắn Tình 2

Có thể thấy toàn bộ nội dung phim lần này đều làm nổi bật được chữ Tình trong cụm từ game mobile Tình Kiếm 3D. Đây có lẽ cũng là yếu tố làm nên sự thành công của tựa game này và cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của NPH Funtap trong thời gian tới.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới