Tình Kiếm 3D khởi chiếu tập 1 dự án phim ngắn Về Nhà Thôi Ba

Dự án phim lần này là sự kết hợp của game Tình Kiếm 3D và cặp đôi diễn viên Tuấn Tú – Quang Anh trong phim truyền hình dài tập Về nhà đi con.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2019 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Dự án phim lần này là sự kết hợp của cực phẩm game kiếm hiệp Tình Kiếm 3D và cặp đôi diễn viên Tuấn Tú – Quang Anh trong phim truyền hình dài tập Về nhà đi con.

Nội dung của phim ngắn Về Nhà Thôi Ba được xây dựng xung quanh mối quan hệ cha con giữa QuốcBảo. Với sự góp mặt của hai diễn viên đang được khán giả Việt yêu thích là Tuấn Tú và Quang Anh, dự án phim ngắn lần này của Tình Kiếm 3D Mobile đang thu hút được một lượng lớn khán giả trong nước quan tâm và theo dõi trên MXH Facebook và Youtube.

Tình Kiếm 3D khởi chiếu tập 1 dự án phim ngắn Về Nhà Thôi Ba 0

Mở đầu tập 1 của bộ phim khán giả đã chứng kiến cảnh Bảo và nhóm bạn bị một nhóm thanh niên lạ mặt chặn đánh, khi ông Quốc xuất hiện thì Bảo đã bị đánh cho đến khi gục ngã xuống và ngất đi. Khán giả đã bị đứng hình không rõ nguyên nhân vì sao Bảo bị nhóm thanh niên kia tấn công và mối quan hệ giữu họ là gì?

Tình Kiếm 3D khởi chiếu tập 1 dự án phim ngắn Về Nhà Thôi Ba 1

Và rồi, hồi ức 2 tháng trước của hai bố con Quốc và Bảo đã được xuất hiện. Cuộc sống của hai bố con thường ngày đều rất vui vẻ khi Bảo luôn bị Bố bắt nạt, trêu chọc. Diễn biến của tập 1 bắt đầu được khán giả tò mò khi Bảo đang chơi game Tình Kiếm 3D với nhóm bạn, bất ngờ nhận được tin nhắn làm quen của một nữ game thủ có nick name là July, được biết đây chính là game thủ nữ duy nhất có trên BXH server và được bao người hâm mộ, một người như vậy lại chủ động nhắn tin làm quen khiến Bảo rất thích thú.

Tình Kiếm 3D khởi chiếu tập 1 dự án phim ngắn Về Nhà Thôi Ba 2

Những ngày sau đó, Bảo thường xuyên chơi game cùng July, cả hai cùng nhau đi train quái, săn boss, cùng anh em trong bang chinh chiến, gặp hái được nhiều thằng lợi và rồi tình cảm của cả hai ngày một gần gũi hơn. Và chuyện cũng không có gì cho đến khi ông Quốc bắt Bảo lên công ty Funtap của ông để thực tập, Bảo bị ngẩn người với vẻ đẹp của cô thư ký riêng của bố mình. Chưa đừng lại ở đó, điều khiến khán giả rất thích thú đó chính là cảnh Bảo phát hiện ra cô thư ký xinh đẹp đó chính là nữ game thủ July mà mình quen biết từ trước đó.

Tình Kiếm 3D khởi chiếu tập 1 dự án phim ngắn Về Nhà Thôi Ba 3

Từ khi biết tin đó, Bảo đã rất vui sướng, cuộc sống của Bảo dường như thay đổi hoàn toàn khi Bảo gặp được người mà mình hằng mong đợi. Thế là Bảo đã quyết định hẹn July đến buổi Offline Bang của Tình Kiếm 3D để gặp mặt, khi Bảo đang vui sướng và hí hửng thì bất ngờ July đã không xuất hiện trong buổi Offline đó khiến bảo rất buồn và thất vọng.

Tình Kiếm 3D khởi chiếu tập 1 dự án phim ngắn Về Nhà Thôi Ba 4

Ngày hôm sau, Bảo đã đến gặp nữ thư ký kia để hỏi rõ mọi chuyện. Bảo đã nhận một cú sốc rất lớn khi biết tin July không phải là cô thư ký đó, mà July lại chính là bố của mình. Bảo đã không tin chỉ cho đến khi mở máy tính của bố mình ra và thấy nhân vật July đang được đăng nhập ở máy tính ông Quốc. Tức giận và hụt hẫng, Bảo đã bỏ đi ngay sau đó.

Tình Kiếm 3D khởi chiếu tập 1 dự án phim ngắn Về Nhà Thôi Ba 5

Kết thúc tập 1, khán giả đã được dẫn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đã có sự lo lắng, tò mò của khán giả khi không biết Bảo sẽ phải đối diện với sự thật này như thế nào? Mọi diễn biến tiếp theo của bộ phim Về Nhà Thôi Ba sẽ được cập nhật trên Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam