Hàng chục nam game thủ Tình Kiếm 3D ngậm ngùi chịu thua một cô gái

Sự việc tưởng như đùa này lại có thật trong một buổi offline tự phát giữa những game thủ chơi Tình Kiếm 3D Mobile với nhau.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/07/2019 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Sự việc tưởng như đùa này lại có thật trong một buổi offline tự phát giữa những game thủ chơi Tình Kiếm 3D Mobile với nhau.

Cũng giống như các đầu game nhập vai khác mà nhà Funtap đang vận hành, Tình Kiếm 3D sở hữu cộng đồng game thủ hùng mạnh và vững chắc. Cụ thể mới đây một buổi offline nhỏ sau sự kiện gộp server s185, s199, s200, s247 đã được diễn ra, quy tụ những nam/nữ game thủ xuất chúng nhất về chung một nhà.

Hàng chục nam game thủ Tình Kiếm 3D ngậm ngùi chịu thua một cô gái 0

Sự kiện được chú ý nhất trong buổi offline là giải đấu PK giữa các thành viên tham gia. Phần thưởng tuy đơn giản song giá trị tinh thần, danh tiếng trong cộng đồng của những người chiến thắng mới thật sự là điều mà mọi tay chơi nhắm đến. Điều đặc biệt ở đây người sở hữu phần thưởng đó lại là một nữ game thủ rất xinh đẹp.

Hàng chục nam game thủ Tình Kiếm 3D ngậm ngùi chịu thua một cô gái 1

Như một quy ước ngầm trong cộng đồng game thủ Việt, nam game thủ luôn sở hữu khả năng chơi game vượt trội hơn hẳn nữ game thủ. Trong buổi offline đó, nữ gamer “Đi Rồi Mới Thương” đã chứng tỏ một điều ngược lại và khiến bao người chứng kiến phải tròn xoe con mắt.

Cụ thể nữ gamer này đã vượt qua hàng chục anh tài đến từ những server khác nhau để lên ngôi vô địch, qua đó chễm chệ ẵm toàn bộ phần thưởng tưởng như đã được giành sẵn cho các nam nhân. Với dáng vẻ xinh đẹp, yểu điệu thường thấy của một mỹ nhân trong thiên hạ, khó lòng nào có thể tưởng tượng được cô nàng này đã đánh bại loạt nam game thủ dễ như ăn kẹo.

Hàng chục nam game thủ Tình Kiếm 3D ngậm ngùi chịu thua một cô gái 2
Hàng chục nam game thủ Tình Kiếm 3D ngậm ngùi chịu thua một cô gái 3
Phần thưởng rất kute dành cho bạn nữ thắng cuộc.

Sự kiện này càng chứng tỏ rõ một điều, game mobile Tình Kiếm 3D sở hữu khả năng PK đa dạng, qua đó người chơi chỉ có thể giành được chiến thắng nếu có đủ cả kỹ năng và tư duy chiến thuật hợp lý. Ai cũng có thể  PK giỏi trong game song chỉ những người kiên trì tập luyện mới là bậc cao thủ thực sự.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC