Tình Kiếm 3D đa dạng màu sắc nhờ câu chuyện dở khóc dở cười của hội chị em

Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) đang thể hiện game không chỉ mạnh về chất lượng mà còn đa dạng về từng câu chuyện xoay quanh cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 23/06/2020 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) đang thể hiện game không chỉ mạnh về chất lượng mà còn đa dạng về từng câu chuyện xoay quanh cộng đồng game thủ.

Tình Kiếm 3D đã được cộng đồng game thủ Việt công nhận là tựa game sở hữu “Cộng Đồng Kiếm Hiệp Tình Duyên Đông Vui Nhất” bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Vậy nên những câu chuyện từ tình yêu, tình bạn, tình đồng đội, tình anh em… của cộng đồng này luôn là chủ đề được game thủ nhắc đến thường xuyên như một “món ăn tinh thần” không thể thiếu.

Tình Kiếm 3D đa dạng màu sắc nhờ câu chuyện dở khóc dở cười của hội chị em 0

Mới đây, câu chuyện của hội chị em Tình Kiếm 3D Mobile khiến cho cộng đồng game thủ Việt có một phen dở khóc dở cười vàchỉ biết thốt lên một câu rằng “đúng là trong cái rủi lại có cái may”.

Tình Kiếm 3D đa dạng màu sắc nhờ câu chuyện dở khóc dở cười của hội chị em 1

Thực hư trong câu chuyện này chính là việc một nữ game thủ có tên Tạ Thu Thủy đã đăng tải bài viết với nội dung như sau lên Group Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội: “Chơi Tình Kiếm 1 năm méo kiếm được Tình Lữ nhưng bù lại lãi được hội chị em, đi server nào cũng đi chung có cạ chém gió cùng. Offline Hà Nội của chị em JaV- s500, ai muốn đi off giao lưu cùng cho vui không để lập team thỉnh thoảng off chém bão”.

Tình Kiếm 3D đa dạng màu sắc nhờ câu chuyện dở khóc dở cười của hội chị em 2
Dàn gái xinh “độc toàn thân” của Bang JAV của S500

Có thể bạn muốn xem thêm: Những lý do khiến fan game kiếm hiệp nên vào trải nghiệm ngay Tình Kiếm 3D Funtap

Ngay khi bài viết được đăng tải đã có hàng trăm lượt bình luận với nhiều ý kiến khác nhau. Đại đa số hội anh em game thủ đều chung một mục đích là muốn chuyển server để hội tụ cùng các chị em, số còn lại chỉ biết lắc đầu than thở khi ngậm ngùi trách bản thân không tìm ra được server này sớm hơn.

Tình Kiếm 3D đa dạng màu sắc nhờ câu chuyện dở khóc dở cười của hội chị em 3

Được biết, câu chuyện trên bắt nguồn từ một buổi offline của Bang JAV tại s500 – Thần Phong. Mục đích chính của buổi offline lần này là mong muốn các thành viên trong bang có cơ hội gặp gỡ, giao lưu ở ngoài đời, nhằm tạo ra sự gắn kết, tình thương của tất cả lại với nhau. Ngoài ra, các nữ game thủ cũng đặt hy vọng sẽ có cơ hội tìm được một chàng trai để cùng mình nên duyên cả trong game lẫn ngoài đời.

Tình Kiếm 3D đa dạng màu sắc nhờ câu chuyện dở khóc dở cười của hội chị em 4

Cứ ngỡ việc không tìm được tình lữ cho riêng mình sẽ khiến các nữ game thủ của bang JAV phải thất vọng, ai ngờ rằng họ lại thấy vui vẻ hơn khi tìm được hội “chị em bạn dì” cực thân thiết. Qua đó mới thấy được, đúng là chỉ có phụ nữ mới đem lại hạnh phúc cho nhau.

Tình Kiếm 3D đa dạng màu sắc nhờ câu chuyện dở khóc dở cười của hội chị em 5

Qua câu chuyện trên có thể thấy được cộng đồng game thủ của Tình Kiếm 3D Funtap đa dạng đến thế nào khi số game thủ nam và nữ dường như không có sự chênh lệch về số lượng. Đã thế, game còn sở hữu nhiều nữ game thủ có nhan sắc cực phẩm nữa.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật