Tình Kiếm 3D bất ngờ ra mắt MV Độ Ta Không Độ Nàng đậm chất tình sử

Một lần nữa Tình Kiếm 3D lại khiến game thủ phải ngã gục bởi sự chịu chơi cũng như bắt trend cực tốt của NPH Funtap khi tung ra MV Độ Ta Không Độ Nàng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/06/2019 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Một lần nữa Tình Kiếm 3D lại khiến game thủ phải ngã gục bởi sự chịu chơi cũng như bắt trend cực tốt của NPH Funtap khi tung ra MV Độ Ta Không Độ Nàng đầy lãng mạn.

Nếu bạn chưa biết thì ca khúc Độ Ta Không Độ Nàng đang là từ khóa được tìm kiếm hot nhất trên khắp các mạng xã hội. Người người nhà nhà bàn tán xôn xao về ca khúc nhạc Hoa lời Việt này. Ca khúc này cũng đã được rất nhiều các bạn trẻ Việt cover lại theo nhiều thể loại nhạc khác nhau và tạo nên một hiệu ứng kỳ lạ trong giới trẻ.

Tình Kiếm 3D bất ngờ ra mắt MV Độ Ta Không Độ Nàng đậm chất tình sử 0

Khởi đầu ca khúc là một sáng tác của một ca sĩ nghiệp dư có nickname là Độc Cô Thi Nhân với phần lời ý nghĩa và sâu sắc. Trước khi được biết đến tại Việt Nam, ca khúc này đã làm mưa làm gió tại Trung Quốc và trở thành trào lưu cover của giới trẻ xứ Trung.

Với giai điệu dễ nghe cùng nội dung truyền cảm, từng câu từ trong ca khúc đã trở thành những câu hát “quốc dân” được lan truyền với tốc độc chóng mặt. Để tiếp nối những thành công đó, Tình Kiếm 3D Mobile đã cho ra mắt với cộng đồng game thủ một MV Độ Ta Không Độ Nàng phiên bản hoàn toàn mới, từ nội dung cho đến lời của ca khúc.

Sản phẩm Độ Ta Không Độ Nàng phiên bản Tình Kiếm 3D này có nội dung hoàn toàn mới, đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nội dung MV chính là viết tiếp câu chuyện tình yêu của vị hòa thượng và cô quận chúa. Sau cái chết của quận chúa thì vị hòa thượng mới nhận ra được tình cảm của mình nhưng đã quá muộn. Và rồi họ đã gặp nhau ở những kiếp sau đó.

Tình Kiếm 3D bất ngờ ra mắt MV Độ Ta Không Độ Nàng đậm chất tình sử 1

Xuyên suốt MV, người xem đã không ít lần phải rơi lệ với những khoảnh khắc hết sức bi đát của vị hòa thượng. Trải qua rất nhiều kiếp khác nhau, mặc dù nhận ra được cô gái đấy chính là người tình kiếp trước của mình nhưng éo le thay, cô gái lại không thể nhận ra được vị hòa thượng kia là ai. Diễn biến này đã làm tốn rất nhiều giấy ăn của người xem khi phải liên tục lau nước mắt khi chứng kiến chuyện tình cảm này.

Tình Kiếm 3D bất ngờ ra mắt MV Độ Ta Không Độ Nàng đậm chất tình sử 2

Su khi trải qua tất cả những đắng cay từ kiếp này cho đến kiếp khác, trở về với kiếp thực tại họ đã vô tình gặp lại nhau. Lần này khác so với những lần gặp ở các kiếp trước, chàng trai kiếp ấy cô gái từng không nhân ra lại chính là người chơi cùng game Tình Kiếm 3D với mình. Và rồi cô gái đã nhân ra và tìm đến chàng trai. Đúng là nhân duyên trời định, hai người cuối cùng cũng đến được với nhau và có một cái kết hết sức viên mãn.

Tình Kiếm 3D bất ngờ ra mắt MV Độ Ta Không Độ Nàng đậm chất tình sử 3
Tình Kiếm 3D bất ngờ ra mắt MV Độ Ta Không Độ Nàng đậm chất tình sử 4

Sau khi xem xong MV, nhiều game thủ chắc chắn sẽ có một liên tưởng rằng “liệu ta cũng có một nhân duyên từ kiếp trước đang chờ ta trong Tình Kiếm 3D”. Cặp đôi trong MV chính là cặp đôi rất hot ngoài đời thực, phải chăng cũng chính từ Tình Kiếm 3D mà họ đã được nên duyên. Thế mới thấy được, Tình Kiếm 3D ngoài là một con game mobile ra thì cũng là nơi game thủ có cơ hội tìm được một nửa của mình.

Tình Kiếm 3D bất ngờ ra mắt MV Độ Ta Không Độ Nàng đậm chất tình sử 5

Đánh giá về chất lượng thì thấy MV Độ Ta Không Độ Nàng phiên bản Tình Kiếm 3D có màu sắc nhẹ nhàng và êm dịu, bối cảnh được kết hợp giữa quá khứ và hiện tại rất thú vị. Đó là còn chưa kể đến cặp đôi chính trong MV đều là nam thanh nữ tú. Qua đó mới thấy được, Tình Kiếm 3D đã đưa đến mọi người một sản phẩm cực kỳ chất lượng từ chuyên môn cho đế kỹ thuật.

Được biết MV Độ Ta Không Độ Nàng chỉ là bước mở đầu cho sự kiện Đâu Đâu Cũng Là Bằng Hữu của Tình Kiếm 3D và còn rất nhiều những điều thú vị khác đang chờ đón game thủ khám phá.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC