Tình Kiếm 3D: Anh em bốn bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là anh em!

Tiếp nối thành công của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 thì mới đây Tình Kiếm 3D Mobile đã cho ra mắt sự kiện Đâu Đâu Cũng Là Bằng Hữu đến với mọi gamer.

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2019 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Tiếp nối thành công của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 thì mới đây Tình Kiếm 3D Mobile đã cho ra mắt sự kiện Đâu Đâu Cũng Là Bằng Hữu đến với mọi người chơi.

Với con số lên cả triệu người chơi trên khắp cả nước, Tình Kiếm 3D dám tự tin khẳng định mình chính là game cực phẩm kiếm hiệp đang sở hữu cộng đồng người chơi đông đảo bậc nhất làng game Việt. Để có được những thành công như ngày hôm nay, cộng đồng game thủ đang giữ vai trò then chốt cho sự phát triển bền vững của trò chơi.

Tình Kiếm 3D: Anh em bốn bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là anh em! 0

Quả thực, Tình Kiếm 3D Mobile là cái tên không còn xa lạ gì với tín đồ yêu thích dòng MMORPG 3D nữa. Nhưng không phải ai cũng biết được Tình Kiếm 3D đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn nào để có được chỗ đứng như ngày hôm nay.

Người ta thường nói “không có con đường nào trải đầy hoa hồng mà không có chông gai và thử thách”, bằng sự nỗ lực của mình, NPH Funtap đã cho thấy niềm tin của game thủ đã đặt đúng chỗ. Và minh chứng cho điều đó chính là sự thành công của ngày hôm nay.

Tình Kiếm 3D: Anh em bốn bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là anh em! 1

Để tri ân cho điều đó, game mobile Tình Kiếm 3D đã liên tục tổ chức rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ khác nhau nhằm tạo ra một sân chơi hoàn toàn mới đến với mọi game thủ cũng như đưa mọi người gần lại với nhau hơn. Không chỉ đơn giản là những người bằng hữu trong game mà còn là những người anh, người em, người bạn ở bên ngoài đời.

Tình Kiếm 3D: Anh em bốn bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là anh em! 2

Mang tên Đâu Đâu Cũng Là Bằng Hữu, đây chính là cơ hội rất tốt để game thủ Tình Kiếm 3D Mobile có thể tạo thêm những mối quan hệ cả trong game lẫn ngoài đời. Giữa chốn giang hồ khốc liệt này thì có thêm một bằng hữu chính là bớt đi một kẻ thù. Theo đó chỉ cần là thành viên trong cộng đồng Tình Kiếm 3D thôi là bạn đã có hàng triệu những bằng hữu tốt luôn đồng hành cùng bạn trong game cũng như ngoài đời thực rồi!

Tình Kiếm 3D: Anh em bốn bể là nhà, người dưng khác họ vẫn là anh em! 3

Cụ thể sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 19/06 đến ngày 28/06, ngoài có thêm được những bằng hữu ra thì game thủ cũng sẽ được nhận thêm nhiều những phần quà có giá trị từ phía NHP Funtap.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021