Game thủ Kiếm Ma 3D hài lòng khi đã tìm được tựa game hoàn hảo cho dân cày

Sở hữu hệ thống farm Boss săn đồ cực kì phong phú và đa dạng, Kiếm Ma 3D được game thủ khẳng định là tựa game kiếm hiệp dành cho dân cày cân cả dân VIP.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/08/2019 Góc nhìn game thủ
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Sở hữu hệ thống farm Boss săn đồ cực kì phong phú và đa dạng, Kiếm Ma 3D được game thủ khẳng định là tựa game kiếm hiệp dành cho dân cày cân cả dân VIP.

Có thể nói Kiếm Ma 3D xuất hiện đúng vào thời điểm mà game thủ cày chay đang loay hoay tìm kiếm một tựa game nhập vai có thể thỏa sức cày quốc, kiếm được nhiều vật phẩm và nguyên liệu mà không phải lo bị tụt lại so với dân nạp VIP.

Game thủ Kiếm Ma 3D hài lòng khi đã tìm được tựa game hoàn hảo cho dân cày 0

Ngay từ khi xuất hiện, game mobile Kiếm Ma 3D đã được bàn tán về hệ thống PVE cực phẩm, xứng đáng là thiên đường dành cho dân cày khi cung cấp rất nhiều vật phẩm thông qua farm Boss có giá trị ngang ngửa với khi nạp VIP.

Cộng đồng người chơi trên group Kiếm Ma 3D đua nhau khoe những vật phẩm may mắn kiếm được trong săn Boss, hầu hết đều là những trang bị và nguyên liệu rất giá trị thường chỉ nạp lên VIP mới có thể sở hữu.

Game thủ Kiếm Ma 3D hài lòng khi đã tìm được tựa game hoàn hảo cho dân cày 1

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người chơi khác nhau khoe thành tích thu được sau nhiều ngày cày quốc chăm chỉ. Điều đó một lần nữa khẳng định Kiếm Ma 3D Funtap là một tựa game dành cho mọi lứa tuổi, mọi người chơi và hoàn toàn có thể đạt được sức mạnh thông qua đánh quái và săn Boss.

Ngoài ra với tính năng giao dịch cực kì tiện lợi từ game Kiếm Ma 3D mobile chắc chắn sẽ tạo nên một hoạt động thương trường cực kì hấp dẫn. Cơ hội để mọi “nông dân” chăm chỉ cày quốc có thể thu lại lợi nhuận mà chính mình làm ra.

Game thủ Kiếm Ma 3D hài lòng khi đã tìm được tựa game hoàn hảo cho dân cày 2

Được biết Kiếm Ma 3D Funtap sẽ tiếp tục Update về tính năng, những sự kiện siêu hấp dẫn và cả các giải đấu nhằm đem lại những trải nghiệm mới nhất và hấp dẫn nhất dành cho cộng đồng game thủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile