Độ Tam Quốc nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt

Độ Tam Quốc đã chứng tỏ mình là con át chủ bài của dòng game Tam Quốc khi chỉ sau một ngày nó đã làm khuấy đảo cộng đồng fan đam mê chiến thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2019 Góc nhìn game thủ
Độ Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Độ Tam Quốc

Độ Tam Quốc đã chứng tỏ mình là con át chủ bài của dòng game Tam Quốc khi chỉ sau một ngày nó đã làm khuấy đảo cộng đồng fan đam mê chiến thuật.

Độ Tam Quốc đã có ngày ra mắt cực kỳ thành công. Với việc mang chủ đề Tam Quốc quen thuộc kết hợp với thần thoại Tây Du và Phong Thần đã khiến tựa game này nhanh chóng thu hút được một lượng game thủ đông đảo. Game cũng nhanh chóng chiếm giữ vị trí top đầu những tựa game được tải nhiều nhất trên App Store và Google Store trong ngay đầu tiên ra mắt.

Độ Tam Quốc nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt 0

Cụ thể chỉ trong vài tiếng đầu tiên, lượng người đăng nhập vào các server tăng lên chóng mặt tuy vậy nhưng suốt quá trình chạy game, không phát sinh bất kỳ trường hợp nghẽn mạng hay các lỗi khác. Và trong một ngày ngắn ngủi, Độ Tam Quốc Mobile đã mở tới 8 server, với sức chứa hơn 40.000 nghìn người truy cập, một số lượng người chơi đông đảo chưa từng có.

Độ Tam Quốc nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt 1

Với đồ họa mãn nhãn, hệ thống tính năng đặc sắc, game thủ không tiếc dành những lời khen có cánh dành cho game mobile Độ Tam Quốc. Tiếng lành đồn xa, thông tin về ngày ra mắt của tựa game ngập tràn trên các trang mạng, cả những bài phân tích của giới chuyên môn đến đánh giá của game thủ…tất cả tạo nên một ngày muôn màu cảm xúc.

Độ Tam Quốc nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt 2

Từ hiệu ứng của những sự kiện, ai ai cũng dồn hết sức lực cho cuộc chạy đua top, mong muốn rước cho mình một phần quà có giá trị nào đó, điều này gián tiếp khiến cho việc chiến đấu càng trở nên gay cấn và kịch tính, cùng với đó là mức độ khó của game cũng được tăng lên một bậc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Độ Tam Quốc đã tốn gần 1 năm để hiệu chỉnh gameplay cho phù hợp với gamer Việt

Nhìn chung, game thủ đều cho rằng đồ họa của Độ Tam Quốc Mobile khá tươi sáng, bắt mắt. Ngoài ra hiệu ứng skill trong game vô cùng sinh động và độc đáo. Bên cạnh các hoạt động PvE, PvP trong game cũng cực kỳ phong khú.

Độ Tam Quốc nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt 3

Và như để đánh dấu lại cột mốc thành công đầu tiên trên chặng đường chinh phục ngôi vị vua tam quốc, NPH Funtap đã tung ra một loạt sự kiện chào mừng như: tặng quà toàn server cùng cơn mưa mã code,…để chứng minh sự tận tâm của mình với cả sản phẩm và người chơi.

Trang chủ: https://dotamquoc.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/dotamquocfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt