Boom M đo hảo cảm của game thủ từ những “nhịp lag” yêu thương

Được “hồi sinh” từ phiên bản huyền thoại trên nền tảng PC, Boom M đã thể hiện khả năng “hút khách” khi sever của game chật ních người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 10/09/2019 Góc nhìn game thủ
BnB M

Đối kháng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

BnB M

Được hồi sinh từ phiên bản huyền thoại trên nền tảng PC, Boom M đã thể hiện khả năng hút khách khi sever của game chật ních người chơi.

Boom M (hay có tên khác là BnB M) là phiên bản di động của tựa game Boom Online từng một thời làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Trước đây, Boom M từng được NPH Nexon phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 03/2019. Tuy nhiên tựa game này đã phải gỡ khỏi Google Play và App Store Việt Nam vì vấn đề pháp lý.

Boom M đo hảo cảm của game thủ từ những “nhịp lag” yêu thương 0

Điều đáng mừng cho game thủ Việt là ngay sau khi Boom M biến mất khỏi thị trường Việt Nam thì NPH VTC Game đã nhanh chóng đàm phát với Nexon để nhanh chóng khắc phục các điểm còn tồn đọng và ra mắt trong ngày 03/09 vừa qua.

Boom M đo hảo cảm của game thủ từ những “nhịp lag” yêu thương 1

Có lẽ không có gì vui mừng hơn đối với các fan trung thành của Boom M khi nỗi lo “đang vui đứt dây đàn” đã hoàn toàn được xóa bỏ. Cũng chính vì thế những game thủ buộc phải bỏ game khi Boom M bị gỡ khỏi store đã đồng loạt hô hào nhau quay trở lại tạo nên một “cuộc di cư” hiếm có khó tìm trong làng game.

Dĩ nhiên, đông như vậy thì tránh sao cho khỏi lag, máy chủ Boom M đặt tại Việt Nam rõ ràng đã lượng giá sai tình cảm của các fan hâm mộ trong nước dành cho huyền thoại này. Việc Boom M bị tình trạng lag không phải là một điều gì đó đáng tiếc mà đơn giản chỉ là tình cảm của người chơi dành cho game quá nồng ấm mà thôi.

Boom M đo hảo cảm của game thủ từ những “nhịp lag” yêu thương 2

Trong thời gian sắp tới, đội ngũ vận hành của VTC Game cam kết sẽ phối hợp cùng Nexon để giải quyết triệt để tình trạng trên. Bên cạnh đó, một số lỗi gây khó chịu như văng game hay máy quá nóng sẽ được khắc phục nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Hiện tại, Boom M đã chính thức được đưa lên Googleplay và Appstore cho game thủ Việt có thể tải về chinh chiến.

Link tải Android: http://bit.ly/taiboommggplay
Link tải iOS: http://bit.ly/taiboommios
Trang chủ: https://boomm.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/PlayBoomM/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam