Cộng đồng MU Awaken VNG “đua đòi” kết hôn để kiếm người cùng leo tháp

Việc cập nhật thêm nhiều hoạt động, khía cạnh khác của tính năng Kết Hôn trong Update tháng 8 MU Awaken VNG khiến game thủ sốt sắng tìm kiếm bạn cặp.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/09/2019 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Việc cập nhật thêm nhiều hoạt động, khía cạnh khác của tính năng Kết Hôn trong Update tháng 8 MU Awaken VNG khiến game thủ sốt sắng tìm kiếm bạn cặp.

Kể từ phiên bản cập nhật tháng 6/2019 được tung ra thì cộng đồng MU Awaken VNG đã được cổ vũ “Cưới nhau đi” khi chính thức mở thêm tính năng Kết Hôn. Tại thời điểm đó, đã có vô số đám cưới xa hoa mang đậm phong cách phương Tây được tổ chức.

Không chỉ tạo cơ hội cho những người có duyên đến với nhau một cách công khai trong game, tính năng Kết Hôn còn giúp game thủ kích hoạt chức năng Nhẫn Cưới.

Cộng đồng MU Awaken VNG

Món đồ này không đơn thuần để trang trí, minh chứng cho tình yêu mà còn gia tăng chỉ số và lực chiến cho game thủ. Chính vì thế mà trong cuộc đua lực chiến, đặc biệt ở những giai đoạn khốc liệt ở những cấp độ cao về sau, thì kết hôn cũng là một điều kiện bắt buộc để bạn có thể vượt xa đối thủ của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng MU Awaken VNG thi nhau khoe quà nhận được từ Vòng quay

Chưa dừng lại ở đó, trong phiên bản Big Update tháng 8/2019 vừa qua, MU Awaken VNG tiếp tục bổ sung, mở rộng tính năng Kết Hôn bằng các hoạt động Tháp Tình Duyên, kĩ năng Phu Thê.

Cộng đồng MU Awaken VNG
Cộng đồng MU Awaken VNG

Theo đó chúng sẽ mang đến cho các cặp đôi thêm cơ hội nhận kinh nghiệm, zen, gem vụn và cả hoa hồng vàng để tiến cấp nhẫn cưới hay mảnh để nâng cấp kĩ năng phu thê làm gia tăng hiệu ứng chiến đấu.

Nhận được nhiều lợi ích đến vậy nên thời gian gần đây trong cộng đồng bỗng bùng nổ khoe khoang Kết Hôn, so kè điểm thân mật xem ai kích hoạt được các kĩ năng Phu Thê nhanh nhất, cao nhất.

Cộng đồng MU Awaken VNG
Cộng đồng MU Awaken VNG

Có người còn nhân cơ hội này kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn của vợ chồng mình khiến dân FA “mù mắt ganh tị”. Có người vì gia tăng lực chiến mà bắt tay hợp tác thành đôi với nhau. Nhưng cũng có người ngậm ngùi chia sẻ số phận cho cả 2 tài khoản mình đang chơi kết hôn cho bằng bạn bằng bè.

Cộng đồng MU Awaken VNG

Cũng nhờ vậy người chơi MU Awaken VNG có thêm cơ hội tương tác, giao lưu, tìm hiểu lẫn nhau. Có thể nói, sự đầu tư, quan tâm trên nhiều khía cạnh, đặc biệt là tính năng được rất nhiều game thủ yêu thích như Kết Hôn đã giúp MU Awaken VNG có thêm nhiều màu sắc. Vì chúng không chỉ giúp người chơi thu về được nhiều lợi ích trong quá trình gia tăng lực chiến mà còn đơm hoa kết trái cho nhiều mối tình ảo trở thành thật.

Trang chủ: http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile