Tiếu Ngạo VNG có đồ họa chibi quen thuộc thôi chứ gameplay chất chơi phết đấy!

Là tựa game thẻ tướng duy nhất trên thị trường phải chờ đợi 2 lần test mới chịu ra mắt nhưng Tiếu Ngạo VNG đã chứng minh việc đó là xứng đáng.

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2019 Góc nhìn game thủ
Tiếu Ngạo VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiếu Ngạo VNG

Là tựa game thẻ tướng duy nhất trên thị trường phải chờ đợi 2 lần test mới chịu ra mắt nhưng Tiếu Ngạo VNG đã chứng minh việc đó là xứng đáng.

Trước khi ra mắt, Tiếu Ngạo VNG đã khiến nhiều người chơi cảm thấy hoang mang, xen lẫn cả sự nghi ngờ và quan ngại khi cứ chú trọng vào việc hoàn trả thẻ nạp, mở test tới 2 lần nhưng vẫn không chịu xác nhận ngày ra mắt chính thức. Tuy nhiên, với chất chơi độc đáo trong bối cảnh game kiếm hiệp phong cách chibi vô cùng quen thuộc, Tiếu Ngạo VNG vẫn “vớt vát” được sự chờ đợi của cộng đồng.

Tiếu Ngạo VNG có đồ họa chibi quen thuộc thôi chứ gameplay chất chơi phết đấy! 0

Và thời điểm chính thức mở màn vào ngày 14/8 vừa qua, Tiếu Ngạo VNG hoàn toàn chinh phục được đông đảo người chơi. Hầu hết đều mãn nguyện vì quãng thời gian chờ đợi, lo lắng đã được đền đáp một cách hoàn mỹ. Không chỉ hài lòng ở chất lượng trải nghiệm mượt mà mà còn có rất nhiều lời khen, phản ứng tích cực dành cho gameplay mới lạ của tựa game này.

Tiếu Ngạo VNG có đồ họa chibi quen thuộc thôi chứ gameplay chất chơi phết đấy! 1

Có thể thấy, thị trường game mobile nói chung và thể loại thẻ tướng chiến thuật đề tài kiếm hiệp Kim Dung nói riêng đã trở nên bão hòa khi có quá nhiều sản phẩm tương đồng nhau. Nhưng phải công nhận, sự xuất hiện của Tiếu Ngạo VNG đã đánh dấu một bước phát triển mới, đem đến những nét cuốn hút khó có thể cưỡng lại.

Tiếu Ngạo VNG có đồ họa chibi quen thuộc thôi chứ gameplay chất chơi phết đấy! 2

Thật vậy, trò chơi vừa mang đến cảm giác quen thuộc, từ các nhân vật đình đám trong tất cả các tác phẩm tiêu biểu của Kim Dung cho đến những chiêu thức võ học hay nội công bá đạo thiên hạ đều góp mặt đầy đủ.

Tiếu Ngạo VNG có đồ họa chibi quen thuộc thôi chứ gameplay chất chơi phết đấy! 3

Đó là chưa kể đến, vẫn là cách dẫn dắt cốt truyện trực tiếp thông qua những phân đoạn cắt cảnh, những đoạn hội thoại theo từng chương hồi như mở ra từng trang truyện thú vị. Tiếu Ngạo VNG còn trao cả quyền quyết định lựa chọn hướng phát triển võ học, mỹ nhân cùng đồng hành và cả phe phái Nhân – Bá (Chính – Tà ) có ảnh hưởng rất lớn ở những giai đoạn sau.

Tiếu Ngạo VNG có đồ họa chibi quen thuộc thôi chứ gameplay chất chơi phết đấy! 4

Một game thủ chia sẻ: “Lần đầu tiên chơi game thẻ tướng mà cảm thấy căng não như vậy. Đến cả phần cốt truyện cũng không dám nhấn bỏ qua như mấy game khác. Không đọc không hiểu gì đến khi chọn bừa tương tác, nó cộng điểm nhân nghĩa, trừ điểm nhân nghĩa rồi không biết xảy ra chuyện gì tiếp theo.

Ngay cả game thủ lâu năm cũng hứng thú: “Tiếu Ngạo VNG không giống mấy game cùng thể loại thông thường, nhìn ngoài có vẻ quen quen thế thôi. Không cẩn thận là sai một li đi một dặm. Thích cái kiểu không vạch sẵn hướng phát triển, lại còn có những bước ngoặt thay đổi liên tục. Kể cả lúc đầu tính đi theo nhân nghĩa hay ác bá thì rồi đọc nhiệm vụ, đọc nội dung lại thay đổi ý định khác. Kiểu thế này chả ai giống ai, không đoán trước được điều gì, luôn cảm thấy bất ngờ trong mọi tình huống, càng chơi càng bị cuốn vào.

Tiếu Ngạo VNG có đồ họa chibi quen thuộc thôi chứ gameplay chất chơi phết đấy! 5

Kết hợp những yếu tố quen thuộc và thêm vào nhiều nội dung gameplay độc đáo chưa từng có trên thị trường, Tiếu Ngạo VNG hứa hẹn sẽ phát triển lớn mạnh và sở hữu một cộng đồng đông vui, gắn kết.

Trang chủ: https://tieungao.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới