Hay tin Cửu Kiếm 3D là game “bom tấn” ở Trung Quốc, game thủ Việt đổ xô sang chơi thử!

Vừa là "con cưng" của ông lớn Tencent lại được SohaGame liên tục thả thính những hình ảnh ấn tương, cộng đồng đổ xô đi chơi thử Cửu Kiếm 3D xem thực hư.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2019 Góc nhìn game thủ
Cửu Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Kiếm 3D

Là sản phẩm chiến lược của ông lớn Tencent ở thị trường Trung Quốc, cộng thêm những hình ảnh ingame ấn tượng vừa được SohaGame tiết lộ tại thị trường Việt Nam nên không lấy làm lạ khi cộng đồng game thủ nước nhà đang đổ xô đi chơi thử Cửu Kiếm 3D bản ngoại.

Mặc dù NPH SohaGame mới chỉ nhá hàng một vài thông tin và hình ảnh về Cửu Kiếm 3D nhưng cộng đồng game thủ Việt đã “đứng ngồi không yên”. Mấy ai có thể tin giờ đây làng game Việt lại xuất hiện một tựa game mobile khủng đến như thế, chất lượng cả về mặt đồ hoạ lẫn gameplay. Thậm chí trò chơi còn nhận được nhiều lời khen có cánh không chỉ của giới chuyên môn mà ngay cả những người đã chơi thử trước bản Cửu Kiếm 3D Trung Quốc cũng đánh giá cao.

Hay tin Cửu Kiếm 3D là game

Đặc biệt với bản tính của game thủ Việt một khi “đã thích là phải nhích” thì việc bất chấp rào cản ngôn ngữ, ping cao, khó đăng ký tài khoản…để hì hục vào khám phá Cửu Kiếm 3D bản tiếng Trung là điều không mấy làm khó hiểu vào lúc này!

Một tay chơi thú nhận: “Không hiểu sao chỉ nhìn đồ hoạ, tạo hình nhân vật là đã có cảm tình, và linh cảm đây sẽ là một tựa game nhập vai kiếm hiệp đáng để chơi”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Kiếm 3D Mobile đã Việt hóa xong, ngày ra game không còn xa!

“Lúc trước kể cả các game được công nhận là bom tấn nhưng chưa hỗ trợ tiếng Việt sẽ không có cảm giác muốn chơi lắm. Nhưng Cửu Kiếm 3D là ngoại lệ, mới nhìn thôi đã muốn chơi ngay rồi, kể cả không hiểu gì đi nữa, cũng muốn kiểm nghiệm xem có đúng như mình dự đoán hay không.” Một game thủ khác cho biết sau khi đã có hơn vài ngày cày kéo Cửu Kiếm 3D bản nước ngoài.

Hay tin Cửu Kiếm 3D là game

Và không làm người chơi thất vọng, công sức tìm đủ mọi cách để tải game về chơi được đền đáp xứng đáng. Nhưng dường như không thể diễn tả hết được sự yêu thích của họ dành cho game hay là vẫn còn quá bàng hoàng trước sự thật, nhiều người chơi chỉ biết thốt lên: “Đẹp quá!“, “Tuyệt vời!“, “Không thể tin được“, “Game ra ngay đi thôi!“, “Game đáng để hiến máu“,…

Hay tin Cửu Kiếm 3D là game

Thông thường, một game 3D được quảng bá là đồ hoạ khủng thì phải chỉnh tối đa cấu hình mới có thể thấy rõ nét các hiệu ứng, đổ bóng, tương phản nhưng với game mobile Cửu Kiếm 3D dù là cấu hình thấp nhất, không được rõ nét, cũng chưa cần tận hưởng những trận chiến với vô số hiệu ứng kĩ năng, âm thanh hoành tráng, thì mọi góc nhìn đều đạt mức xuất sắc.

Hay tin Cửu Kiếm 3D là game

Những chuyển động nhỏ nhất của nhân vật như bước đi, vuốt tóc, thậm chí là một cái chỉ tay đều sống động đến không tưởng, chả khác gì người thật. Chưa kể đến, game còn có cả ngự kiếm, khinh công vô cùng mãn nhãn khiến người chơi khó có thể rời mắt. Nhìn phản ứng cộng đồng không thể chê một chữ nào cũng phần nào hiểu được mức độ hoàn mỹ của Cửu Kiếm 3D Mobile.

Hay tin Cửu Kiếm 3D là game

Thêm vào đó, game mobile Cửu Kiếm 3D còn hứa hẹn sẽ mang tới 9 đại môn phái kèm cơ chế chuyển phái tự do hiếm thấy trên thị trường thì bảo sao cộng đồng không sốt sắng lên cho được.

Một bạn phân tích: “Hầu hết các game nhập vai cho di động ở Việt Nam đều quay đi quẩn lại với vài 3 môn phái. Đã thế phần chiêu thức, hiệu ứng chiến đấu còn na ná nhau nên chơi một hồi lâu sẽ cảm thấy trùng lặp, nhám chán thấy rõ.

Ấy vậy Cửu Kiếm 3D lại khác, mở ra hẳn 9 môn phái gồm Thiên Vương, Thúy Yên, Hoa Sơn, Tiêu Dao, Dương Gia, Thanh Thành, Tinh Túc, Minh Giáo, Nhật Nguyệt Thần Giáo ngay từ phần khởi tạo nhân vật.

Trong quá trình luyện cấp, nâng đồ về sau nếu không thích bộ skill, cách pk của phái hiện tại thì bạn có thể dễ dàng chuyển sang phái khác để có một trải nghiệm thú vị hơn. Đây có lẽ là điều chỉ có số ít tựa MMORPG 3D di động ở Việt Nam mới làm được!”.

Hay tin Cửu Kiếm 3D là game

Không thể phủ nhận độ nóng của Cửu Kiếm 3D khi thời gian gần đây, càng đông đảo game thủ kéo nhau sang server Trung Quốc cày cuốc. Và hiện tại trên fanpage, group của game đã có rất nhiều hình ảnh trải nghiệm bản tiếng Trung, Hàn được game thủ Việt đăng lên dù không cần review gì chi tiết song nó đã khiến mọi người phấn khích, không thể kiềm chế mong muốn được vào chơi ngay và luôn!

Trang chủ: https://cuukiem3d.vn/
Tải game Cửu Kiếm 3D: Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020