Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả háo hức trước thềm siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ

Nhiều bang hội của Tam Quốc Vương Giả kêu gọi nhau chuẩn bị lực lượng, sẵn sàng tinh thần cho siêu giải đấu hoành tráng nhất Đế Vương Chi Lộ.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2019 Góc nhìn game thủ
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Nhiều bang hội của Tam Quốc Vương Giả kêu gọi nhau chuẩn bị lực lượng, sẵn sàng tinh thần cho siêu giải đấu hoành tráng nhất Đế Vương Chi Lộ.

Tam Quốc Vương Giả đang là cái tên gây sốt cộng đồng game thủ thời gian gần đây với một siêu giải đấu quy mô nhất, hoành tráng nhất mang tên Đế Vương Chi Lộ – Server chiến Server.

Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả háo hức trước thềm siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ 0

Ngay khi giải đấu chính thức khởi tranh, cộng đồng game thủ đã xôn xao và vô cùng háo hứng. Trên group xuất hiện rất nhiều bài viết hô hào và kêu gọi anh em bang hội sẵn sàng cho giải đấu này.

Lập tức những bài viết này đã kéo theo nhiều lượt tương tác, tất cả đều ủng hộ và sẵn sàng cho giải đấu, đối đầu với những đối thủ mạnh nhất từ các server khác.

Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả háo hức trước thềm siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ 1

Với một cộng đồng gồm nhiều bang hội mạnh mẽ, chắc chắn Đế Vương Chi Lộ sẽ trở thành một đấu trường chiến thuật đỉnh cao. Kẻ chiến thắng giành được vinh quang và kẻ thất bại chịu quy phục gần như không thể đoán trước cho đến khi chỉ có một bang hội giương cao ngọn cờ trong ngày cuối cùng của giải đấu.

Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả háo hức trước thềm siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ 2

Giải đấu là một sân chơi cực kì hấp dẫn với thể lệ hoàn toàn mới, các server được chia cân tài cân sức. Đế Vương Chi Lộ sẽ quy tụ 27 server góp mặt, thi đấu theo 3 vòng loại trực tiếp để tìm ra người chiến thắng, chinh phục được con đường Đế Vương.

Phần thưởng cực phẩm trong giải đấu bao gồm: Rương bảo vật tự chọn*3 + Rương tú nữ tự chọn*5 + Huyền thạch cam*15 + Nhân sâm*10 + Kim liễu lộ đỉnh*20 + Rương hồn thạch lv7*3. Số lượng và giá trị giải thưởng sẽ được chia tương ứng với Top 9 các server tương ứng với thứ hạng.

Cộng đồng Tam Quốc Vương Giả háo hức trước thềm siêu giải đấu Đế Vương Chi Lộ 3

Riêng bang chủ, bang phó và trưởng lão sẽ nhận được thêm phần thưởng và code  Lãnh Đạo, ngoài ra còn có code Thành Viên dành cho tất cả mọi người trong server chiến thắng.

Đặc biệt phần thưởng cho Bang chủ chiếm được Lạc Dương ở trận chung kết sẽ được thiết kế riêng. Phần thưởng này sẽ mang ý nghĩa biểu tượng cho bang đã chinh phục và hoàn thành con đường Đế Vương, trở thành kẻ thống trị thiên hạ, xưng bá giang sơn.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt