Tìm hiểu ScourgeBringer – tựa game đi cảnh đồ hoạ Pixel có lối chơi thú vị

ScourgeBringer là một tựa game chiến đấu đi cảnh Roguelike chuẩn bị được cho ra mắt trên nền tảng di động trong thời gian sắp tới.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2022 Góc nhìn game thủ

ScourgeBringer là một tựa game chiến đấu đi cảnh Roguelike chuẩn bị được cho ra mắt trên nền tảng di động trong thời gian sắp tới.

ScourgeBringer – là một tựa game được phát triển bởi Flying Oak Games trên những nền tảng như: PS5, Nintendo Switch, Xbox…và trong thời gian sắp tới sẽ được PID Games cho ra mắt cộng đồng game thủ trên nền tẳng mobile. Hiện tại game đã mở kênh đăng ký trước trên ứng dụng Google Play và nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía game thủ.

Tìm hiểu ScourgeBringer - tựa game đi cảnh đồ hoạ Pixel có lối chơi thú vị 0

Ruguelite là một dạng game mới và đang rất thịnh hành trên thị trường nhờ vào lối chơi hấp dẫn mà nó mang lại cho người chơi. Những tựa game tiêu biểu của dòng game này có thể kể đến như: Dead Cells, Hades, The Binding of Isaac, Enter the Gungeon…

Tìm hiểu ScourgeBringer - tựa game đi cảnh đồ hoạ Pixel có lối chơi thú vị 1

ScourgeBringer – sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn về Thế Giới hậu tận thế. Nơi đây đã chịu sự tàn phá của một thực thể bí ẩn và nhân loại đang đứng trước bờ vực diệt vong. Bạn sẽ vào vai Kyhra chiến binh mạnh nhất của một gia tộc, thông qua cổ máy cổ xưa để khám phá những điều bí ẩn, bảo vệ con dấu quá khứ và tìm cách cứu chuộc nhân loại.

Tìm hiểu ScourgeBringer - tựa game đi cảnh đồ hoạ Pixel có lối chơi thú vị 2

Bắt đầu cuộc chiến, ScourgeBringer sẽ dẫn bạn đến những hầm ngục khác nhau theo từng chương nhất định. Tại đây bạn sẽ chiến đấu và thu thập những giọt máu để có thể gia tăng sức mạnh cũng như là trang bị cho bản thân những kỹ năng ưu việt khác.

Tìm hiểu ScourgeBringer - tựa game đi cảnh đồ hoạ Pixel có lối chơi thú vị 3

ScourgeBringer – có rất nhiều hầm ngục để bạn có thể khám phá như: hang động cổ xưa, nhà máy, hang động băng…Mỗi hầm ngục sẽ gồm những ải nhỏ, ẩn chứa bên trong đó là những sinh vật kì lạ, bí ẩn và tất nhiên là bạn sẽ phải chiến đấu với chúng để có thể mở cánh cửa và tiến tới ải tiếp theo. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Wilderness Fantasy – Khám phá một thế giới năng động đầy những câu chuyện tương tác

Với lối chơi nhịp độ tương đối nhanh sẽ phần nào khiến cho thao tác của bạn gặp khá nhiều khó khăn khi chiến đấu và né tránh những đòn đánh từ đối phương. Chính vì vậy nên điều này đòi hỏi kỹ năng khá cao ở người chơi để có thể làm quen cũng như điều khiển điêu luyện được nhân vật của mình.

Tìm hiểu ScourgeBringer - tựa game đi cảnh đồ hoạ Pixel có lối chơi thú vị 4

Sử dụng nguồn máu mà bạn đã thu thập được trong suốt chuyến hành trình để đổi lấy những nguồn sức mạnh mới cũng như nâng cấp vũ khí và hồi phục để có thể dễ dàng hơn cho những của ải tiếp theo như: strange egg, kunai, double shotgun…Vì cứ mỗi lần vượt ải thì những sinh vật này sẽ mạnh hơn, nhanh hơn rất nhiều.  

Tìm hiểu ScourgeBringer - tựa game đi cảnh đồ hoạ Pixel có lối chơi thú vị 5

ScourgeBringer có hệ thống “Skill Tree” với vô số những kỹ năng quan trọng cho cuộc chiến của bạn. Bên cạnh đó trong hầm ngục sẽ cho phép bạn lựa chọn 1 trong 3 dòng máu như: Fusion Core, Ultra Combo, Stun locker…Chúng sẽ là chìa khoá quan trọng để bạn có thể chiến thắng những Boss nguy hiểm trong hầm ngục.

ScourgeBringer – tuy chỉ sử dụng đồ hoạ 2D nhưng những hiệu ứng khi chiến đấu lại vô cùng ấn tượng đối với những tựa game theo phong cách Pixel cổ điển. Kết hợp với nhạc nền cùng âm thanh sống động phần nào sẽ làm cho chuyến hành trình của bạn trở nên lôi cuốn hơn.

Tìm hiểu ScourgeBringer - tựa game đi cảnh đồ hoạ Pixel có lối chơi thú vị 6

ScourgeBringer – là một tựa game thu hút khá đông người chơi trên mọi nền tảng từ PS5, Xbox…và sắp xuất hiện trên nền tảng di động trong thời gian sắp tới. Hãy cùng chờ đợi, trải nghiệm và đưa ra ý kiến riêng của bạn khi game chính thức ra mắt nhé.

Tải game cho AndroidIOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc