Tightrope Theatre – Hóa thân chú hề và lao vào thế giới tử thần đầy màu sắc

Tightrope Theatre là một tựa game hành động chiến thuật với thiết kế và lối chơi giống như các game điện tử 4 nút kinh điển.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2022 Góc nhìn game thủ

Tightrope Theatre là một tựa game hành động chiến thuật với thiết kế và lối chơi giống như các game điện tử 4 nút kinh điển.

Trong Tightrope Theatre, người chơi sẽ hóa thân thành chú hề đáng thương Chester – người đang phải chịu những điều khắc nghiệt của cuộc sống khi nhà hát nơi anh làm việc “không chịu trách nhiệm về thương tích hoặc tử vong” trong quá trình làm việc của bất cứ ai. Giờ đây, anh ta phải lao vào một thế giới đầy màu sắc nhưng đầy rẫy rủi ro. Tất cả đều vì đam mê trở thành nghệ sĩ biểu diễn xiếc vĩ đại nhất thế giới. Và việc đảm bảo anh ấy đạt được ước mơ đó là tùy thuộc vào mỗi người chơi.

Tightrope Theatre - Hóa thân chú hề và lao vào thế giới tử thần đầy màu sắc 0

Người chơi sẽ phải điều khiển chú hề vượt qua tất cả các thử thách kinh hoàng trong rạp xiếc, từ né thùng rơi cho đến bật ra khỏi lò xo khổng lồ, mà vẫn giữ được thăng bằng trên chiếc xe đạp một bánh. Game được thiết kế theo phong cách nghệ thuật pixel đáng yêu, giao diện đơn giản, thân thiện giúp người chơi không bị phân tâm khỏi công việc đang làm.

Tightrope Theatre - Hóa thân chú hề và lao vào thế giới tử thần đầy màu sắc 1

Âm nhạc cổ điển và những chi tiết nhỏ tinh tế như vẻ mặt sợ hãi thường trực trên gương mặt của chú hề mang đến một sự rung cảm thực sự. Kể cả khi đôi mắt lo lắng đảo qua đảo lại liên tục khi lăn trên chiếc xe đạp một bánh, anh ấy vẫn cố gắng hoàn thành những màn trình diễn ngoạn mục của mình bất chấp tử thần đợi ở phía trước.

Tightrope Theatre - Hóa thân chú hề và lao vào thế giới tử thần đầy màu sắc 2

Tightrope Theatre có 100 cấp độ thử thách qua năm giai đoạn khác nhau. Cơ chế trông có vẻ rất đơn giản, chỉ là đi từ điểm A đến điểm B trên chiếc xe đạp một bánh nhưng kể cả những người chơi giỏi thể loại platform cũng sẽ cảm thấy bất lực trước độ khó của trò chơi này, càng lên cao các màn thử thách thực sự trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cách Blue Brain Games biến The House of Da Vinci 3 trở thành game phiêu lưu giải đố ấn tượng nhất

Chú hề Chester sẽ luôn phải trượt tới trượt lui vì cơ chế hoạt động của chiếc xe đạp một bánh. Chính vì vậy, người chơi cần phải điều khiển chính xác và khéo léo khi nhảy từ bệ này sang bệ khác đồng thời tránh gai và các chướng ngại vật khác. Càng ở những cấp độ cao, người chơi sẽ phải lập ra kế hoạch chu toàn nhất cho mỏm đá phù hợp mà bạn muốn bước vào nếu bạn muốn đạt đến vạch đích mà không bị tổn thương.

Tightrope Theatre - Hóa thân chú hề và lao vào thế giới tử thần đầy màu sắc 3

Tuy kiểu chơi này đôi lúc khiến người chơi cảm thấy bức bối khi liên tục phải lặp đi lặp lại một màn chơi mãi không qua được. Nhưng thành công khi người chơi thoát được việc rơi xuống và tránh được đại bác bắn ngáng đường thì thực sự rất ngọt ngào. Người chơi sẽ phải nỗ lực để không lặp phải bất cứ lỗi sai nào, tránh lãng phí cố gắng từ đầu đến giờ.

Tightrope Theatre - Hóa thân chú hề và lao vào thế giới tử thần đầy màu sắc 4

Tất nhiên, nếu như thất bại liên tục khoảng 20 lần hoặc lâu hơn, sẽ có một tùy chọn để bỏ qua cấp độ bật lên như một loại hệ thống đáng tiếc để đưa bạn thoát khỏi tình trạng khốn khổ của mình. Mặc dù thật nhẹ nhõm khi có một lối thoát dễ dàng nhưng bạn sẽ không cảm thấy hài lòng nếu cứ phải lựa chọn bỏ qua mỗi lần gặp thất bại.

Tightrope Theatre - Hóa thân chú hề và lao vào thế giới tử thần đầy màu sắc 5

Nhìn chung, đồ họa của Tightrope Theatre trông rất đáng yêu và cơ chế đủ đơn giản để tạo nên một lối chơi hấp dẫn. Độ khó của nó sẽ là món ngon với những người chơi kiên nhẫn và luôn muốn đột phá giới hạn của bản thân.

Tải game cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc