Tiếu ngạo giang hồ mobile tưng bừng offline “quần hùng pk – tửu lầu luận kiếm”

Ngày 24/4/2016, vào lúc 14h30, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã tổ chức buổi offline thành công rực rỡ với sự góp mặt của rất nhiều cao thủ trong giới Tiếu Ngạo.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2016 Góc nhìn game thủ

Ngày 24/4/2016, vào lúc 14h30, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã tổ chức buổi offline thành công rực rỡ với sự góp mặt của rất nhiều cao thủ trong giới Tiếu Ngạo.

Buổi offline “Quần hùng PK – Tửu lầu luận kiếm” của Tiếu ngạo giang hồ Mobile được tổ chức bởi BQT của tựa game này và NPH Gamota vừa diễn ra vào ngày 24/04/2016 tại nhà hàng Vhotwheels 46 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Tiếu ngạo giang hồ mobile tưng bừng offline “quần hùng pk – tửu lầu luận kiếm” 0

Mặc dù chưa đến giờ bắt đầu thế nhưng tại hội trường số lượng game thủ đến tham dự ngày càng đông đã tăng sức nóng cho bầu không khí tại buổi offline lần này. BQT Tiếu ngạo giang hồ Mobile chia sẻ: “Có rất nhiều game thủ đã không quản ngại đường xá xa xôi đến tham dự buổi offline”.

Tiếu ngạo giang hồ mobile tưng bừng offline “quần hùng pk – tửu lầu luận kiếm” 1Rất đông game thủ không quản ngại đường xá xa xôi đến quy tụ tại buổi offline

Sau tiết mục mở màn, các game thủ và khách mời có mặt tại buổi offline đã có cơ hội tìm hiểu kĩ hơn về NPH Gamota cũng như về Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile. Các game thủ vô cùng thích thú trước hình ảnh đẹp về cộng đồng Tiếu ngạo đã được chính anh em gây dựng suốt thời gian vừa qua.

Tiếu ngạo giang hồ mobile tưng bừng offline “quần hùng pk – tửu lầu luận kiếm” 2Game thủ và Khách mời có cơ hội hiểu thêm về NPH cũng như tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ

Không khí buổi offline tiếp tục nóng dần lên bởi phần “PK cùng cao thủ” vô cùng gây cấn và quyết liệt. Tại đây, các game thủ có cơ hội tỉ thí với các cao thủ đến từ các môn phái khác trong giới Tiếu Ngạo cùng với cơ hội nhận thêm rất nhiều phần thưởng có giá trị khi tham gia tỉ thí.

Tiếu ngạo giang hồ mobile tưng bừng offline “quần hùng pk – tửu lầu luận kiếm” 3Màn “PK cùng cao thủ” vô cùng gây cấn và quyết liệt đến từ các bang phái khác nhau trong giới

Sau thời gian chờ đợi, phần “PK lột đồ” đầy hấp dẫn và nóng bỏng cũng đã tới. Các game thủ vô cùng phấn khích bởi sự xuất hiện của hot girl Dung Trần và Nga Tây sẽ đóng góp cho màn PK lột đồ lần này.  Ngoài ra buổi offline cũng có sự xuất hiện của MC Trịnh Thanh Vân – Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội. Được biết chị cũng là một game thủ yêu thích gMO Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile.

Không phụ lòng game thủ, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile còn tổ chức trò chơi giao lưu giải đáp với game thủ và dành tặng rất nhiều phần thưởng giá trị. Tới tham dự buổi offline các game thủ có cơ hội nhận ngay những giải thưởng vô cùng giá trị : gift Code trị giá 2.000.000VNĐ cùng hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác.

Phần bốc thăm may mắn nhận “Đông Phương Bất Bại” được game thủ hồi hộp mong đợi. Tuy nhiên may mắn đã mỉm cười với 3 game thủ: Kiếm Thần tại máy chủ S1, Mr.gato máy chủ s4/8 và KienKaka máy chủ s19.

Tiếu ngạo giang hồ mobile tưng bừng offline “quần hùng pk – tửu lầu luận kiếm” 43 Game thủ may mắn trúng thưởng “Đông Phương Bất Bại”

Có thể nói, buổi offline đã thành công rực rỡ nhờ sự ủng hộ rất lớn từ phía cộng đồng các game thủ. Buổi offline lần này ngoài cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết nối còn là cơ hội để NPH game lắng nghe những ý kiến đóng góp để có thể hoàn thiện hơn tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ trong tương lai.

Tiếu ngạo giang hồ mobile tưng bừng offline “quần hùng pk – tửu lầu luận kiếm” 5

Tiếu ngạo giang hồ mobile tưng bừng offline “quần hùng pk – tửu lầu luận kiếm” 6Một số hình ảnh tại buổi offline “Quần hùng PK – Tửu lầu luận kiếm” của Tiếu ngạo giang hồ Mobile

NPH Gamota sẽ cố gắng tạo ra thêm nhiều hoạt động offline hấp dẫn và ý nghĩa hơn trong tương lai giúp xây dựng cộng đồng Tiếu Ngạo ngày càng văn minh và vững mạnh.

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Trang chủ: http://tieungao.mobi/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở