Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile – off đã tàn nhưng tình cảm chưa tan

Buổi offline “Quần hùng PK – Tửu lầu luận kiếm” của Tiếu ngạo giang hồ Mobile vừa kết thúc thành công vào ngày 24/04/2016 vừa qua.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Góc nhìn game thủ

Buổi offline “Quần hùng PK – Tửu lầu luận kiếm” của Tiếu ngạo giang hồ Mobile vừa kết thúc thành công vào ngày 24/04/2016 vừa qua nhưng chắc chắn những dấu ấn khó quên mà buổi offline để lại sẽ còn mãi trong lòng các game thủ.

Kết thúc trong lưu luyến

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile – off đã tàn nhưng tình cảm chưa tan 0Buổi offline “Quần hùng PK – Tửu lầu luận kiếm” của Tiếu ngạo giang hồ Mobile diễn ra vào ngày 24/4 vừa qua

Buổi offline “Quần hùng PK – Tửu lầu luận kiếm” của Tiếu ngạo giang hồ Mobile đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các game thủ. Sự hiện diện của rất nhiều nhân sĩ giang hồ trên mọi miền đất đã cho thấy sức hấp dẫn to lớn như thế nào của buổi offline lần này.

Game thủ có nick name Vương Gà Hiệp chia sẻ đầy cảm động “Vậy là buổi off đã qua được 2 ngày mà cứ ngỡ là chưa tới. Không hiểu sao còn lưu luyến nhiều quá. Tiếc cho thời gian của buổi off quá gấp lên k có nhiều time để giao lưu gặp gỡ anh em nhiều hơn. Vẫn còn nhớ những cuộc ” chạy xô” từ quán nhậu này sang quán nhậu khác chỉ để được uống cốc bia , chén rượu rồi bốc phét về game rồi ngồi cười 1 mình. Giờ anh em  ai cũng đã về với gia đình , công việc, cuộc sống riêng nhưng hi vọng anh em miền bắc sẽ sớn có 1 buổi off tự phát vào ngày gần nhất. Còn quá nhiều điều chưa nói, quá nhiều người chưa được gặp. Cảm thấy chưa được trọn vẹn”.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile – off đã tàn nhưng tình cảm chưa tan 1Những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của các game thủ sau khi buổi offline kết thúc

Lời tâm sự chứa đựng nhiều tình cảm lưu luyến của anh đã nói thay lời của rất nhiều game thủ khác. Là nỗi buồn vì thời gian quá ít để có thể nói hết chuyện thâm tình với anh em, là sự hối tiếc vì chưa thể hiện được dấu ấn của bản thân mình trong buổi off, là ánh mắt hụt hẫng khi buổi offline kết thúc, mỗi người sẽ trở về với cuộc sống của riêng mình. Và sẽ phải rất lâu nữa anh em game thủ mới có thể quy tụ lại một lần đông vui đến như vậy.

Toàn cảnh Buổi offline “Quần hùng PK – Tửu lầu luận kiếm” của Tiếu ngạo giang hồ Mobile diễn ra ngày 24/4 vừa qua

Kết thúc chưa phải là hết

Với những tình cảm mà game thủ đã dành cho buổi offline thì chắc chắn đây sẽ là một kỳ vọng lớn cho NPH và BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cho những buổi offline khác trong tương lai.

Lần offline lần này có thể diễn ra hơi ngắn ngủi và thiếu vắng rất nhiều game thủ trong giới Tiếu Ngạo. Nhưng BQT Tiếu Ngạo vẫn luôn nỗ lực và cố gắng để đem đến một buổi offline khác trong tương lai sẽ có sự quy tụ của đầy đủ anh em trong giới và dành thêm nhiều thời gian hơn nữa để anh em có thể kết nối thân tình với nhau nhiều hơn.

Buổi offline “Quần hùng PK – Tửu lầu luận kiếm” của Tiếu ngạo giang hồ Mobile thành công rực rỡ như vậy chính là nhờ sự ủng hộ chân thành từ rất nhiều các anh em game thủ trong giới Tiếu Ngạo Giang Hồ. BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile một lần nữa xin được phép gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các game thủ đã có mặt và ủng hộ chúng tôi trong suốt buổi offline. Hi vọng trong những buổi offline sắp tới, BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile vẫn tiếp tục được nhìn thấy những gương mặt thân quen của anh em game thủ tới tham gia buổi offline.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile – off đã tàn nhưng tình cảm chưa tan 2Hãy cùng chờ đợi những buổi offline lớn hơn mà Tiếu Ngạo Giang Hồ đem đến cho các game thủ trong thời gian tới

Và với những game thủ chưa có cơ hội được tham dự buổi offline lần này thì cũng đừng quá buồn. Biết đâu trong những buổi offline sắp tới chúng ta có thể được gặp nhau và có thêm nhiều câu chuyện để nói với nhau hơn.

NPH Gamota sẽ cố gắng tạo ra thêm nhiều hoạt động offline hấp dẫn và ý nghĩa hơn trong tương lai giúp xây dựng cộng đồng Tiếu Ngạo ngày càng văn minh và vững mạnh.

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Trang chủ: http://tieungao.mobi/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ